Choi Ji Woo hé lộ điều đặc biệt này của con gái khiến cô tự hào

Hà, Theo Phụ nữ Việt Nam 20:15 23/08/2022

Đây là lần hiếm hoi, Choi Ji Woo chia sẻ về con gái đầu lòng của mình.

Mới đây, khi xuất hiện trong một chương trình, "mẹ một con" Choi Ji Woo đã trở thành tâm điểm chú ý khi tiết lộ về chuyện làm mẹ ở tuổi U50. Thậm chí, những tiết lộ của Choi Ji Woo còn leo lên Top tin tức được tìm kiếm nhiều nhất trên cổng thông tin điện tử Naver Hàn Quốc.

Cụ thể, trong lần xuất hiện này, Choi Ji Woo đã vô cùng thích thú khi chia sẻ về việc làm mẹ ở tuổi U50. Mỹ nhân Bản Tình Ca Mùa Đông không ngừng chia sẻ về con gái với các đồng nghiệp. Theo đó, Choi Ji Woo không chỉ kể cho mọi người nghe câu chuyện về con gái mình mà còn đề cập đến thói quen ăn uống giống hệt nhau giữa hai mẹ con. Choi Ji Woo cũng tự hào khi nói rằng, nhóc tì nhà cô là một cô con gái vô cùng có hiếu.

Choi Ji Woo hé lộ điều đặc biệt này của con gái khiến cô tự hào - Ảnh 2.
Choi Ji Woo hé lộ điều đặc biệt này của con gái khiến cô tự hào - Ảnh 3.

Choi Ji Woo kết hôn với bạn trai ngoài ngành giải trí - người kém cô 9 tuổi vào năm 2018. Được biết, chồng Choi Ji Woo sinh năm 1984 và điều hành một công ty về ứng dụng điện thoại.

Con gái Choi Ji Woo đã được hơn 2 tuổi

Sau đó, Choi Ji Woo thông báo về việc mang thai con đầu lòng vào tháng 12/2019. Tới tháng 5/2020, người đẹp hạ chính con gái đầu lòng. Tới nay, con gái Choi Ji Woo đã được hơn 2 tuổi và người đẹp cũng thỉnh thoảng chia sẻ hình ảnh của nhóc tì lên trang cá nhân khiến công chúng thích thú.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày