Choáng với bản sao giống hệt The Rock từ gương mặt cho tới cơ bắp, nhân vật chính xem xong cũng phải xin thua vì "độ ngầu"

TOP, Theo Trí Thức Trẻ 08:47 02/09/2021

Đô vật The Rock tỏ ra thích thú khi bất ngờ tìm được anh em sinh đôi.

Mới đây, tờ Bleacher Report khiến tất cả ngỡ ngàng khi tìm ra bản sao của đô vật The Rock. Nhân vật này giống đô vật người Mỹ, từ nụ cười tới cả cơ bắp cuồn cuộn. Nếu không chỉ ra, nhiều người hẳn sẽ nhầm lẫn khi bức ảnh của cả hai được đặt cạnh nhau.

Choáng với bản sao giống hệt The Rock từ gương mặt cho tới cơ bắp, nhân vật chính xem xong cũng phải xin thua vì độ ngầu - Ảnh 1.

Tấm hình cho thấy sự giống nhau đến đáng kinh ngạc giữa Trung úy Eric Fields (trái) và The Rock

Nhân vật bí ẩn này nhanh chóng được tìm ra. Đó là Trung úy Eric Fields, đang làm việc tại đồn cảnh sát ở quận Morgan, Alabama, Mỹ. Sự tương đồng này khiến The Rock cũng thích thú. Trên trang cá nhân, nam tài tử 49 tuổi đã chia sẻ tấm hình cùng dòng chú thích thú vị.

"Người bên trái (Trung úy Eric Fields) ngầu hơn nhiều. Hãy giữ an toàn nhé anh bạn và cảm ơn anh vì đã phụng sự cho người dân. Một ngày, chúng ta hãy cùng nâng cốc. Tôi muốn nghe anh bạn kể về những câu chuyện khi làm nhiệm vụ của mình", The Rock chia sẻ.

Choáng với bản sao giống hệt The Rock từ gương mặt cho tới cơ bắp, nhân vật chính xem xong cũng phải xin thua vì độ ngầu - Ảnh 2.

Trung úy Eric Fields (trái) có cơ bắp không hề thua kém The Rock

Bài đăng của The Rock nhận về hơn 45 nghìn lượt thả tim cùng hàng nghìn bình luận. Một số fan cho rằng The Rock nên ngỏ ý mời Trung úy Eric Fields về làm diễn viên đóng thế cho bản thân. "Quá giống. Tôi đã tưởng đó là The Rock đang mặc cảnh phục để đóng phim", một tài khoản cho hay.

Lúc này, The Rock đang tập trung cho sự nghiệp điện ảnh. Đô vật 48 tuổi hiện là một trong những diễn viên được trả thù lao cao nhất Hollywood.

Dù vậy, The Rock vẫn chưa chính thức chia tay vật tự do. Hồi năm 2013, The Rock từng trở lại và có thêm một lần giữ đai WWE. Cách đây chưa lâu, xuất hiện thông tin cho rằng The Rock đã nhận được lời mời thi đấu vào tháng 11 tới.

Choáng với bản sao giống hệt The Rock từ gương mặt cho tới cơ bắp, nhân vật chính xem xong cũng phải xin thua vì độ ngầu - Ảnh 3.

Cơ thể đáng mơ ước của The Rock ở tuổi 49

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm