2 mỹ nhân "Chiếc lá bay" đọ sắc cực gắt cùng khung hình: Baifern quá đẹp nhưng đập vào mắt là vòng 1 khủng của ác nữ

Lucy, Theo Helino 15:08 07/08/2019

Hai mỹ nhân "Chiếc lá bay" Baifern Pimchanok và Gypsy Keerati đã nhận được nhiều lời khen tích cực về vẻ ngoài xinh đẹp.

Thời gian gần đây, bộ phim dài tập Thái Lan làm mưa làm gió nhất nhì Đông Nam Á chính là "Chiếc lá bay". Khỏi phải bàn về độ phủ sóng của "Chiếc lá bay" đối với khán giả xứ sở triệu voi nói riêng và Đông Nam Á nói chung. Gần đây, tình tiết của phim đã chuyển biến cùng sự xuất hiện của "ác nữ" mới Manow, đối thủ cạnh tranh mới nhận của nữ chính Nira. Nhân vật này do nữ diễn viên Gypsy Keerati thủ vai.

Mặc dù trong phim, Nira và Manow là kẻ thù không đợi trời chung, nhưng ngoài đời, 2 nữ minh tinh Baifern Pimchanok và Gypsy Keerati lại khá thân thiết. Ngày hôm qua, người đẹp Baifern đã khoe lên trang cá nhân Instagram loạt ảnh chụp chung với Gypsy. Loạt ảnh nhanh chóng nhận được sự quan tâm, chú ý của đông đảo người hâm mộ vì màn đọ sắc, đọ body nóng bỏng và quyến rũ của 2 người đẹp. Bên cạnh vẻ ngoài xinh đẹp và thần thái cực đỉnh của Baifern, thân hình nóng bỏng cùng vòng 1 khủng của Gypsy cũng gây chú ý không kém.

2 mỹ nhân Chiếc lá bay đọ sắc cực gắt cùng khung hình: Baifern quá đẹp nhưng đập vào mắt là vòng 1 khủng của ác nữ - Ảnh 1.

Baifern khoe trọn vẹn góc nghiêng thần thánh khiến hàng ngàn người đứng tim

2 mỹ nhân Chiếc lá bay đọ sắc cực gắt cùng khung hình: Baifern quá đẹp nhưng đập vào mắt là vòng 1 khủng của ác nữ - Ảnh 2.

Mặc dù là kẻ thù trong phim, nhưng hai mỹ nhân trên ngoài đời lại khá thân thiết

2 mỹ nhân Chiếc lá bay đọ sắc cực gắt cùng khung hình: Baifern quá đẹp nhưng đập vào mắt là vòng 1 khủng của ác nữ - Ảnh 3.

Baifern lộng lẫy, đẹp không góc chết và khoe body nuột nà "mướt mắt". Người đẹp Gypsy không hề bị lu mờ khi đứng cạnh Baifern vì sở hữu vòng 1 cực khủng, lấp ló dưới lớp váy cut out sâu đầy sexy

Nguồn: Instagram

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Thuỷ Tiên chiến thắng hạng mục Nghệ sĩ có hoạt động nổi bật tại WeChoice 2020: "Đây là giải thưởng tôi cầm giúp cho tất cả các mạnh thường quân cả nước"

    Thuỷ Tiên chiến thắng hạng mục Nghệ sĩ có hoạt động nổi bật tại WeChoice 2020: "Đây là giải thưởng tôi cầm giúp cho tất cả các mạnh thường quân cả nước"
  • Đọc thêm