Chơi trò mạo hiểm bị dừng đột ngột giữa không trung, 4 vị khách có phản ứng lạ khiến nhân chứng phía dưới sợ tím tái

Thanh Phong, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 16:05 07/03/2021

Người đứng phía dưới còn sợ hơn cả người kẹt bên trên.

Trò chơi mạo hiểm đem đến những cảm xúc vừa sợ sệt, vừa phấn chấn không chỉ cho người tham gia mà với cả những người chứng kiến. Như trong câu chuyện đang viral trên MXH Sohu (Trung Quốc) gần đây, nhân chứng còn có cảm xúc hỗn độn hơn cả người tham gia.

Theo đó, 4 vị khách đang tham gia một trò chơi dạng vòng quay mạo hiểm, đang trên đà văng lên thì máy dừng đột ngột, khiến cả 4 vị mắc kẹt giữa không trung. Nhân chứng ở hiện trường cho biết, cả 4 người vẫn rất điềm nhiên ngồi ngắm cảnh, chờ cứu hộ tới cứu khiến những người ở dưới thì tím tái vì lo lắng.

Chơi trò mạo hiểm bị dừng đột ngột giữa không trung, 4 vị khách có phản ứng lạ khiến nhân chứng phía dưới sợ tím tái - Ảnh 1.

Đang đà đưa lên thì trò chơi đột ngột dừng lại

Giữa không trung, 4 người bình tĩnh ngồi ngắm cảnh

Phản ứng của 4 vị khách khiến nhân chứng ở dưới rất bất ngờ. Khi câu chuyện được chia sẻ lên MXH, dân mạng còn thấy sợ hãi giùm:

- “Là tôi thì tôi khóc xỉu 7749 lần”.

- “Dù biết không thể làm gì hơn nhưng mình vẫn sẽ khóc vì sợ”.

- “Tính ra thì gào thét cũng có giải quyết được gì đâu”.

- “Sống chết có số cả rồi, khóc thì cũng phải chờ”.

Những trò chơi mạo hiểm luôn thu hút đông đảo người tham gia, nhưng cũng ẩn chứa khả năng rủi ro cao. Vì vậy hãy luôn cân nhắc và lựa chọn những cơ sở uy tín, cũng như có những biện pháp bảo đảm an toàn hợp lý bạn nhé!

Nguồn: Sohu

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tất tần tật về vợ sắp cưới của Phan Mạnh Quỳnh: Hot girl sở hữu 160 ngàn follow, body cực bốc còn cuộc sống sang chảnh ra sao?

    Bà xã tương lai của Phan Mạnh Quỳnh đích thị là “vợ người ta” khi có trọn combo xinh - giàu - giỏi.
  • Đọc thêm