Chơi lầy lấy tiếng, thanh niên trét xi măng lên đầu, rúc vào lò vi sóng rồi phải nhờ cứu hộ giải cứu

Nam Thanh, Theo Thời Đại 12:15 08/12/2017

Đứng đằng sau những đoạn video đùa nghịch thu hút hàng nghìn lượt xem trên YouTube luôn là công sức của những YouTuber cần cù, hóm hỉnh và thông minh. Mà thật ra không phải ai cũng thông minh cho lắm, như chàng Youtuber người Anh này chẳng hạn...

Mới đây, một anh chàng đã được 5 lính cứu hỏa giải cứu trong tình trạng bị... kẹt đầu trong lò vi sóng. Anh chàng này rất nhanh sau đó được xác định danh tính là Jay Swingler, một Youtube prankster (người chuyên thực hiện các video gây sốc, trêu đùa người khác trên Youtube). Chiếc lò vi sóng kẹp trên đầu này là sản phẩm của một trò đùa của Jay và những người bạn, khi mà họ đã trộn khoảng 7 túi xi măng nhỏ, trát lên đầu của Jay (được bọc túi nylon) rồi nhét vào lò vi sóng.

Chơi lầy lấy tiếng, thanh niên trét xi măng lên đầu, rúc vào lò vi sóng rồi phải nhờ cứu hộ giải cứu - Ảnh 1.

Chân dung không rõ mặt của Jay Swingler, nhân vật chơi dại nhất những ngày cuối năm 2017. Bây giờ thì đã hiểu cảm giác của lũ "Gà tây không lối thoát" mỗi mùa lễ Tạ Ơn chưa Jay?

Một cách chu đáo, họ cũng đục một chiếc lỗ để Jay có thể thở khi bị xi măng bịt kín mặt. Có tâm tới vậy, thế nhưng sau 90 phút đội lò vi sóng trát xi măng đi loanh quanh trong khu phố, Jay bắt đầu cảm thấy không ổn và nhận ra rằng, mình không thể gỡ được chiếc lò vi sóng ra khỏi đầu. 

Sau khi cạn cách cứu bạn, đội nhà Jay đàng chịu thua và gọi cho 911 sau 90 phút vô ích. Jay sau đó cũng nhanh chóng được giải thoát khỏi trò đùa dại của mình. Tư lệnh Shaun Dakin, nhân viên phụ trách đội cứu hỏa West Midlands nhận xét: "Dù cho ý tưởng về trò đùa này khá buồn cười thì thanh niên này cũng đã có thể chết vì ngộp thở. Cái đó thì không vui đâu".

Chơi lầy lấy tiếng, thanh niên trét xi măng lên đầu, rúc vào lò vi sóng rồi phải nhờ cứu hộ giải cứu - Ảnh 2.

Các nhân viên cứu hộ kể lại, họ đã phải rất cẩn thận khoan cưa đục đẽo để cứu Jay ra, vì những công cụ sắc nhọn đó hoạt động chỉ cách đầu anh chàng vài cm.

"Chúng tôi đã phải gọi video call cho bộ phận hỗ trợ kỹ thuật để tìm cách giải cứu cho thanh niên này." Tư lệnh Shaun nói. Cảnh tượng có lẽ đã xảy ra như thế này:

- Alo. Bộ phận hỗ trợ kỹ thuật công ty Điện máy XYZ xin nghe.

- Xin chào, đây là tổng đài cứu hộ. Các bạn có thể giúp chúng tôi tìm hiểu về mẫu lò vi sóng ABC được không? Chúng tôi đang cần giải cứu một khách hàng bị kẹt đầu bên trong lò vi sóng và bị trát đầy xi măng.

- Xin lỗi, mong quý khách đừng đùa cợt khi gọi tới đường dây nóng này...

- Ai đùa, bật video call lên đi!

Trở lại với thực tại. Jay Swingler sau đó đã được giải thoát thành công, và có lẽ sẽ rất lâu sau đó mới dám chui đầu vào lò vi sóng thêm một lần nào nữa. Hy vọng rằng, sau vụ này, Jay sẽ biết chừng mực hơn trong các trò đùa của mình nếu không muốn sau khi tuẫn, trên bia mộ lại khắc lý do qua đời là "Chơi lầy lấy tiếng".

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm