Choáng toàn tập với sính lễ vàng ròng la liệt do "rể xịn Harvard" tặng ái nữ trùm sòng bạc Macau

Nhã An, Theo Helino 16:36 07/06/2019

Netizen xứ Trung choáng ngợp trước những hình ảnh sính lễ đắt tiền mà Thomas Xin - chàng rể của gia tộc trùm sòng bạc Macau dành tặng Hà Siêu Doanh.

Chàng rể mới đang học tại Harvard Thomas Xin gia tộc trùm sòng bạc Macau Thomas Xin nhận được sự yêu mến và hài lòng của bà Tư. Được mệnh danh là "Ánh sáng của Thiên Tân", Thomas Xin được kỳ vọng rất nhiều. Không chỉ học giỏi và có tương lai xán lạn phía trước, mới đây, anh chàng còn khiến netizen phải trầm trồ khi dâng sính lễ dành tặng bạn gái Hà Siêu Doanh.

Trong 1 clip được chia sẻ trên MXH ngày hôm nay, Hà Siêu Doanh bụng bầu lớn mặc trang phục truyền thống màu đỏ điểm xuyết vàng ánh kim, bên cạnh cô là cậu em trai Hà Du Quân đang đứng quạt mát cho chị gái. Tuy nhiên, mọi sự chú ý đổ dồn với hàng loạt những hộp quà bên trong là vòng cổ, vòng kiềng,... toàn bằng vàng ròng. Có ít nhất 8 cặp vòng kiềng long phụng, dây chuyền vàng cỡ lớn cùng nhiều vật phẩm có giá trị khác, ngoài ra còn có cả bánh kẹo.

Choáng toàn tập với sính lễ vàng ròng la liệt do rể xịn Harvard tặng ái nữ trùm sòng bạc Macau - Ảnh 1.

Hình ảnh Hà Siêu Doanh mặc trang phục truyền thống, trên đầu có trâm cài và hoa tai bằng vàng. Cậu em Hà Du Quân đứng kế bên quạt mát cho chị gái

Khung cảnh choáng ngợp với đồ sính lễ bằng vàng ròng cùng rất nhiều hoa tươi, bánh ngọt

Choáng toàn tập với sính lễ vàng ròng la liệt do rể xịn Harvard tặng ái nữ trùm sòng bạc Macau - Ảnh 5.

Có ít nhất 8 bộ vòng long phụng, đặc biệt có cặp cỡ khủng

Được biết, đây là nghi thức truyền thống của Trung Quốc khi chú rể mang sính lễ tới nhà cô dâu trước ngày cưới từ 15-20 ngày. Nhà chú rể sẽ chọn ngày tốt lành nhất để mang số quà này tới tặng nhà gái.

Trước đó, truyền thông đưa tin, bà tư Lương An Kỳ vì quá vui mừng khi con gái bầu sinh đôi với con rể Harvard nên đã dành tặng Thomas Xin một siêu biệt thự trị giá 1500 tỷ đồng. Cặp đôi cũng từng được bắt gặp đi mua sắm tình cảm với nhau. Hơn bạn trai tới 7 tuổi song Hà Siêu Doanh vẫn nhận được sự chấp thuận và ưng ý của nhà trai.

Choáng toàn tập với sính lễ vàng ròng la liệt do rể xịn Harvard tặng ái nữ trùm sòng bạc Macau - Ảnh 6.

Thomas Xin - rể xịn Harvard của gia tộc nhà họ Hà

Choáng toàn tập với sính lễ vàng ròng la liệt do rể xịn Harvard tặng ái nữ trùm sòng bạc Macau - Ảnh 7.
Choáng toàn tập với sính lễ vàng ròng la liệt do rể xịn Harvard tặng ái nữ trùm sòng bạc Macau - Ảnh 8.

Những hình ảnh hạnh phúc của cặp đôi do truyền thông ghi lại

Nguồn: Sina, Weibo

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm