Choáng với 7749 bộ đồ hiệu đắt đỏ được Lệ Quyên khoe trong bộ ảnh nhá hàng "Q Show 2", liveshow lần này "nhìn đâu cũng thấy tiền"

Koi Koi, Theo Helino 11:59 13/11/2019

Với lượng trang phục siêu to khổng lồ thế này, liệu Lệ Quyên có kịp thay đồ hết trong show của mình?

Có thể nói, "Q Show 2" của "Nữ hoàng phòng trà" Lệ Quyên là một trong những liveshow hoành tráng nhất trong những năm gần đây khi số tiền bỏ ra lên đến con số hàng chục tỉ đồng. Mới đây, Lệ Quyên tiếp tục gây xôn xao khi tung bộ ảnh thời trang ấn tượng, khoe bộ sưu tập những trang phục sẽ xuất hiện trên Q Show sắp tới.

Có thể thấy, tất cả những trang phục Lệ Quyên sử dụng đều đến từ những thương hiệu danh tiếng với phong cách đa dạng. Và quan trọng là, hãy thử tưởng tượng xem nếu như Lệ Quyên mang hết tất cả các bộ trang phục này lên sân khấu, thì có khác gì show diễn thời trang không cơ chứ. 

Chị Lệ Quyên chơi lớn thật sự!! 

Choáng với 7749 bộ đồ hiệu đắt đỏ được Lệ Quyên khoe trong bộ ảnh nhá hàng Q Show 2, liveshow lần này nhìn đâu cũng thấy tiền - Ảnh 1.

Đen bí ẩn và sang trọng.

Choáng với 7749 bộ đồ hiệu đắt đỏ được Lệ Quyên khoe trong bộ ảnh nhá hàng Q Show 2, liveshow lần này nhìn đâu cũng thấy tiền - Ảnh 2.

Xanh dương tha thướt và dịu dàng

Choáng với 7749 bộ đồ hiệu đắt đỏ được Lệ Quyên khoe trong bộ ảnh nhá hàng Q Show 2, liveshow lần này nhìn đâu cũng thấy tiền - Ảnh 3.

Vàng quyền lực và đẳng cấp

Choáng với 7749 bộ đồ hiệu đắt đỏ được Lệ Quyên khoe trong bộ ảnh nhá hàng Q Show 2, liveshow lần này nhìn đâu cũng thấy tiền - Ảnh 4.

Hồng dịu dàng nhưng không kém cá tính

Choáng với 7749 bộ đồ hiệu đắt đỏ được Lệ Quyên khoe trong bộ ảnh nhá hàng Q Show 2, liveshow lần này nhìn đâu cũng thấy tiền - Ảnh 5.

Một trang phục cảm hứng từ Cinderella?

Choáng với 7749 bộ đồ hiệu đắt đỏ được Lệ Quyên khoe trong bộ ảnh nhá hàng Q Show 2, liveshow lần này nhìn đâu cũng thấy tiền - Ảnh 6.

Vàng - đen đầy ma mị và nữ quyền.

Choáng với 7749 bộ đồ hiệu đắt đỏ được Lệ Quyên khoe trong bộ ảnh nhá hàng Q Show 2, liveshow lần này nhìn đâu cũng thấy tiền - Ảnh 7.

Họa tiết cổ điển lấy cảm hứng từ Vườn Địa Đàng.

Để chuẩn bị cho liveshow Lệ Quyên 20 năm ca hát - Q Show2, Lệ Quyên đã bước vào lịch trình tập luyện nghiêm ngặt và chuyên nghiệp nhất cùng với huấn luyện viên của mình. Liveshow với 3 đêm diễn, mỗi đêm chị sẽ trình diễn khoảng 30 bài, trong liên tục 3 giờ đồng hồ là một thách thức về mặt trí não và sức khoẻ, vì nó đòi hỏi sự tập trung cao độ, sự hứng khởi và minh mẫn cần thiết, để đưa các câu chuyện trở nên liền mạch cả về âm nhạc cũng như cảm xúc. Mà để làm được việc này, Lệ Quyên cho rằng, không có chiêu trò gì khác ngoài sức khoẻ và thể trạng phải ở tình trạng tốt nhất.

Choáng với 7749 bộ đồ hiệu đắt đỏ được Lệ Quyên khoe trong bộ ảnh nhá hàng Q Show 2, liveshow lần này nhìn đâu cũng thấy tiền - Ảnh 8.
Choáng với 7749 bộ đồ hiệu đắt đỏ được Lệ Quyên khoe trong bộ ảnh nhá hàng Q Show 2, liveshow lần này nhìn đâu cũng thấy tiền - Ảnh 9.
Choáng với 7749 bộ đồ hiệu đắt đỏ được Lệ Quyên khoe trong bộ ảnh nhá hàng Q Show 2, liveshow lần này nhìn đâu cũng thấy tiền - Ảnh 10.
Choáng với 7749 bộ đồ hiệu đắt đỏ được Lệ Quyên khoe trong bộ ảnh nhá hàng Q Show 2, liveshow lần này nhìn đâu cũng thấy tiền - Ảnh 11.

Lệ Quyên cho biết, "Quyên thấy nếu mình có sức khoẻ tốt, thì trí tuệ và cảm xúc cũng vì thế mà khoẻ theo. Nếu hôm nào cơ thể mệt mỏi hay uể oải, bạn sẽ thấy tinh thần mình rất xuống, suy nghĩ thì lười biếng và tay chân thì không muốn động đậy. Mỗi lúc như vậy, mình sẽ cảm thấy cuộc sống rất trì trệ và bế tắc. Mà người làm nghệ thuật như Quyên hay Tang Tang muốn sáng tạo và thăng hoa, thì không được phép để cơ thể rơi vào tình trạng ấy. Chúng ta ai cũng phải già, phải lão hoá vì đó là quy luật, nhưng chúng ta lại có quyền quyết định việc quy luật đó diễn ra nhanh hay chậm, và Quyên thì không cho phép quy luật thời gian đối xử với mình một cách tàn nhẫn Quyên nghĩ, các bạn cũng có thể hành động như Quyên để có được thể trạng như mình mong muốn. Và tất nhiên, để chăm chỉ luyện tập bạn cũng cần tính kỉ luật cao, cũng như không nản chí".

Choáng với 7749 bộ đồ hiệu đắt đỏ được Lệ Quyên khoe trong bộ ảnh nhá hàng Q Show 2, liveshow lần này nhìn đâu cũng thấy tiền - Ảnh 12.
Choáng với 7749 bộ đồ hiệu đắt đỏ được Lệ Quyên khoe trong bộ ảnh nhá hàng Q Show 2, liveshow lần này nhìn đâu cũng thấy tiền - Ảnh 13.
Choáng với 7749 bộ đồ hiệu đắt đỏ được Lệ Quyên khoe trong bộ ảnh nhá hàng Q Show 2, liveshow lần này nhìn đâu cũng thấy tiền - Ảnh 14.
Choáng với 7749 bộ đồ hiệu đắt đỏ được Lệ Quyên khoe trong bộ ảnh nhá hàng Q Show 2, liveshow lần này nhìn đâu cũng thấy tiền - Ảnh 15.
Choáng với 7749 bộ đồ hiệu đắt đỏ được Lệ Quyên khoe trong bộ ảnh nhá hàng Q Show 2, liveshow lần này nhìn đâu cũng thấy tiền - Ảnh 16.

Trước đó, "Nữ hoàng phòng trà" cũng đã tung teaser cho "Q Show 2" toát lên sự sang trọng và hoành tráng từ đầu đến cuối, Lệ Quyên xuất hiện trong đoạn clip ngắn như một bà hoàng ở trên đỉnh cao danh vọng. Chính nữ ca sĩ cũng tự tin khẳng định, teaser của cô thực hiện còn cầu kì hơn cả một MV ca nhạc! Quả thật, từ họp báo quy tụ dàn sao "khủng" của Vbiz, trailer "nhìn đâu cũng thấy tiền" cho đến bộ sưu tập trang phục "đắt xắt ra miếng", Lệ Quyên đã chứng minh chị "không có gì ngoài tiền" trong dịp kỉ niệm 20 năm ca hát.

Liveshow Q Show 2 - Teaser l Kỉ Niệm 20 Năm Ca Hát Của LỆ QUYÊN

Chỉ còn hơn một tháng nữa Liveshow Lệ Quyên 20 năm ca hát sẽ diễn ra đêm đầu tiên tại Nhà hát Hoà Bình - TP. HCM. Lệ Quyên cùng êkíp đang gấp rút hoàn thiện những công đoạn chuẩn bị để bước vào liveshow một cách tự tin và hoành tráng đúng như tinh thần mà cô và êkíp từng cam kết với truyền thông và khán giả trước đó. Liveshow Lệ Quyên 20 năm ca hát – Q Show2 sẽ diễn ra vào ngày 20, và 21 tháng 12 năm 2019, tại Nhà hát Hoà Bình – TP.HCM - ngày 4 tháng 1 năm 2020, tại Trung tâm hội nghị quốc gia Mỹ Đình – TP. Hà Nội.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày