Choáng ngợp trước du thuyền sang chảnh được Messi chọn để nghỉ hè: Như chốn thiên đường, thuê một tuần mất luôn 1,1 tỷ đồng

TT, Theo Trí Thức Trẻ 02:16 02/08/2019

Du thuyền được bộ ba ngôi sao Lionel Messi, Luis Suarez và Cesc Fabregas chọn để tận hưởng những ngày cuối của kỳ nghỉ hè tất nhiên không phải dạng vừa đâu.

Ngay sau khi trở về từ chuyến du hí Caribbean, siêu sao Lionel Messi tiếp tục tranh thủ vui chơi nốt những ngày nghỉ ít ỏi còn lại. Mới đây, chân sút người Argentina cùng hai người bạn Luis Suarez và Cesc Fabregas đã cùng các nàng WAGs thuê trọn chiếc siêu du thuyền Seven C để vi vu trên mặt biển tại Formentera.

Được biết, Seven C là một trong những du thuyền đẳng cấp nhất Tây Ban Nha và vô cùng hiện đại. Cũng vì thế, giá để thuê pháo đài này cũng khá chát, rơi vào khoảng 40.000 bảng (khoảng 1,12 tỷ đồng) cho một tuần. 

Choáng ngợp trước du thuyền sang chảnh được Messi chọn để nghỉ hè: Như chốn thiên đường, thuê một tuần mất luôn 1,1 tỷ đồng - Ảnh 1.

Seven C có chiều dài hơn 28m và được chính thức đưa vào hoạt động từ năm 2003. Đến năm 2011, du thuyền này được nâng cấp để mang đến trải nghiệm tốt nhất cho người dùng.

Choáng ngợp trước du thuyền sang chảnh được Messi chọn để nghỉ hè: Như chốn thiên đường, thuê một tuần mất luôn 1,1 tỷ đồng - Ảnh 2.

Du thuyền có 4 phòng ngủ, bao gồm một phòng VIP, tất cả đều có góc nhìn hướng ra biển. Bên cạnh đó là các khu vực dành cho tắm nắng cũng như giải trí.

Choáng ngợp trước du thuyền sang chảnh được Messi chọn để nghỉ hè: Như chốn thiên đường, thuê một tuần mất luôn 1,1 tỷ đồng - Ảnh 3.

Phòng ngủ được tờ The Sun mô tả như "thiên đường" ngay trên chiếc du thuyền.

Choáng ngợp trước du thuyền sang chảnh được Messi chọn để nghỉ hè: Như chốn thiên đường, thuê một tuần mất luôn 1,1 tỷ đồng - Ảnh 4.

Trong mỗi chuyến đi, Seven C mang theo không quá 10 khách du lịch. Điều này đảm bảo những người có mặt sẽ được trải nghiệm tốt nhất.

Choáng ngợp trước du thuyền sang chảnh được Messi chọn để nghỉ hè: Như chốn thiên đường, thuê một tuần mất luôn 1,1 tỷ đồng - Ảnh 5.

Phòng vệ sinh rất sạch sẽ và có điều hòa.

Choáng ngợp trước du thuyền sang chảnh được Messi chọn để nghỉ hè: Như chốn thiên đường, thuê một tuần mất luôn 1,1 tỷ đồng - Ảnh 6.

Khu vực tắm nắng lý tưởng cho những ai thích sống ảo.

Choáng ngợp trước du thuyền sang chảnh được Messi chọn để nghỉ hè: Như chốn thiên đường, thuê một tuần mất luôn 1,1 tỷ đồng - Ảnh 7.

Seven C có quán bar ngoài trời cho Messi và các đồng đội trải nghiệm. Bàn ăn ngoài trời có view cực chất.

Choáng ngợp trước du thuyền sang chảnh được Messi chọn để nghỉ hè: Như chốn thiên đường, thuê một tuần mất luôn 1,1 tỷ đồng - Ảnh 8.

Bộ ba ngôi sao của làng bóng đá thế giới chắc chắn sẽ hài lòng trong những ngày có mặt trên du thuyền Seven C.

Choáng ngợp trước du thuyền sang chảnh được Messi chọn để nghỉ hè: Như chốn thiên đường, thuê một tuần mất luôn 1,1 tỷ đồng - Ảnh 9.

Khoảnh khắc tình tứ của Messi và bà xã bị cánh săn ảnh chụp được.

Choáng ngợp trước du thuyền sang chảnh được Messi chọn để nghỉ hè: Như chốn thiên đường, thuê một tuần mất luôn 1,1 tỷ đồng - Ảnh 10.

Suarez thì thích thú vùng vẫy dưới làn nước. Tiền đạo 32 tuổi gây chú ý với chiếc quần bơi sặc sỡ.

Choáng ngợp trước du thuyền sang chảnh được Messi chọn để nghỉ hè: Như chốn thiên đường, thuê một tuần mất luôn 1,1 tỷ đồng - Ảnh 11.

Các nàng thì cổ vũ rất cuồng nhiệt cho một nửa của mình.

Choáng ngợp trước du thuyền sang chảnh được Messi chọn để nghỉ hè: Như chốn thiên đường, thuê một tuần mất luôn 1,1 tỷ đồng - Ảnh 12.

Messi cùng Suarez dự kiến sẽ hội quân cùng Barca. Trong khi đó, Fabregas phải bay về Pháp. Lúc này, cựu cầu thủ Arsenal đang chơi cho Monaco.

Ảnh: The Sun, Getty.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm