Chơi đẹp như Ngô Thanh Vân, kêu gọi fan đi coi "Vu Quy Đại Náo"

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 19:30 04/03/2019

Cùng ra mắt vào 22/2, Vu quy đại náo và Hai Phượng đang trở thành 2 cái tên đình đám nhất hiện nay của điện ảnh Việt.

Chơi đẹp như Ngô Thanh Vân, kêu gọi fan đi coi Vu Quy Đại Náo - Ảnh 1.

Vân Ngô kêu gọi khán giả cùng ra rạp xem phim Vu quy đại náo

Ngược lại với dự đoán của mọi người rằng hai phim này sẽ cạnh tranh dữ dội, thậm chí "đá đểu" để dìm đối phương, thế nhưng ngày 3/3 trên Fanpage của mình, Ngô Thanh Vân đã có lời kêu gọi mọi người cùng xem phim.

Cô chia sẻ: "Vu quy đại náo là bộ phim rất dễ thương và nghiêm túc. Vân cũng có lời khen đến Ngọc Trinh bởi vì diễn xuất của cô rất tự nhiên trong bộ phim này và cũng gửi lời chúc mừng đến với đạo diễn Lê Thiện Viễn, nhà sản xuất Lý Minh Thắng và cô Tài. Đây là những sản phẩm thật sự rất nghiêm túc dành cho khán giả và mong các bạn đến rạp để ủng hộ. Bởi vì phim cũng được đầu tư rất kỹ và rất là chuyên nghiệp. Mong là điện ảnh của chúng ta sắp tới sẽ có thêm nhiều sản phẩm như thế này".

Chơi đẹp như Ngô Thanh Vân, kêu gọi fan đi coi Vu Quy Đại Náo - Ảnh 2.

Vu quy đại náo được đánh giá "hài hước" chứ không "hài nhảm"

Ngay sau status của Ngô Thanh Vân, hàng loạt bình luận từ khán giả đã chia sẻ mình cũng vừa đi xem cả hai phim và đánh giá đây là tác phẩm đáng xem của điện ảnh Việt hiện nay. Đã từ rất lâu rồi, các tác phẩm ra rạp mới có thể cạnh tranh lành mạnh và hỗ trợ lẫn nhau như thế này.

Chơi đẹp như Ngô Thanh Vân, kêu gọi fan đi coi Vu Quy Đại Náo - Ảnh 3.

Các bình luận chia sẻ về phim Hai Phượng và Vu quy đại náo

Tạo scandal để dìm phim hoặc nhận xét phiến diện tạo "drama" để hưởng ké "fame" đang ngày càng phổ biến trong cách làm PR tại thị trường điện ảnh Việt. Như đầu tháng 3, chính phim Hai Phượng bị "dính chưởng" vì nhận xét chủ quan của đạo diễn Quang Lê, đến chính Ngô Thanh Vân cũng phải đặt dấu chấm hỏi cho ý kiến của anh trên trang fanpage của mình.

Chơi đẹp như Ngô Thanh Vân, kêu gọi fan đi coi Vu Quy Đại Náo - Ảnh 4.

Ngô Thanh Vân đáp trả nhận xét một chiều từ đạo diễn Quang Lê

Với Hai Phượng, Ngô Thanh Vân lại làm một việc rất khác, đó là kêu gọi mọi người đến rạp để ủng hộ chính bộ phim đang là đối thủ phòng vé của mình. Có thể mới đầu, rất nhiều người sẽ đặt dấu chấm hỏi về cách làm ‘‘lạ đời’’ của Ngô Thanh Vân. Thế nhưng, nếu nghĩ sâu xa hơn người hâm mộ sẽ nhận ra được ‘‘cái tầm’’ và ‘‘cái tâm’’ của cô đối với nền điện ảnh nước nhà khi luôn đặt sự phát triển của phim Việt lên hàng đầu.

Chơi đẹp như Ngô Thanh Vân, kêu gọi fan đi coi Vu Quy Đại Náo - Ảnh 5.

Hai Phượng của Ngô Thanh Vân đang gây sốt khắp các cụm rạp trên toàn quốc

Truyền thông sạch mặc dù là điều các phim cần hướng đến để xây dựng nền điện ảnh lành mạnh, nhưng không phải nhà làm phim Việt nào cũng thực hiện được. Có thể thấy, truyền thông sạch - từ việc nên làm, nhưng nay đã trở nên quá xa xỉ với khán giả. Trong bối cảnh cộng đồng nhàm chán, bi quan với các chiêu trò, thành thử ra việc Vân Ngô khen phim của đối thủ lại khiến khán giả "lạ lẫm, khoái chí" và tung hô.

Chơi đẹp như Ngô Thanh Vân, kêu gọi fan đi coi Vu Quy Đại Náo - Ảnh 6.

Hai Phượng công chiếu thành công tại Mỹ đồng thời không quên kêu gọi khán giả nước nhà hãy ra rạp xem Vu quy đại náo

Hai Phượng thành công cả trong và ngoài nước, đây là sự thật không phải bàn nhiều bởi báo chí trong nước và quốc tế đã không ngớt lời khen cho ê kíp, nhưng hơn hết, chính động thái nói không với thị phi và "chơi đẹp" với đối thủ mới là mấu chốt thể hiện nội lực của phim: sẵn sàng bứt phá bằng chất lượng. Tuy nhiên, câu chuyện "truyền thông sạch" không thể từ một phía. Vân Ngô cũng nổi tiếng là người "trắng đen rõ ràng". Không loại trừ dăm ba bữa sau cô lại lên một status "sóng gió" trong trường hợp "cây muốn lặng nhưng gió chẳng dừng". Việc "đả nữ số 1 điện ảnh Việt" xéo xắt đáp trả, thậm chí lôi nhau ra toà như đã từng làm là những điều không thể dự đoán với Ngô Thanh Vân.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đức Phúc tậu nhà view "sang xịn mịn" mừng sinh nhật, ngoài 10 quyển sổ tiết kiệm nay gia tài quá khủng!

    Check in đón tuổi mới phong cách nhà giàu là đây, Đức Phúc thổi nến ngay trong căn hộ tiền tỷ đang hoàn thiện.
  • Đọc thêm