Chọn địa điểm du lịch lý tưởng cho 12 con giáp trong năm 2018

Bảo Ninh, Theo Helino 14:10 18/02/2018

F5 bản thân bằng một chuyến du lịch, biết đâu niềm vui và vận may sẽ đến với bạn?

Tuổi Tý: Đi du lịch Hàn biết đâu gặp được quý nhân

Chọn địa điểm du lịch lý tưởng cho 12 con giáp trong năm 2018 - Ảnh 1.

Năm 2018 của tuổi Tý vận đào hoa bắt đầu rực rỡ, nhân duyên tốt lành gõ cửa, người còn độc thân có thể gặp được chân mệnh của mình. Đặc biệt còn gặp được nữ quý nhân, hỗ trợ đắc lực cho công việc của tuổi Tý. Hãy nghĩ đến đất nước Hàn Quốc lãng mạn đầy chất ngôn tình, bạn hẳn sẽ có được một cuộc gặp gỡ như mơ ở nơi đó.

Tuổi Sửu: Du ngoạn Singapore

Chọn địa điểm du lịch lý tưởng cho 12 con giáp trong năm 2018 - Ảnh 2.

Năm 2018 , tuổi Sửu không chỉ làm lụng chăm chỉ mà còn nên học cả đầu tư nữa. Bước chân đến một thế giới rộng lớn hơn như Singapore sẽ khiến bạn nhận ra được nhiều điều. Tuổi Sửu cũng sẽ có những trải nghiệm mua sắm thật thú vị, điều mà trước đây do cần kiệm và quá mức chăm làm, họ chẳng mảy may để ý tới.

Tuổi Dần: Đi Malaysia vui chơi

Chọn địa điểm du lịch lý tưởng cho 12 con giáp trong năm 2018 - Ảnh 3.

Năm 2018 tuổi Dần phạm Thái tuế khá nghiêm trọng, về mặt tình cảm dễ nảy sinh những thay đổi biến động không mong muốn. Nhưng ngược lại người bạn tuổi Dần độc thân lại có tiềm năng gặp được người trong mộng. Sắp xếp cho mình một chuyến đi đến Malaysia tươi đẹp, vừa có thiên nhiên vừa có văn hóa đa dạng phong phú, bạn sẽ cảm thấy đây là một khởi đầu không tồi chút nào.

Tuổi Mão : Đi Đài Loan thả lỏng

Chọn địa điểm du lịch lý tưởng cho 12 con giáp trong năm 2018 - Ảnh 4.

Tuổi Mão có thể sẽ không gặp may mắn lắm trong năm 2018. Chuyện tình cảm, công việc đều gặp những rắc rối đáng kể. Nên hãy chuẩn bị tinh thần để mạnh mẽ đối diện với tất cả. Trước hết là tự thưởng cho mình một chuyến đi Đài Loan, vùng đất thanh bình, con người hiền hòa dễ mến để nạp năng lượng nhé!

Tuổi Thìn: Kỳ nghỉ thú vị ở Thái

Chọn địa điểm du lịch lý tưởng cho 12 con giáp trong năm 2018 - Ảnh 5.

Người tuổi Thìn lúc nào cũng nghiêm chỉnh nghiêm túc đến khô khan. Nên một chuyên du lịch xả stress đầu năm đến đất nước vạn vật thú vị như Thái Lan, với những lễ hội, món ăn đường phố tuyệt ngon để tuổi Thìn có thể thả lỏng hết mình, "xõa" thật nhiệt tình.

Tuổi Tỵ: Ăn nên làm ra đi tận Anh

Chọn địa điểm du lịch lý tưởng cho 12 con giáp trong năm 2018 - Ảnh 6.

Bạn đã có một năm 2017 đạt được thành công xuất sắc về nhiều mặt, đặc biệt là tài chính cuồn cuộn chảy về túi. Nên việc tự thưởng cho mình một chuyến xuất ngoại đến kinh đô của thời trang, văn hóa và lịch sử kinh điển như London ở Anh chắc cũng đâu phải điều gì quá khó nhỉ?

Tuổi Ngọ: Thay đổi vận may ở Ý

Chọn địa điểm du lịch lý tưởng cho 12 con giáp trong năm 2018 - Ảnh 7.

Tuổi Ngọ sẽ có một năm mới rất may mắn, lại có thêm quý nhân giúp đỡ nên còn gặp được ý trung nhân lý tưởng nữa. Nghe có vẻ quá đẹp tươi và rực rỡ, nhưng nếu muốn chuyện này thành sự thực cũng đâu khó, thử đến cầu nguyện ở những đài phun nước tại Ý xem sao.

Tuổi Mùi: Đảo Bali ngập nắng

Chọn địa điểm du lịch lý tưởng cho 12 con giáp trong năm 2018 - Ảnh 8.

Nửa đầu năm 2018 tuổi Mùi vẫn có khả năng độc thân cao, nên tại sao không đến với đảo Bali ngập tràn ánh nắng và những điều lãng mạn để tìm cho mình một người thương cùng chia sẻ nắng gió cùng những món hải sản tuyệt ngon nhỉ.

Tuổi Thân: Một chuyến xuyên Việt

Chọn địa điểm du lịch lý tưởng cho 12 con giáp trong năm 2018 - Ảnh 9.

Tuổi Thân đã có một năm công việc thật bận rộn. Có cách gì để bản thân được thả lỏng hơn là cứ thoải mái đi khắp đất nước, thích ở đâu thì dừng chân lại nơi đó một cách vô định. Cách đi chơi này có vẻ mới lạ với tuổi Thân luôn sống vội vàng, nhưng thử đi bạn, sẽ vui lắm đó.

Tuổi Dậu: Paris hào hoa mỹ lệ

Chọn địa điểm du lịch lý tưởng cho 12 con giáp trong năm 2018 - Ảnh 10.

Nước Pháp có vẻ xa vời nhưng sẽ là lựa chọn đáng thử đối với người bạn tuổi Dậu đang kiếm tìm những điều lãng mạn ngọt ngào đó. Đến với kinh đô ánh sáng này cuộc đời của bạn biết đâu sẽ sang trang, rực rỡ hơn trước.

Tuổi Tuất: Về quê

Chọn địa điểm du lịch lý tưởng cho 12 con giáp trong năm 2018 - Ảnh 11.

Năm 2018 có vẻ nhiều hạn đối với tuổi Tuất, nên hạn chế đi xa. Song bạn có thể xem xét đến chuyện về quê thưởng lãm mọi phong cảnh quê hương mà xa lạ đã lâu nên quên mất rồi. Trải nghiệm về quê ấy biết đâu lại giúp bạn khám phá ra nhiều điều thú vị trước nay chưa từng biết.

Tuổi Hợi: Nước Đức mạnh mẽ

Chọn địa điểm du lịch lý tưởng cho 12 con giáp trong năm 2018 - Ảnh 12.

Tuổi Hợi thong dong lười biếng đã quen. Tại sao không chọn điểm đến là nước Đức cho năm mới này, nơi có lối sống mạnh mẽ, khoa học và luôn rất tôn trọng kỷ luật. Bạn sẽ tìm thấy động lực thúc đẩy mình thay đổi ở đây đấy Tuổi Hợi ạ!

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm