Choáng ngợp trước dinh thự siêu sang của vợ chồng DoinB và Umi - Cặp trai tài gái sắc, giàu có, vẹn toàn nhất LMHT là đây!

prino, Theo Trí Thức Trẻ 14:29 04/01/2020

23 tuổi, vô địch thế giới, lấy vợ và siêu giàu, DoinB đích thị là winner của LMHT rồi.

2019 là 1 năm thành công của người đi đường giữa số 1 thế giới hiện tại - DoinB, khi anh và những người đồng đội ở Funplus PhoeniX đã giành chức vô địch thế giới 2019 và bản thân anh cũng trở thành nội binh nước ngoài đầu tiên của giải đấu LPL. Tuy nhiên, để đạt được từng ấy thành công, DoinB chắc chắn không bao giờ phủ nhận những hi sinh thầm lặng của người vợ xinh đẹp Umi Lee giành cho anh.

Choáng ngợp trước dinh thự siêu sang của vợ chồng DoinB và Umi - Cặp trai tài gái sắc, giàu có, vẹn toàn nhất LMHT là đây! - Ảnh 1.

Được biết, Umi trước đó là cựu MC, bình luận viên eSports của Dungeon Fighter Online nhưng giờ cô đã giải nghệ và lui về sau hậu trường để toàn tâm toàn ý lo cho chồng. Hiện tại vợ DoinB chỉ làm kinh doanh để giành thời gian cho gia đình nhiều hơn, nhưng cặp trai tài gái sắc này cũng đã có một gia tài không hề nhỏ với bằng chứng là căn biệt thự siêu khủng với hàng loạt nội thất đắt tiền.

Choáng ngợp trước dinh thự siêu sang của vợ chồng DoinB và Umi - Cặp trai tài gái sắc, giàu có, vẹn toàn nhất LMHT là đây! - Ảnh 2.

Ban công siêu rộng và lấp lánh về đêm.

Choáng ngợp trước dinh thự siêu sang của vợ chồng DoinB và Umi - Cặp trai tài gái sắc, giàu có, vẹn toàn nhất LMHT là đây! - Ảnh 3.

Phòng ngủ với chiếc giường bự chà bá...

Choáng ngợp trước dinh thự siêu sang của vợ chồng DoinB và Umi - Cặp trai tài gái sắc, giàu có, vẹn toàn nhất LMHT là đây! - Ảnh 4.

...và lúc nào cũng có hoa thơm.

Choáng ngợp trước dinh thự siêu sang của vợ chồng DoinB và Umi - Cặp trai tài gái sắc, giàu có, vẹn toàn nhất LMHT là đây! - Ảnh 5.

Nhìn cái phòng này là muốn tắm cả ngày luôn.

Choáng ngợp trước dinh thự siêu sang của vợ chồng DoinB và Umi - Cặp trai tài gái sắc, giàu có, vẹn toàn nhất LMHT là đây! - Ảnh 6.

Có cả giường ngay cạnh phòng tắm nè.

Choáng ngợp trước dinh thự siêu sang của vợ chồng DoinB và Umi - Cặp trai tài gái sắc, giàu có, vẹn toàn nhất LMHT là đây! - Ảnh 7.

Và đây là phòng khách với chiếc lò sưởi siêu to khổng lồ.

Choáng ngợp trước dinh thự siêu sang của vợ chồng DoinB và Umi - Cặp trai tài gái sắc, giàu có, vẹn toàn nhất LMHT là đây! - Ảnh 8.

Nhà bếp

Choáng ngợp trước dinh thự siêu sang của vợ chồng DoinB và Umi - Cặp trai tài gái sắc, giàu có, vẹn toàn nhất LMHT là đây! - Ảnh 9.

Phòng yoga của Umi

Choáng ngợp trước dinh thự siêu sang của vợ chồng DoinB và Umi - Cặp trai tài gái sắc, giàu có, vẹn toàn nhất LMHT là đây! - Ảnh 10.

Còn đây là góc làm việc dành cho Umi.

Choáng ngợp trước dinh thự siêu sang của vợ chồng DoinB và Umi - Cặp trai tài gái sắc, giàu có, vẹn toàn nhất LMHT là đây! - Ảnh 11.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tang thương bao trùm xóm nhỏ nơi vụ sạt lở khiến cả làng bị vùi lấp: “Mẹ mua sữa về, con ở đâu rồi...?"

    Sau tiếng nổ lớn, hàng ngàn tấn đất đá từ trên núi đổ ập xuống và “xóa sổ” tất cả. Ngôi làng nhỏ vốn bình yên bỗng phút chốc đầy tang thương, đau xót.
  • Đọc thêm