Choáng khung cảnh mỹ nhân "Chiếc lá bay" dự sự kiện: Hàng chục máy quay đều tăm tắp, người dân vây kín ga BTS ở Thái

Yim Kwan, Theo Helino 15:37 23/08/2019

Tưởng chừng như chỉ fan quốc tế phát cuồng vì sự xuất hiện “ngàn năm có một” của Baifern Pimchanok khi tham gia sự kiện tại nước ngoài, đến ngay cả sự kiện bình thường tại quê hương, chỉ cần có sự góp mặt của mỹ nhân "Chiếc lá bay", là y như rằng hàng trăm người tấp nập rủ nhau đi xem Baifern.

Sau khi bom tấn châu Á "Chiếc lá bay" kết thúc, Baifern Pimchanok cùng diễn xuất xuất thần của cô trong tập cuối đã ghi lại một dấu ấn sâu đậm trong lòng người hâm mộ. Cơn sốt mang tên "Baifern Pimchanok" chưa có dấu hiệu hạ nhiệt. Vừa mới đây thôi, cô diễn viên hàng đầu xứ Thái đã gây náo loạn khi thực hiện lịch trình ghi hình ngoài trời cho một nhãn hàng tại khu vực Silom (Bangkok). 

Sẽ chẳng có gì đáng nói nếu phía dưới sân khấu không phải là hàng dài máy quay từ các đài truyền hình, báo đài lớn nhỏ của Thái tranh nhau quay hình mỹ nhân Baifern Pimchanok. Ngoài ra, ở các bậc thang lên xuống của hệ thống tàu điện trên không (BTS) tại khu vực này cũng đông nghịt là người chen chúc nhau chỉ để được tận mắt nhìn thấy Baifern ngoài đời và cổ vũ cô.

Choáng khung cảnh mỹ nhân Chiếc lá bay dự sự kiện: Hàng chục máy quay đều tăm tắp, người dân vây kín ga BTS ở Thái - Ảnh 1.
Choáng khung cảnh mỹ nhân Chiếc lá bay dự sự kiện: Hàng chục máy quay đều tăm tắp, người dân vây kín ga BTS ở Thái - Ảnh 2.
Choáng khung cảnh mỹ nhân Chiếc lá bay dự sự kiện: Hàng chục máy quay đều tăm tắp, người dân vây kín ga BTS ở Thái - Ảnh 3.

Ngoài trời nắng nóng thế này nhưng cánh phóng viên lẫn dân chúng đều không ngại chen chúc để được quay hình và nhìn mặt mỹ nhân "Chiếc lá bay" Baifern Pimchanok. Nhìn dàn máy xếp thành hàng dài đều tăm tắp và đám đông tập trung đông nghịt trên phía cầu thang BTS mà choáng

Bên dưới bài đăng là rất nhiều bình luận của người hâm mộ tỏ ra tiếc nuối vì Baifern đã đến gần khu vực mình đến thế mà lại bận công việc không đến cổ vũ được cho cô. Thiết nghĩ, nếu không phải sự kiện tổ chức vào một ngày trong tuần, chắc hẳn lượng người đến cổ vũ cho Baifern còn nhiều hơn thế này nữa và đến gây ách tắc giao thông mất thôi.

Choáng khung cảnh mỹ nhân Chiếc lá bay dự sự kiện: Hàng chục máy quay đều tăm tắp, người dân vây kín ga BTS ở Thái - Ảnh 4.

Vẻ đẹp trong suốt cùng đôi mắt đầy cảm xúc gây thổn thức trái tim khán giả trong "Chiếc Lá Bay" của mỹ nhân Baifern Pimchanok

Choáng khung cảnh mỹ nhân Chiếc lá bay dự sự kiện: Hàng chục máy quay đều tăm tắp, người dân vây kín ga BTS ở Thái - Ảnh 5.
Choáng khung cảnh mỹ nhân Chiếc lá bay dự sự kiện: Hàng chục máy quay đều tăm tắp, người dân vây kín ga BTS ở Thái - Ảnh 6.
Choáng khung cảnh mỹ nhân Chiếc lá bay dự sự kiện: Hàng chục máy quay đều tăm tắp, người dân vây kín ga BTS ở Thái - Ảnh 7.

Ngoài vai trò là một người diễn viên, Baifern còn được biết đến như một mỹ nhân xinh đẹp không góc chết và khả năng biến hóa hình ảnh đa dạng

Nguồn: Instagram

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • BINZ: Từ chàng thơ si tình của rap Việt trở thành "trai hư không cần diễn" chuyên thả thính bằng lời mật ngọt

    Khác với hình ảnh của một rapper bất cần, có chút ngổ ngáo trong các sản phẩm âm nhạc, Binz ngoài đời thực chất lại là một con người gần gũi, ấm áp và toả ra một nguồn năng lượng rất tích cực.
  • Đọc thêm