Choáng với căn hộ cao cấp 144 tỉ của gia đình sao nhí Choo Sarang ở Hawaii: Nội thất không khủng bằng tiện ích đi kèm

OFF, Theo Helino 10:43 21/06/2019

Cuộc sống của sao nhí Choo Sarang không khỏi khiến người hâm mộ choáng váng.

Hôm nay, chương trình Section TV của MBC đã tung ra thông tin gây sốt về căn nhà gia đình sao nhí Choo Sarang đang ở tại Hawaii. Được biết, bố mẹ của bé là Choo Sung Hoon và siêu mẫu Shiho Yano đã chuyển đến Hawaii từ năm ngoái. Hiện cả gia đình đang ở tại một căn hộ cao cấp gần trung tâm Ala Moana.

Căn hộ của gia đình bé Choo Sarang có tầm nhìn hướng thẳng ra biển với nội thất siêu sang. Tuy nhiên những tiện ích được cung cấp đi kèm bao gồm phòng yoga riêng, bể bơi riêng tư, dịch vụ spa và mát xa, tất nhiên là cả dịch vụ đỗ xe, giao hàng và giặt ủi vô cùng tiện. Tất nhiên với tiện ích như vậy, giá thuê căn hộ mỗi tháng không hề "dễ nhằn" chút nào: 3 triệu won (60 triệu đồng). Căn hộ của nhà Choo trị giá 7,2 tỉ won (144,5 tỉ đồng). Cuộc sống của sao nhí Choo Sarang không khỏi khiến người hâm mộ choáng váng.

Choáng với căn hộ cao cấp 144 tỉ của gia đình sao nhí Choo Sarang ở Hawaii: Nội thất không khủng bằng tiện ích đi kèm - Ảnh 1.
Choáng với căn hộ cao cấp 144 tỉ của gia đình sao nhí Choo Sarang ở Hawaii: Nội thất không khủng bằng tiện ích đi kèm - Ảnh 2.

Căn hộ siêu sang mà sao nhí Choo Sarang đang ở

Nguồn: KB

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Vụ “cô Xuyến” Hoàng Yến bị chồng cũ đánh: Trang Trần rút ra chân lý, “Hoa hậu ở nhà 200 tỷ” khuyên gì?

    Hoa hậu Phương Lê và cựu người mẫu Trang Trần tỏ ra bức xúc khi xem clip "cô Xuyến" Hoàng Yến bị chồng cũ bạo hành.
  • Đọc thêm