Choáng ngợp vì tiên cảnh trong trailer sốt dẻo Maleficent 2: Angelina Jolie "nổi điên" khi con gái mê trai "đầu thai" không hết

POKE, Theo Helino 20:59 08/07/2019

Sau khi tung trailer cho bom tấn Mulan, Disney tiếp tục đánh úp fan hâm mộ bằng trailer của Maleficent 2 cực kì hoành tráng.

Cơn sốt Mulan chưa qua được bao lâu, Disney đã ngay lập tức tung thêm một bom tấn được dự đoán "tỉ đô" khác - Maleficent: Mistress of Evil (Tiên Hắc Ám: Phù Thủy của Cái Ác). Đây là câu chuyện nối tiếp sự thành công của phần đầu tiên ra rạp năm 2014, kể về bà phù thủy tà ác trong bộ phim hoạt hình Sleeping Beauty (Công Chúa Ngủ Trong Rừng). Trailer mới của Maleficent 2 đã tiết lộ rất nhiều chi tiết đầy bất ngờ về nguồn gốc của bà phù thủy này.

Trailer Maleficent: Mistress of Evil (Tiên Hắc Ám: Phù Thủy Của Tộc Ác)

Trong phần này, công chúa Aurora sẽ kết hôn với hoàng tử Charming. Tuy nhiên, Maleficent không đồng ý với điều đó. Bà đến dự lễ thành hôn của Aurora trong cung điện rồi dần nhận ra sự căm ghét của cha mẹ cô bé dành cho bà, cộng với việc cha mẹ của Aurora quyết tâm giành lại con gái mình từ tay bà phủ thủy này, Maleficent nổi điên và không chấp nhận chuyện đó. Một cuộc chiến giữa tộc người và các sinh vật kì bí sẽ nổ ra để tranh giành quyền sở hữu Aurora.

Cuộc chiến này còn trở nên phức tạp hơn nữa, khi Maleficent đánh mất bình tĩnh ngay cả với chính Aurora. Bà cùng đội quân bóng tối của mình tấn công khắp vương quốc để có thể mang công chúa của mình trở về. Bằng tất cả phép thuật của mình Maleficent giáng cơn thịnh nộ xuống vương quốc và những người vô tội.

Nhưng có vẻ như, bà tiên tà ác này cũng không tránh được hết mọi âm mưu của loài người. Trong đoạn cuối cùng của trailer, Maleficent dính đạn và chìm xuống biển cho đến khi một sinh vật giống như bà xuất hiện.

Lúc này chi tiết đáng kinh ngạc nhất của bộ phim mới được tiết lộ khi Maleficent không cô đơn, bên cạnh bà còn rất nhiều các cá nhân cùng chủng tộc với bà.

Không biết rằng bộ phim Maleficent: Mistress of Evil sẽ đi theo chiều hướng nào. Tuy nhiên, với một kịch bản hoàn toàn mới lạ và bất ngờ như thế này thì Disney khiến cho fan phải kinh ngạc về màn hậu truyện đầy lôi cuốn của mình.

Choáng ngợp vì tiên cảnh trong trailer sốt dẻo Maleficent 2: Angelina Jolie nổi điên khi con gái mê trai đầu thai không hết - Ảnh 10.

Vai diễn Maleficent vẫn do nữ diễn viên Angelina Jolie thủ vai, công chúa Aurora do Elle Fanning đảm nhận. Ngoài ra, dàn diễn viên của phần trước như Juno Temple, Sam Riley, và Imelda Staunton đều quay trở lại cùng với một số gương mặt mới như Ed Skrein, Michelle Pfeiffer, và Chiwetel Ejiofor.

Một vài hình ảnh khác trong phim:

Choáng ngợp vì tiên cảnh trong trailer sốt dẻo Maleficent 2: Angelina Jolie nổi điên khi con gái mê trai đầu thai không hết - Ảnh 11.
Choáng ngợp vì tiên cảnh trong trailer sốt dẻo Maleficent 2: Angelina Jolie nổi điên khi con gái mê trai đầu thai không hết - Ảnh 12.
Choáng ngợp vì tiên cảnh trong trailer sốt dẻo Maleficent 2: Angelina Jolie nổi điên khi con gái mê trai đầu thai không hết - Ảnh 13.
Choáng ngợp vì tiên cảnh trong trailer sốt dẻo Maleficent 2: Angelina Jolie nổi điên khi con gái mê trai đầu thai không hết - Ảnh 14.
Choáng ngợp vì tiên cảnh trong trailer sốt dẻo Maleficent 2: Angelina Jolie nổi điên khi con gái mê trai đầu thai không hết - Ảnh 15.
Choáng ngợp vì tiên cảnh trong trailer sốt dẻo Maleficent 2: Angelina Jolie nổi điên khi con gái mê trai đầu thai không hết - Ảnh 16.

Maleficent: Mistress of Evil dự kiến ra mắt vào ngày 8/10/2019.

Thăm dò ý kiến

Bạn sẽ vào phe nào trong Maleficent 2?

Bạn có thể chọn nhiều mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm