Chơi game có thể không hay, nhưng thần thái và nhan sắc của Chi Pu "ăn đứt" loạt khách mời tại Chung kết PUBG Mobile thế giới

Thắng Nguyễn, Theo Trí Thức Trẻ 02:50 28/07/2019

Chi Pu là đại diện duy nhất của Việt Nam tham dự sự kiện showmatch PUBG Mobile Club Open 2019 (PMCO 2019) cùng nhiều ngôi sao nổi tiếng thế giới như Alan Walker hay Ngôi sao bóng rổ Giannis Antetokounmpo. Thi đấu không quá nổi bật nhưng vẻ xinh đẹp xuất sắc "nàng Cám" đã để lại rất nhiều ấn tượng trong mắt bạn bè quốc tế.

Sau chuỗi sự kiện TeamUp của PUBG Mobile, Chi Pu có được số phiếu bầu cực cao và lọt top 9 đại sứ của các khu vực tham gia trận showmatch Chung kết thế giới PMCO 2019 tại Berlin, Đức. Trận showmatch đã diễn ra vào ngày 26/7 và cô nàng "best y tá" Chi Pu đã phải nằm lại từ sớm mà chưa thể hiện được gì nhiều. Tuy nhiên cô nàng đã để lại ấn tượng đậm nét tại giải đấu lớn nhất của PUBG Mobile với vẻ xinh đẹp xuất sắc của mình.

Chơi game có thể không hay, nhưng thần thái và nhan sắc của Chi Pu ăn đứt loạt khách mời tại Chung kết PUBG Mobile thế giới - Ảnh 1.

Chi Pu vô cùng xinh đẹp xuất hiện tại PMCO 2019

Chơi game có thể không hay, nhưng thần thái và nhan sắc của Chi Pu ăn đứt loạt khách mời tại Chung kết PUBG Mobile thế giới - Ảnh 2.

Cô nàng cũng rất ra dáng game thủ thực thụ

Đứng giữa rừng người nổi tiếng đến từ nhiều nơi trên thế giới tham dự showmatch PMCO 2019 nhưng Chi Pu không hề kém cạnh mà còn tỏ ra cực kì nổi bật. Cô ca sĩ "Anh ơi ở lại" chính là người nổi bật nhất trong các ngôi sao tham dự showmatch khiến tất cả đều phải trầm trồ.

Chơi game có thể không hay, nhưng thần thái và nhan sắc của Chi Pu ăn đứt loạt khách mời tại Chung kết PUBG Mobile thế giới - Ảnh 3.

Chi Pu rất nổi bật dù đứng giữa những khách mời tại showmatch PMCO 2019

Nhan sắc của Chi Pu tại PMCO 2019 đã được cộng đồng mạng khen ngợi không tiếc lời. Tất cả mọi người đều đồng ý rằng Chi Pu quá nổi bật tại sự kiện mang tính toàn cầu của PUBG. Vẻ xinh đẹp xuất sắc của Chi Pu ắt hẳn cũng đã lọt vào mắt của nhiều bạn bè quốc tế.

Chơi game có thể không hay, nhưng thần thái và nhan sắc của Chi Pu ăn đứt loạt khách mời tại Chung kết PUBG Mobile thế giới - Ảnh 4.

Những bình luận khen ngợi không ngớt dành cho Chi Pu

Cùng nhìn lại nhan sắc xinh đẹp rụng tim của Chi Pu tại PMCO 2019!

Chơi game có thể không hay, nhưng thần thái và nhan sắc của Chi Pu ăn đứt loạt khách mời tại Chung kết PUBG Mobile thế giới - Ảnh 5.
Chơi game có thể không hay, nhưng thần thái và nhan sắc của Chi Pu ăn đứt loạt khách mời tại Chung kết PUBG Mobile thế giới - Ảnh 6.
Chơi game có thể không hay, nhưng thần thái và nhan sắc của Chi Pu ăn đứt loạt khách mời tại Chung kết PUBG Mobile thế giới - Ảnh 7.
Chơi game có thể không hay, nhưng thần thái và nhan sắc của Chi Pu ăn đứt loạt khách mời tại Chung kết PUBG Mobile thế giới - Ảnh 8.
Chơi game có thể không hay, nhưng thần thái và nhan sắc của Chi Pu ăn đứt loạt khách mời tại Chung kết PUBG Mobile thế giới - Ảnh 9.
Chơi game có thể không hay, nhưng thần thái và nhan sắc của Chi Pu ăn đứt loạt khách mời tại Chung kết PUBG Mobile thế giới - Ảnh 10.
Chơi game có thể không hay, nhưng thần thái và nhan sắc của Chi Pu ăn đứt loạt khách mời tại Chung kết PUBG Mobile thế giới - Ảnh 11.
Chơi game có thể không hay, nhưng thần thái và nhan sắc của Chi Pu ăn đứt loạt khách mời tại Chung kết PUBG Mobile thế giới - Ảnh 12.
Chơi game có thể không hay, nhưng thần thái và nhan sắc của Chi Pu ăn đứt loạt khách mời tại Chung kết PUBG Mobile thế giới - Ảnh 13.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Nghệ sĩ Giang Còi: Nếu ra đi thì ra đi trên trường quay chứ không muốn hấp hối trên giường bệnh

    Nghệ sĩ Giang Còi: Nếu ra đi thì ra đi trên trường quay chứ không muốn hấp hối trên giường bệnh
  • Đọc thêm