Drama

Chơi DJ rất "cháy" nhưng lại bị mỉa mai chỉ giả bộ múa may trên set nhạc người khác, K-ICM liền có động thái đáp trả

An Nhi, Theo Trí Thức Trẻ 10:07 13/01/2021

K-ICM đã rất nhanh chóng đáp trả ý kiến cho rằng set nhạc mà anh chơi DJ là của người khác.

Vừa qua, K-ICM đã đăng tải clip trên ứng dụng video nổi tiếng để trổ tài chơi DJ của mình. Ngoài khả năng chơi đàn piano cực "đỉnh" thì đây cũng không phải lần đầu tiên khán giả nhìn thấy K-ICM "quẩy" trên bàn DJ với những set nhạc cực chất. Tuy nhiên lần này, anh chàng tiếp tục phải nhận những ý kiến tranh cãi trái chiều. K-ICM quả nhiên là một nghệ sĩ... "sống chung với antifan".

Clip K-ICM chơi DJ và đăng tải trên một ứng dụng video

Khoảnh khắc K-ICM cực cháy bên bàn DJ

Theo đó, ngay bên dưới phần bình luận clip, một số ý kiến đã cho rằng set nhạc mà K-ICM đang chơi trên thực tế là có sẵn và anh chỉ đang... "giả bộ múa may" thôi ý mà. Hay có người còn chỉ ra rõ đây là 2 bản nhạc nào và khẳng định đây là một tổ hợp remix từ người khác chứ không phải set nhạc mà K-ICM tự remix. 

Trước những nghi vấn này, K-ICM liền có động thái đáp trả. Nam producer cho biết: "Mình không hề nói 2 bài của mình làm. Cái mình thể hiện trong clip là kỹ năng mashup live và mix qua bài". 

Chơi DJ rất cháy nhưng lại bị mỉa mai chỉ giả bộ múa may trên set nhạc người khác, K-ICM liền có động thái đáp trả - Ảnh 3.

K-ICM đáp trả khi có ý kiến cho rằng anh chỉ đang giả bộ chơi DJ trên set nhạc của người khác

Trước đó khi đứng đệm đàn trên sân khấu cho cô nàng Lena với ca khúc Liếc Mắt Đưa Tình, K-ICM đã bị antifan "cà khịa" khi hỏi tại sao chỉ đánh đàn thôi cũng đứng trên sân khấu mà không đứng trong cánh gà. Bên cạnh đó, tin đồn ế show cũng được anti-fan nhắc tới. 

Trước thắc mắc vì sao cầm đàn cũng đứng trên sân khấu, K-ICM đáp trả: "Thích đứng đó cho nó 'truất' đấy". Về tin đồn ế show, anh chàng khẳng định: "Show vẫn đi mệt xỉu em ơi".

Sau đó, K-ICM còn dành riêng một bình luận để chia sẻ: "Nếu có luật nào cấm người chơi đàn ra sân khấu trình diễn thì mình sẵn sàng tuân thủ và chấp hành. Còn nếu không có thì chương trình mời thì diễn ạ".

Clip K-ICM cùng Lena trình diễn Liếc Mắt Đưa Tình 

Chơi DJ rất cháy nhưng lại bị mỉa mai chỉ giả bộ múa may trên set nhạc người khác, K-ICM liền có động thái đáp trả - Ảnh 6.

K-ICM đáp trả anti-fan khi bị "cà khịa"

Chơi DJ rất cháy nhưng lại bị mỉa mai chỉ giả bộ múa may trên set nhạc người khác, K-ICM liền có động thái đáp trả - Ảnh 7.

Và lên tiếng về lý do vì sao mình đứng trên sân khấu

Nguồn: TikTok - Ảnh: Tổng hợp 

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm