Shock

Choáng với số tiền lên đến hàng nghìn tỷ mà BLACKPINK kiếm được nhờ loạt MV trên YouTube

Tiêu Tuấn, Theo Trí Thức Trẻ 17:40 02/05/2021

Suốt ngày bị "đánh giá" làm idol thì ít làm YouTuber thì nhiều, nhưng bạn đã biết BLACKPINK đã bỏ túi bao nhiêu tiền nhờ số lượt xem họ đạt được trên YouTube chưa?

Nói về thành tích lượt xem YouTube của Kpop, BLACKPINK chính là cái tên "nắm trùm" khi sở hữu loạt MV hàng trăm triệu, thậm chí hàng tỷ lượt xem. Cũng chính vì thế mà các antifan thường mượn cớ này để "chê bai" rằng BLACKPINK làm idol thì ít mà làm YouTuber thì nhiều. Nhưng mà làm YouTuber thì đã sao? Đừng sốc khi biết số tiền mà BLACKPINK thu được từ những MV tỷ view đình đám của họ nhé!

Đoán xem BLACKPINK thu về bao nhiêu tiền từ loạt MV có lượt xem khủng của mình?

Mới đây, tờ báo OSEN của Hàn Quốc đã đăng tải một bài viết với tiêu đề: "BLACKPINK, YouTuber hàng đầu thế giới kiếm được bao nhiêu tiền?". Bài viết này cho biết, với 17 tỷ view mà BLACKPINK có được trên YouTube, nhóm sẽ thu về khoảng hơn 75,44 tỷ won (tương đương 1,56 nghìn tỷ đồng) khi cứ tính là 4,48 tỷ won (tương đương 92,86 tỷ đồng) cho 1 tỷ view.

Choáng với số tiền lên đến hàng nghìn tỷ mà BLACKPINK kiếm được nhờ loạt MV trên YouTube - Ảnh 3.

Kênh YouTube của BLACKPINK hiện đã có 17,3 tỷ lượt xem và 60,7 triệu lượt người đăng ký

Choáng với số tiền lên đến hàng nghìn tỷ mà BLACKPINK kiếm được nhờ loạt MV trên YouTube - Ảnh 2.

MV nhiều lượt xem nhất của BLACKPINK hiện tại là DDU-DU DDU-DU với 1,5 tỷ view

Choáng với số tiền lên đến hàng nghìn tỷ mà BLACKPINK kiếm được nhờ loạt MV trên YouTube - Ảnh 4.

MV debut BOOMBAYAH của BLACKPINK cũng đã vượt qua cột mốc tỷ view

Bài viết còn hé lộ thêm vì là nhóm nhạc nữ hàng đầu và có mối quan hệ cùng YouTube với tư cách là khách hàng tiềm năng nên có thể số tiền mà 4 cô gái BLACKPINK nhận được phải hơn 100 tỷ won (tương đường 2 nghìn tỷ đồng). Tất nhiên, đây chỉ là tính toán sơ bộ, không thể áp dụng cách tính toán đơn giản như vậy cho BLACKPINK cũng như các nghệ sĩ khác. Vì số tiền kiếm được sẽ có khác biệt về số lượng và độ dài video cũng như cách đánh giá, tính toán của YouTube.

Hú hồn với sức mạnh của 4 cô YouTuber nhà BLACKPINK chưa?

Nguồn: OSEN - Ảnh: Internet

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Vụ nuôi nhốt 17 con hổ trong nhà như nuôi heo: Chủ nhà xây tầng hầm rộng cả trăm mét để tránh bị phát hiện

    Để việc nuôi hổ không bị phát hiện, các gia đình đã làm tầng hầm, xây thành chuồng trại và hàn các khung sắt kín. Bởi vậy, dù những người này nuôi 17 con hổ nhưng xung quanh không ai nghe tiếng động gì.
  • Đọc thêm