Chơi thân lâu nên giờ kiểu tóc của Park Min Young cũng giống Jessica quá chừng, nhưng các fan vẫn tiếc tóc mái phồng thời “Thư ký Kim”

Rosy Cheeks, Theo Trí Thức Trẻ 14:15 30/11/2019

Chuyện đầu tóc của Park Min Young luôn là chủ đề được quan tâm.

Đây không phải lần đầu tiên mái tóc của Park Min Young khiến dân tình chú ý. Bởi cô nàng đã từng khoe nhan sắc xinh đẹp nức nở với tóc mái phồng buông lơi, uốn xoăn bồng bềnh khi vào vai "Thư ký Kim". Nhưng nếu trong quá khứ, Park Min Young ghi điểm rồi được khen hết lời thì ở hiện tại, cô lại kém thu hút hơn khi chưng diện kiểu tóc mới trong sự kiện.

Chơi thân lâu nên giờ kiểu tóc của Park Min Young giống Jessica quá chừng, nhưng nhìn không “xịn” bằng tóc mái phồng style “Thư ký Kim” - Ảnh 1.

Dân tình vẫn thấy Park Min Young nhẹ nhàng, thanh lịch trong chiếc áo tay bồng thêu nơ to bản và chân váy da ngắn. Tuy nhiên, mái tóc buộc thấp rẽ ngôi của nữ diễn viên lại khiến cô nàng trông "dừ" đi ít nhiều, thậm chí khá giống với một người bạn thân lâu năm khác – Jessica.

Chơi thân lâu nên giờ kiểu tóc của Park Min Young giống Jessica quá chừng, nhưng nhìn không “xịn” bằng tóc mái phồng style “Thư ký Kim” - Ảnh 2.

Có lẽ chơi thân lâu nên ngày càng giống nhau chăng mà kiểu tóc của Park Min Young lại giống với Jessica thế này?

Chơi thân lâu nên giờ kiểu tóc của Park Min Young giống Jessica quá chừng, nhưng nhìn không “xịn” bằng tóc mái phồng style “Thư ký Kim” - Ảnh 3.

Cùng là kiểu tóc buộc thấp rẽ ngôi, nhưng Jessica tinh tế để phần tóc mái không lộ trán quá nhiều, nhờ đó cựu thành viên SNSD trông sang chảnh hơn người bạn thân Park Min Young.

Kiểu tóc của Park Min Young tạo nên hai luồng ý kiến: người khen sang, người lại thấy không "xịn" bằng kiểu tóc của "Thư ký Kim" năm nào.

Cách đó vài ngày, nữ minh tinh đình đám còn khoe chiếc mái ngố thưa ngắn trên chân mày khi xuất hiện tại sân bay. Lần này, gương mặt người đẹp ngố theo đúng nghĩa đen, phần nào làm cô sa sút thần thái.

Chơi thân lâu nên giờ kiểu tóc của Park Min Young giống Jessica quá chừng, nhưng nhìn không “xịn” bằng tóc mái phồng style “Thư ký Kim” - Ảnh 6.

Lật lại quá khứ, Park Min Young cũng từng gây choáng với kiểu tóc bờm sư tử phồng cực đại kém xinh.

Trong phim "Her Private Life", tạo hình kiểu tóc của nữ diễn viên chẳng những không gây ấn tượng mà còn khiến cô trông như quý bà.

Nhiều fan nuối tiếc cho kiểu tóc mái phồng nhẹ nhàng, trẻ trung của Park Min Young trước đó.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm