Choáng ngợp trước căn penthouse của Hoa hậu Hà Kiều Anh: Giàu có nhất nhì showbiz, view 4 mặt đều là biển và núi

Hà Bích Ngọc, Theo Trí Thức Trẻ 19:09 11/01/2021

Căn penthouse của Hoa Hậu Hà Kiều Anh nằm trên tầng 20 của một toà tháp và được thiết kế theo phong cách hoàng gia châu Âu.

Hà Kiều Anh là Hoa hậu Việt Nam năm 1992. Cô là hoa hậu đăng quang ở độ tuổi trẻ nhất từ trước đến nay của cuộc thi Hoa hậu báo Tiền Phong (tiền thân của cuộc thi Hoa hậu Việt Nam). Khi đó, người đẹp 16 tuổi, đang là sinh viên trung cấp thanh nhạc năm thứ nhất của Nhạc viện Thành phố Hồ Chí Minh.

Sau 24 năm đăng quang, Hà Kiều Anh vẫn luôn giữ được sức hút với công chúng bởi vẻ đẹp ngày càng mặn mà, thu hút. Ngoài danh tiếng, cô còn có sự nghiệp thành công và cuộc sống hôn nhân viên mãn, hạnh phúc. Vì vậy, căn penthouse triệu đô ở thành phố biển Vũng Tàu chỉ là một phần nhỏ trong khối tài sản khủng của gia đình cô. Đây cũng là nơi mà cô hay mời người thân, bạn bè đến chơi trong những dịp nghỉ lễ.

Choáng ngợp trước căn penthouse của Hoa hậu Hà Kiều Anh: Giàu có nhất nhì showbiz, view 4 mặt đều là biển và núi - Ảnh 1.

Căn penthouse triệu đô của Hoa hậu Hà Kiều Anh

Choáng ngợp trước căn penthouse của Hoa hậu Hà Kiều Anh: Giàu có nhất nhì showbiz, view 4 mặt đều là biển và núi - Ảnh 2.
Choáng ngợp trước căn penthouse của Hoa hậu Hà Kiều Anh: Giàu có nhất nhì showbiz, view 4 mặt đều là biển và núi - Ảnh 3.

Phòng ăn có view hướng ra biển

Choáng ngợp trước căn penthouse của Hoa hậu Hà Kiều Anh: Giàu có nhất nhì showbiz, view 4 mặt đều là biển và núi - Ảnh 4.

Góc ban công với bộ ghế mây tre đan cho những phút giây thư thái

Choáng ngợp trước căn penthouse của Hoa hậu Hà Kiều Anh: Giàu có nhất nhì showbiz, view 4 mặt đều là biển và núi - Ảnh 5.

Những chiếc sofa với hoạ tiết bắt mắt

Căn penthouse này nằm trên tầng 20 của một tòa tháp, gắn liền với khách sạn thuộc quyền kinh doanh của vợ chồng cô. Căn hộ có diện tích khoảng 500m2, bao gồm 2 tầng, 4 phòng ngủ, 2 phòng khách, 2 ban công.

Căn hộ có view cực đắt giá vì bốn mặt là biển và núi. Bên trong được trang trí theo phong cách hoàng gia châu Âu sang trọng, quý phái với hai gam màu chủ đạo là vàng và trắng. Từng ngóc ngách trong căn penthouse đều do Hoa hậu lên ý tưởng trang trí. Khu vực nào cũng toát lên vẻ đẳng cấp, ví dụ như phòng ngủ mang hơi hướng vintage, phòng tắm được thiết kế tỉ mỉ với gương soi, đèn chùm, bồn tắm…

Choáng ngợp trước căn penthouse của Hoa hậu Hà Kiều Anh: Giàu có nhất nhì showbiz, view 4 mặt đều là biển và núi - Ảnh 6.

Một vài góc sang chảnh khác trong căn hộ

Choáng ngợp trước căn penthouse của Hoa hậu Hà Kiều Anh: Giàu có nhất nhì showbiz, view 4 mặt đều là biển và núi - Ảnh 7.
Choáng ngợp trước căn penthouse của Hoa hậu Hà Kiều Anh: Giàu có nhất nhì showbiz, view 4 mặt đều là biển và núi - Ảnh 8.

Cô cũng rất hay mời bạn bè đến đây nghỉ ngơi

Choáng ngợp trước căn penthouse của Hoa hậu Hà Kiều Anh: Giàu có nhất nhì showbiz, view 4 mặt đều là biển và núi - Ảnh 9.
Choáng ngợp trước căn penthouse của Hoa hậu Hà Kiều Anh: Giàu có nhất nhì showbiz, view 4 mặt đều là biển và núi - Ảnh 10.

Phòng bếp theo hơi hướng cổ điển

Choáng ngợp trước căn penthouse của Hoa hậu Hà Kiều Anh: Giàu có nhất nhì showbiz, view 4 mặt đều là biển và núi - Ảnh 11.

Phòng tắm đậm chất hoàng gia

Nguồn ảnh: Tổng hợp

Choáng ngợp trước căn penthouse của Hoa hậu Hà Kiều Anh: Giàu có nhất nhì showbiz, view 4 mặt đều là biển và núi - Ảnh 12.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tìm ra chủ nhân giọng nói "Bộ Y tế đề nghị người dân đeo khẩu trang" trong điện thoại, ngoài đời xinh quá trời

    Hóa ra "cô gái tổng đài" chuyên thay mặt Bộ Y tế nhắc nhở mọi người này lại sở hữu ngoại hình cực xinh xắn.
  • Đọc thêm