Chơi khăm thế này ăn đòn không oan: Bị phụt nước vào đúng "chỗ hiểm", cầu thủ nổi đóa tẩn luôn đồng đội

Thành An, Theo Nhịp Sống Việt 19:15 14/09/2021

Màn chơi khăm không đúng lúc đúng chỗ của thủ thành khoác áo Rapid Wien (Áo) rất dễ dẫn đến xô xát ngay trên sân.

Một đoạn video được trang Out Of Context Football đăng tải mới đây nhanh chóng tạo viral trên mạng xã hội twitter. Nội dung nói về màn chơi xỏ hơi quá đà của anh chàng thủ môn Paul Gartler với người đồng đội Taxiarchis Fountas khoác chung màu áo Rapid Wien (Áo).

Trong lúc trận đấu đang diễn ra, Gartler và Fountas ngồi cạnh nhau trên băng ghế dự bị và trò chuyện khá vui vẻ. Đột nhiên, anh chàng thủ môn dùng bình nước uống phụt thẳng vào đúng "chỗ hiểm" của đồng đội.

Sau thoáng ngỡ ngàng khi nhìn xuống đũng quần như bị tè dầm, Fountas nổi đóa và quay sang tẩn luôn đồng đội. May mắn thay, dù vẻ mặt lộ rõ vẻ tức tối, anh chàng tiền đạo người Hy Lạp vẫn giữ đủ sự bình tĩnh để không tạo nên một màn xô xát ngay trên sân.

Màn trêu đùa quá đáng của thủ thành Gartler mang đến tiếng cười khá vui vẻ cho những ai chứng kiến. Tuy nhiên, với cá nhân Fountas, chắc chắn chân sút này sẽ chẳng cảm thấy thoải mái chút nào.

Chơi khăm thế này ăn đòn không oan: Bị phụt nước vào đúng chỗ hiểm, cầu thủ nổi đóa tẩn luôn đồng đội - Ảnh 2.

Tiền đạo Taxiarchis Fountas (Ảnh: Getty)

"Rủi không may HLV gọi anh ấy vào thay người đúng lúc đó thì làm thế nào nhỉ? Tôi không dám nghĩ đến viễn cảnh dở khóc dở cười ấy", một fan bình luận hài hước.

Chỉ trong vòng chưa đầy 24 giờ đăng tải, đoạn video trên đã thu hút gần 3 triệu lượt theo dõi và hàng nghìn bình luận. Phần đông đều bật cười trước màn chơi khăm nhưng cũng khuyên anh chàng Gartler không nên tái lập lại cách trêu đùa thái quá, nếu không, ẩu đả rất dễ xảy ra.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Công Vinh tuyên bố tài khoản đuôi 812 của Thuỷ Tiên chỉ để đi chợ, không có chuyện sử dụng 2 tài khoản để kêu gọi từ thiện

    Hiện tại, nhất cử nhất động của vợ chồng Thuỷ Tiên - Công Vinh nhận được sự quan tâm rất lớn của dư luận.
  • Đọc thêm