Choáng với độ giàu của đại gia quận 7: Chi tiền đầu tư cho Hương Giang làm show thực tế!

Bell Shino, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 14:32 04/09/2021

Ngoài vị trí nhà tài trợ chính, Di Băng còn được mời làm giám khảo trong show nổi tiếng của Hương Giang.

Nhắc đến những gia đình đại gia có tiếng trong giới showbiz hiện nay, sẽ là thiếu sót lớn nếu bỏ qua cặp vợ chồng Đoàn Di Băng - Nguyễn Quốc Vũ. Bộ đôi "không có gì ngoài tiền" sở hữu biệt thự lên đến 400 tỷ ở khu nhà giàu Phú Mỹ Hưng. Đoàn Di Băng còn tiết lộ sẽ đập bỏ hoàn toàn một căn biệt thự để xây "tòa lâu đài" rồi mua chục siêu xe về trưng "cho bõ".

Choáng với độ giàu của đại gia quận 7: Chi tiền đầu tư cho Hương Giang làm show thực tế! - Ảnh 1.

Đoàn Di Băng từng là ca sĩ có tiếng một thời. Sau khi lấy chồng đại gia, cô đã trở về làm hậu phương cho chồng và những năm gần đây đã bắt đầu tập trung thời gian cho công việc của một nữ doanh nhân. Với độ giàu "nứt vách" của mình, nữ đại gia quận 7 có lần gây sốc khi bỏ kinh phí tài trợ toàn bộ chương trình Siêu Mẫu Việt Nam 2018 và ngồi luôn vị trí giám khảo. Chính nhờ show này, Di Băng đã quen biết với Hoa hậu Hương Giang. Nàng Hậu cũng giành chiến thắng chương trình năm đó. Từ đây, 2 người đẹp càng trở nên thân thiết.

Choáng với độ giàu của đại gia quận 7: Chi tiền đầu tư cho Hương Giang làm show thực tế! - Ảnh 2.

Di Băng ngồi "ghế nóng" tại Siêu Mẫu Việt Nam 2018

Choáng với độ giàu của đại gia quận 7: Chi tiền đầu tư cho Hương Giang làm show thực tế! - Ảnh 3.

Nhờ chương trình, cô đã thân thiết với Hoa hậu Hương Giang

Khi được hỏi lý do bất ngờ làm giám khảo Siêu Mẫu Việt Nam 2018, Di Băng từng thẳng thắn cho biết: "Ôi, tôi bỏ kinh phí ra tài trợ toàn bộ cho chương trình năm nay thì cát-xê có ý nghĩa gì. Điều duy nhất khiến tôi đồng ý đó chính là muốn trải nghiệm mình ở 1 vị trí mới và tôi muốn công ty tự hào về tôi".

Không lâu sau đó, Di Băng đã cùng Hương Giang đồng tổ chức Chinh Phục Hoàn Mỹ - show tìm kiếm người đẹp chuyển giới đại diện Việt Nam chinh chiến tại đấu trường quốc tế. Nữ doanh nhân đã chi số tiền khủng cho show, trở thành nhà đầu tư chính của chương trình.

Di Băng rất có tiếng nói trong show, đến Hương Giang cũng lộ ra biểu cảm hoảng hốt khi thấy bạn thân tranh cãi cùng Dược sĩ Tiến

Choáng với độ giàu của đại gia quận 7: Chi tiền đầu tư cho Hương Giang làm show thực tế! - Ảnh 5.

Hương Giang và Di Băng là đôi bạn thân thiết

Ảnh: Internet

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm