Choáng với tàu lượn siêu tốc 10 vòng xoay đảo ngược

Hoàng Dung, Theo Infonet 16:47 08/07/2022

Lần đầu tiên tại Anh xuất hiện tàu lượn siêu tốc mới có 10 vòng xoay đảo ngược ngoạn mục.

Những du khách ưa thích cảm giác mạnh chờ đợi được thử nghiệm con tàu siêu tốc mới tại một công viên giải trí ở Anh.

Choáng với tàu lượn siêu tốc 10 vòng xoay đảo ngược - Ảnh 1.

Choáng với tàu lượn siêu tốc 10 lần đảo ngược

Bên trong khu nghỉ dưỡng ở Yorkshire, Anh xuất hiện một đoàn tàu siêu tốc mới thu hút khách du lịch, là một trong những đoàn tàu siêu tốc khủng khiếp nhất tại đất nước này.

Đoàn tàu siêu tốc mới chỉ dành cho những người thích cảm giác mạnh, với 10 vòng xoay đảo ngược vô cùng ngoạn mục.

Đoàn tàu có tên "Sik", dài khoảng 875 mét, có chiều cao tối đa là 33 mét, 6 khoang chứa trên đoàn tàu. Tốc độ tối đa lên đến 89 km/h. Trong suốt chuyến đi, du khách được trải nghiệm thêm các hiệu ứng đặc biệt như thác nước, vòi rồng, sương mù.

Với những thông số kỹ thuật về chiếc tàu lượn siêu tốc này không phải bất cứ du khách nào cũng đủ dũng cảm, mạnh mẽ để tham gia trò chơi.

Theo dự kiến ban đầu, người ta hoàn thành tàu siêu tốc vào năm 2020 nhưng do ảnh hưởng của đại dịch nên thời gian hoàn tất bị lùi lại.

Choáng với tàu lượn siêu tốc 10 vòng xoay đảo ngược

Gordon Gibb, Giám đốc điều hành khu nghỉ dưỡng cho biết: "Tất cả chúng tôi đều rất tự hào về thành tích đưa tàu lượn đẳng cấp thế giới này trở thành ngôi sao mới, điểm thu hút khách du lịch đến khu nghỉ dưỡng nhiều hơn".

Mặc dù chuyến đi tàu lượn siêu tốc chưa vượt qua kỷ lục thế giới với 14 lần đảo ngược, nhưng "Sik" nhận được cơn mưa lời khen từ những khách du lịch ưa mạo hiểm.

Video trải nghiệm đoàn tàu siêu tốc chia sẻ trên TikTok thu về hơn nửa triệu lượt xem, 10 nghìn lượt thích và hàng trăm bình luận.

"Trông thật tuyệt", "Chắc chắn không dành cho những người yếu tim như tôi", "Tôi muốn thử một lần ngồi trên đoàn tàu siêu tốc này"... cư dân mạng bình luận.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày