Chó rụng lông đi lông nhông quanh phố, người dân hoảng sợ tưởng sư tử xổng chuồng

Đức 2 Xích, Theo Trí Thức Trẻ 19:00 11/03/2020

"Sư tử" lần đầu đi thăm quan sở thú loài người!

Dạo gần đây, rất nhiều người dân sống tại thành phố Molina (Tây Ban Nha) truyền tai nhau rằng: "Có ông chúa sơn lâm nào đang đi lạc đang dạo quanh thành phố ấy, về nhà đóng cửa mà trốn đi". Quái, sao tự dưng giữa chốn phố thị đông đúc lại có ông sư tử đi lạc? Hay là "cậu cả" sống trên rừng có gì không vừa lòng, nên tản bộ xuống thành phố kiếm chút thịt để ăn?  

Bao nhiêu câu hỏi dồn dập khiến sở cảnh sát Molina phải tức tốc vào cuộc để trấn an người dân. Tuy nhiên đây cũng là một vấn đề cực kì khó khăn cho các sĩ quan, vốn họ được đào tạo để bắt những kẻ nguy hiểm gây rối, chứ còn đi bắt "Lion King" thế này thì chưa bao giờ! Các sĩ quan vô cùng căng thẳng vì họ xác định cuộc truy bắt này có thể sẽ dẫn tới những hậu quả thảm khốc, tệ nhất sẽ có máu đổ và sự hy sinh! 

Chó rụng lông đi lông nhông quanh phố, người dân hoảng sợ tưởng sư tử xổng chuồng - Ảnh 1.

Hình ảnh "sư tử" đang đi thực địa tìm mồi!

Ngay sau khi xác định "chúa sơn lâm" đang lởn vởn khu vực ngoại ô thành phố, các phương án vây bắt được vạch ra và ngay lập tức triển khai. Ngay khi có mặt tại hiện trường và xác định mục tiêu, các sĩ quan liền lập tức vào vị trí.

Từ đằng xa, ai cũng thấy được "chúa tể" đang oai phong và bệ vệ bước tới khu vực được đánh dấu. Tuy phải mò mẫm xuống phố tìm mồi nhưng không thể nào phủ nhận được vẻ kiêu hùng còn sót lại của ông hoàng rừng xanh. Sự mệt mỏi ánh lên trong đôi mắt, bộ lông tuy bờm xờm và bẩn thỉu nhưng không thể làm mờ nổi nét hoang tàn xen lẫn uy nghi của một bậc đế vương oai hùng!

Nhưng kì lạ thay, theo như kiến thức phổ thông thì sư tử thường rất to và hung dữ. Còn vị "chúa tể" này thì cứ chúi mõm vào bãi rác mà gặm xương, một chốc lại... tè bậy dưới cột điện là thế nào nhỉ?  

Chó rụng lông đi lông nhông quanh phố, người dân hoảng sợ tưởng sư tử xổng chuồng - Ảnh 2.

Hóa ra chỉ là một chú chó ngốc nghếch!

Ngay sau khi tiếp cận và áp chế đối tượng thành công, các sĩ quan mới phát hiện ra một sự thật kinh thiên động địa! Đó là chú sư tử kia thực chất chỉ là một chú chó với bộ lông hơi bất thường một chút...

Theo suy đoán, chú chó này đang được chủ tỉa lông cho bớt nóng thì bỗng nổi hứng chạy tót ra phố đi chơi và bị lạc. Ngoại hình to lớn cùng bộ lông tỉa nham nhở đã khiến mọi người lầm tưởng đó là sư tử Châu Phi và bỏ chạy trối chết...

Rất may mắn, trên người chú chó có gắn chip nên các sĩ quan đã kịp thời liên lạc với chủ nhân để lên phường đón "ông sư tử" về nhà. 

(Nguồn: UpiNews)

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm