Được nam thần Myanmar siêu hot "thả thính", cách trả lời khôn khéo của mỹ nhân "Chiếc Lá Bay" Baifern gây sốt

Yim Kwan, Theo Helino 22:21 10/08/2019

Sở hữu nhan sắc ngàn năm có một, tài năng diễn xuất thuộc loại hiếm có khó tìm, danh tiếng vang danh khắp châu Á, không bất ngờ khi mỹ nhân "Chiếc lá bay" Baifern trở thành hình mẫu lý tưởng của rất nhiều chàng trai. Thế nhưng công khai đầy táo bạo như chàng nam thần điển trai Myanmar này gây chú ý lớn.

Trong dịp sang Thái Lan tổ chức fanmeeting và tham gia chương trình truyền hình, chàng siêu mẫu nổi tiếng người Myanmar - Paing Takhon đã công khai "thả thính" mỹ nhân "Chiếc lá bay" Baifern Pimchanok. Cụ thể, chàng mỹ nam khiến người hâm mộ không khỏi bất ngờ khi chia sẻ rằng, hình mẫu người yêu lý tưởng của anh là mỹ nhân hàng đầu xứ Thái Baifern Pimchanok.

Trước màn thả thính công khai này, dân tình sục sôi không biết cảm nghĩ của mỹ nhân đình đám sẽ như thế nào. Cuối cùng, không để người hâm mộ phải đợi lâu, đích thân Baifern đã có câu trả lời trước báo giới.

Paing Takhon đặc biệt yêu thích Baifern bởi vẻ ngoài xinh đẹp, thu hút và khả năng diễn xuất cực kì tự nhiên

Được nam thần Myanmar siêu hot thả thính, cách trả lời khôn khéo của mỹ nhân Chiếc Lá Bay Baifern gây sốt - Ảnh 2.
Được nam thần Myanmar siêu hot thả thính, cách trả lời khôn khéo của mỹ nhân Chiếc Lá Bay Baifern gây sốt - Ảnh 3.

Nhan sắc của Baifern

"Về chuyện Paing Takhon nói thích mẫu bạn gái như Baifern, Fern đã được một số người bạn của mình kể cho. Thật tình Fern không biết gì về cậu ấy, nhưng khi xem phần phỏng vấn mình thấy cậu ấy có vẻ hơi ngại ngùng. Nếu cậu ấy tiếp xúc với Fern chắc là sẽ không ngại nữa đâu. Fern cảm thấy rất vui nếu có thể cùng làm việc chung với cậu ấy trong tương lai và Fern cũng không có hình mẫu lý tưởng nào trong chuyện tình cảm. Một số người cho rằng Paing dựa hơi Fern để nổi tiếng nhưng mọi người đừng nghĩ như vậy nhé. Như Fern lúc ra nước ngoài làm việc cũng hay được hỏi là thích diễn viên nào ở nước bạn", Baifern chính thức lên tiếng khi được mỹ nam đình đám Myanmar "thả thính".

Kết thúc câu trả lời, Baifern còn vui vẻ nhấn nhá thêm rằng, hiện tại cô đang là thành viên chủ chốt của hội độc thân vui tính và khá thoải mái với cuộc sống hiện tại. Chắc sẽ còn khá lâu nữa chúng ta mới có thể thấy "tình đầu quốc dân" tay trong tay cùng một chàng trai nào đó. Còn bạn, bạn nghĩ như thế nào về cặp đôi Paing - Baifern?

Được nam thần Myanmar siêu hot thả thính, cách trả lời khôn khéo của mỹ nhân Chiếc Lá Bay Baifern gây sốt - Ảnh 4.
Được nam thần Myanmar siêu hot thả thính, cách trả lời khôn khéo của mỹ nhân Chiếc Lá Bay Baifern gây sốt - Ảnh 5.
Được nam thần Myanmar siêu hot thả thính, cách trả lời khôn khéo của mỹ nhân Chiếc Lá Bay Baifern gây sốt - Ảnh 6.
Được nam thần Myanmar siêu hot thả thính, cách trả lời khôn khéo của mỹ nhân Chiếc Lá Bay Baifern gây sốt - Ảnh 7.
Được nam thần Myanmar siêu hot thả thính, cách trả lời khôn khéo của mỹ nhân Chiếc Lá Bay Baifern gây sốt - Ảnh 8.

Paing Takhon hiện là MC, người mẫu và là đại diện thương hiệu cho nhiều nhãn hàng lớn tại Myanmar. Paing Takhon từng làm dậy sóng mạng xã hội Đông Nam Á nhờ sở hữu gương mặt đẹp như tạc tượng, mái tóc bồng bềnh gây thương nhớ, body 6 múi chuẩn đến từng centimet cùng chiều cao khủng

Nguồn: Kapook

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Hoa Vinh: Lúc ấy mình đang ở Sài Gòn, thấy bảo "anh Tuấn Hưng cắt gân mày, mày chết"

    Dù áp lực đến mức 'không khóc ra được' vì những rắc rối đến từ sự nổi tiếng nhưng Hoa Vinh vẫn thừa nhận mình được rất nhiều từ showbiz.
  • Đọc thêm