Chỉ qua một câu nói với tình màn ảnh Baifern Pimchanok, tính cách nam thần "Chiếc Lá Bay" đã bộc lộ rõ ràng nhất

Yim Kwan, Theo Helino 20:30 22/08/2019

Nam thần Push Puttichai nổi tiếng trước giờ vì sự ngọt ngào đối với bà xã đã đành, nay lại còn thể hiện tấm lòng hiếm có với Baifern Pimchanok.

Bom tấn châu Á "Chiếc Lá Bay" đã đi đến hồi kết, bộ phim nhận được rất nhiều lời khen ngợi đối với kết thúc mới lạ và diễn xuất đỉnh cao của dàn diễn viên tên tuổi. Như một thông lệ, các diễn viên sẽ có bài đăng cảm ơn sau khi phim kết thúc trên Instagram cá nhân. Nếu như "nàng Nira" Baifern Pimchanok có một bài đăng rất dài cảm ơn nhà sản xuất, đạo diễn, biên kịch, các diễn viên và nhân viên trong đoàn, thì Push Puttichai lại ngắn gọn hơn khi những lời có cánh của anh chỉ dành tặng cho một người: cô bạn diễn xinh đẹp đã hỗ trợ anh từ đầu cho đến cuối phim, Baifern Pimchanok.

Chỉ qua một câu nói với tình màn ảnh Baifern Pimchanok, tính cách nam thần Chiếc Lá Bay đã bộc lộ rõ ràng nhất - Ảnh 1.
Chỉ qua một câu nói với tình màn ảnh Baifern Pimchanok, tính cách nam thần Chiếc Lá Bay đã bộc lộ rõ ràng nhất - Ảnh 2.

Hầu hết mọi hashtag liên quan đến tập cuối "Chiếc Lá Bay" đều là những lời khen tặng dành cho diễn xuất cực xuất thần của mỹ nhân hàng đầu T-biz, Baifern Pimchanok

Cụ thể bài đăng Instagram của dượng Chat như sau:

"Chắp tay chào và gửi nụ cười nồng thắm dành tặng cho mọi người này. #Chiếc Lá Bay đã kết thúc rồi. Cảm ơn các bạn đã luôn theo dõi và ủng hộ phim. Hy vọng những kết quả tốt đẹp sẽ xảy đến với phim không nhiều thì cũng ít nhé. Baifern ơi @baifernbah em diễn xuất sắc lắm đó!! Em phải được nhận giải thưởng cho vai diễn này thôi. #Hẹn gặp lại ở phim tiếp theo".
Chỉ qua một câu nói với tình màn ảnh Baifern Pimchanok, tính cách nam thần Chiếc Lá Bay đã bộc lộ rõ ràng nhất - Ảnh 4.

Vậy ra tính cách ấm áp ngọt ngào của Push không chỉ dành tặng riêng ai, mà là cho tất cả các cô gái xung quanh anh

Chỉ qua một câu nói với tình màn ảnh Baifern Pimchanok, tính cách nam thần Chiếc Lá Bay đã bộc lộ rõ ràng nhất - Ảnh 5.
Chỉ qua một câu nói với tình màn ảnh Baifern Pimchanok, tính cách nam thần Chiếc Lá Bay đã bộc lộ rõ ràng nhất - Ảnh 6.
Chỉ qua một câu nói với tình màn ảnh Baifern Pimchanok, tính cách nam thần Chiếc Lá Bay đã bộc lộ rõ ràng nhất - Ảnh 7.

Push thân thiện, vui vẻ ở hậu trường cùng Baifern và các diễn viên khác trong đoàn, quả không hổ danh là "hoàng tử nụ cười"

Ở bài đăng này, Push không hề nhắc đến bản thân mình một chút nào dù rằng anh là diễn viên nam chính. Điều anh đề cập chỉ là cảm ơn người hâm mộ, những người đã góp công sức rất lớn cho sự thành công của phim và người bạn diễn cùng trong siêu phẩm "Chiếc Lá Bay". Trong khi có những diễn viên nam ngay cả người bạn đời của mình vẫn không đối xử tốt được, thì Push quả là một nam nhân đáng quý trong giới showbiz "vàng thau lẫn lộn" này.

Nguồn: Instagram

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Clip: Khánh Vân biểu diễn quốc phục tại Miss Universe 2020, dù xảy ra sự cố nhỏ nhưng thần thái đỉnh của chóp!

    Sau hơn 10 ngày chinh chiến ở Mỹ, Khánh Vân đã chính thức bước vào đêm thi Quốc phục - 1 trong những màn biểu diễn được mong nhờ nhất Miss Universe.
  • Đọc thêm