Thuyết âm mưu nhà giàu: Cậu ấm cô chiêu con trùm sòng bạc Macau tranh nhau hẹn hò, mang thai để giành tài sản?

Beaver, Theo Helino 08:52 18/05/2019

Gần đây, netizen được phen chóng mặt khi những thông tin về chuyện hẹn hò của các “cô chiêu cậu ấm” nhà tỷ phú Hà Hồng Sân liên tục gây bão trên mạng xã hội.

Mới đây, lễ cầu hôn hoành tráng của thiếu gia tỷ đô Hà Du Quân dành cho chân dài Victoria’s Secret Ming Xi (Hề Mộng Dao) đã khiến dân tình phải xôn xao. Ngoài việc bàn tán về chi phí xa xỉ cho lễ cầu hôn và chúc phúc cho đôi bạn trẻ thì cư dân mạng cũng không khỏi suy đoán: "Phải chăng trùm sòng bạc Hà Hồng Sân sắp ra đi cho nên các cô chiêu cậu ấm nhà họ Hà mới liên tục có động thái và xuất hiện trước mắt công chúng với tần suất cao như vậy?

Thuyết âm mưu nhà giàu: Cậu ấm cô chiêu con trùm sòng bạc Macau tranh nhau hẹn hò, mang thai để tranh giành tài sản? - Ảnh 1.

Lễ cầu hôn hoành tráng của Thiếu gia Hà Du Quân đã khiến dư luận xôn xao.

Thuyết âm mưu nhà giàu: Cậu ấm cô chiêu con trùm sòng bạc Macau tranh nhau hẹn hò, mang thai để tranh giành tài sản? - Ảnh 2.

Ngoài ra, những động thái liên tiếp gần đây của các thiếu gia, tiểu thư nhà họ Hà cũng khiến netizen suy đoán phải chăng 1 cuộc chiến gay gắt tranh giành tài sản của "Vua sòng bạc" đã bắt đầu.

Thuyết âm mưu nhà giàu: Cậu ấm cô chiêu con trùm sòng bạc Macau tranh nhau hẹn hò, mang thai để tranh giành tài sản? - Ảnh 3.

Nhất là khi và giữa tháng 2 vừa qua, tỷ phú Hà Hồng Sân đã phải nhập viện vì sức khỏe suy kiệt

Ngoài lễ cầu hôn của Hà Du Quân thì mới đây, chị gái của anh và cũng là con của bà tư - Hà Siêu Doanh - cũng đã tuyên bố mang thai với bạn trai học Harvard và còn khoe ảnh bụng bầu nhân "Ngày Của Mẹ". Hà Siêu Liên, con gái của bà ba và vua sòng bạc cũng công khai tình yêu với nam diễn viên Đậu Kiêu. Trước đó, anh trai của Hà Siêu Liên là Hà Du Khải cũng đã tuyên bố kết hôn và con gái đầu lòng nay đã gần 1 tuổi.

Thuyết âm mưu nhà giàu: Cậu ấm cô chiêu con trùm sòng bạc Macau tranh nhau hẹn hò, mang thai để tranh giành tài sản? - Ảnh 4.
Thuyết âm mưu nhà giàu: Cậu ấm cô chiêu con trùm sòng bạc Macau tranh nhau hẹn hò, mang thai để tranh giành tài sản? - Ảnh 5.

Hà Siêu Doanh - con gái bà tư đã mang thai với chàng rể Harvard có xuất thân "xịn"

Thuyết âm mưu nhà giàu: Cậu ấm cô chiêu con trùm sòng bạc Macau tranh nhau hẹn hò, mang thai để tranh giành tài sản? - Ảnh 6.

Hà Siêu Liên và bạn trai - nam diễn viên Đậu Kiêu.

Thuyết âm mưu nhà giàu: Cậu ấm cô chiêu con trùm sòng bạc Macau tranh nhau hẹn hò, mang thai để tranh giành tài sản? - Ảnh 7.

Thiếu gia Hà Du Khải trước đó cũng công khai bà xã

Không ít người cho rằng, 1 cuộc chiến âm thầm tranh giành tài sản giữa bà ba và bà tư đã bắt đầu bởi lẽ, trùm sòng bạc Hà Hồng Sân đã từng tuyên bố sẽ chia gia sản theo bình quân đầu người, như vậy, rõ ràng bà ba "lép vế" hơn hẳn so với bà tư. Nếu dựa theo cách suy đoán này thì có thể giải thích 1 cách hợp lý tại sao những tiểu thư, thiếu gia con bà ba lại nhanh chóng công khai tình yêu và việc mang thai bởi Hà Hồng Sân hiện tại đã 97 tuổi, đây rất có thể là cơ hội cuối cùng để họ cố gắng có được sự sủng ái từ phía trùm sòng bạc. Tuy nhiên, bà tư cũng "chẳng phải dạng vừa" khi theo sát bà ba với chiêu trò tương tự.

Nhìn lại vào gia đình "Vua sòng bạc" Hà Hồng Sân, chúng ta có thể thấy đây là 1 đại gia đình phức tạp với 4 bà vợ và 17 người con cả trai lẫn gái. Hiện tại, khi Hà Hồng Sân đã gần đất sa trời, sức khỏe ngày 1 kém thì việc phân chia tài sản của ông lại được quan tâm hơn bao giờ hết. Trong đó, cuộc chiến giữa bà ba và bà tư đang diễn ra gay gắt nhất bởi bà cả và con trai trưởng đều đã qua đời, họ không còn là mối lo ngại, còn nhà bà hai thì lại thắng thế khi chiếm trọn 3/4 sản nghiệp của Hà Hồng Sân, các con của bà hai đều thành đạt trong sự nghiệp riêng.

Ngoài ra, bà Tư có vẻ chiếm ưu thế hơn khi có nhiều con hơn và là 1 "nữ cường nhân" rất có đầu óc và thủ đoạn, luôn kề cạnh bên Hà Hồng Sân. Tuy nhiên, bà ba rất có thể đang nắm trong tay "tuyệt chiêu" để lật ngược lại thế cờ.

Thuyết âm mưu nhà giàu: Cậu ấm cô chiêu con trùm sòng bạc Macau tranh nhau hẹn hò, mang thai để tranh giành tài sản? - Ảnh 8.

Đại gia đình phức tạp của "Vua Sòng bạc" Hà Hồng Sân.

Thuyết âm mưu nhà giàu: Cậu ấm cô chiêu con trùm sòng bạc Macau tranh nhau hẹn hò, mang thai để tranh giành tài sản? - Ảnh 9.

Bà cả đã mất và các con cũng không có sức cạnh tranh trong cuộc chiến giành tài sản

Thuyết âm mưu nhà giàu: Cậu ấm cô chiêu con trùm sòng bạc Macau tranh nhau hẹn hò, mang thai để tranh giành tài sản? - Ảnh 10.

Bà hai đã ở thế thắng với đa số tài sản trong tay.

Thuyết âm mưu nhà giàu: Cậu ấm cô chiêu con trùm sòng bạc Macau tranh nhau hẹn hò, mang thai để tranh giành tài sản? - Ảnh 11.

Bà ba có vẻ "lép vế" khi chỉ có 1 trai 2 gái.

Thuyết âm mưu nhà giàu: Cậu ấm cô chiêu con trùm sòng bạc Macau tranh nhau hẹn hò, mang thai để tranh giành tài sản? - Ảnh 12.

Bà Tư không chỉ đông con mà còn là người có đầu óc, được Hà Hồng Sân rất yêu chiều.

Nguồn: ifeng

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm