Choáng ngợp trước khách sạn tuyển Việt Nam ở tại Asian Cup 2019: Có cả sân golf sang chảnh và bãi biển để "sống ảo"

NHÂN VĂN, Theo Trí Thức Trẻ 18:04 04/01/2019

Đội tuyển Việt Nam sẽ đóng quân ở khách sạn Crowne Plaza Abu Dhabi - Yas Island tại UAE trong quá trình tham dự vòng bảng Asian Cup 2019.

Văn Lâm, Hồng Duy thích thú khoe phòng ở khách sạn tại UAE. Nguồn: Instagram Đặng Văn Lâm, Hồng Duy.

Choáng ngợp trước khách sạn tuyển Việt Nam ở tại Asian Cup 2019: Có cả sân golf sang chảnh và bãi biển để sống ảo - Ảnh 2.

Đội tuyển Việt Nam đóng quân tại khách sạn Crowne Plaza Abu Dhabi - Yas Island chuẩn bị cho VCK Asian Cup 2019. Khách sạn nằm cách SVĐ Zayed Sports City khoảng 24 km với 20 phút di chuyển bằng xe buýt.

Choáng ngợp trước khách sạn tuyển Việt Nam ở tại Asian Cup 2019: Có cả sân golf sang chảnh và bãi biển để sống ảo - Ảnh 3.

Thế nhưng, điểm đáng lưu ý nhất của khách sạn là có tầm nhìn ra biển, có sân golf và đạt chuẩn 4 sao.

Khách sạn có sân golf 9 lỗ nằm ở vị trí giữa khách sạn và vùng biển. Khung cảnh nên thơ này sẽ khiến một số thành viên thích chơi golf trong đội như HLV Park Hang-seo, thủ môn Đặng Văn Lâm thích thú. 

Choáng ngợp trước khách sạn tuyển Việt Nam ở tại Asian Cup 2019: Có cả sân golf sang chảnh và bãi biển để sống ảo - Ảnh 5.

Phòng ở của khách sạn có giá từ 475.30 AED đến 591.70 AED (khoảng 3 triệu đền 4 triệu đồng). Đội tuyển Việt Nam sẽ ở phòng tiêu chuẩn 2 giường ngủ với giá 475.30 AED, còn HLV Park Hang-seo sẽ ở phòng giường cỡ lớn, rộng rãi và có cả ghế sofa với giá 591.70 AED.

Choáng ngợp trước khách sạn tuyển Việt Nam ở tại Asian Cup 2019: Có cả sân golf sang chảnh và bãi biển để sống ảo - Ảnh 6.

Căn phòng tiêu chuẩn giành cho các tuyển thủ Việt Nam.

Choáng ngợp trước khách sạn tuyển Việt Nam ở tại Asian Cup 2019: Có cả sân golf sang chảnh và bãi biển để sống ảo - Ảnh 7.

Nếu may mắn, một vài tuyển thủ sẽ được ở phòng có ban công nhìn ra biển.

Choáng ngợp trước khách sạn tuyển Việt Nam ở tại Asian Cup 2019: Có cả sân golf sang chảnh và bãi biển để sống ảo - Ảnh 8.

Phòng gym của khách sạn khá lớn và đủ các dụng cụ tập luyện tốt nhất.

Choáng ngợp trước khách sạn tuyển Việt Nam ở tại Asian Cup 2019: Có cả sân golf sang chảnh và bãi biển để sống ảo - Ảnh 9.

Bể bơi rộng rãi, có cả khu vực để nằm phơi nắng. Đây có lẽ là bể bơi lớn nhất mà đội tuyển Việt Nam được ở kể từ đợt tập trung cho AFF Cup 2018.

Đội tuyển Việt Nam sẽ được phục vụ các bữa ăn ở không gian rộng, thoáng và có nhiều lựa chọn. Các cầu thủ có thể ngồi cafe ở không gian theo phong cách Đông Nam Á hay quán bar theo phong cách phương Tây.

Choáng ngợp trước khách sạn tuyển Việt Nam ở tại Asian Cup 2019: Có cả sân golf sang chảnh và bãi biển để sống ảo - Ảnh 11.

Đội tuyển Việt Nam sẽ tập luyện vào chiều nay (4/1) tại sân Sultan Bin Zayed cách khách sạn khoảng 30 km. Thầy trò HLV Park Hang-seo sẽ có trận ra quân ở Asian Cup 2019 gặp Iraq vào tối 8/1. Ảnh: Crowne Plaza hotels and resorts.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm