Chó "khoác vai" mèo cùng ngồi ngắm cảnh ngoài cửa sổ cực tình tứ khiến dân mạng thòng tim vì quá đáng yêu

Nhật Thành, Theo Trí Thức Trẻ 16:05 06/03/2020

Ẩn sâu trong khoảnh khắc cực chill này là một thông điệp rất ý nghĩa mà người chủ muốn truyền tải.

Tờ Daily Mail mới đây đã đưa tin về một video đang gây sốt trên mạng xã hội vì độ dễ thương của nó. Trong đoạn phim, một chú cún nhỏ đã nhảy lên ghế sofa rồi ngồi bên cạnh một chú mèo. Sau đó, nó đưa chân trước lên khoác vai mèo và cùng ngồi nhìn ra cửa sổ.

Chó khoác vai mèo ngồi ngắm cảnh ngoài cửa sổ trông cực kỳ tình cảm

Cả hai con vật đều ở cùng một nhà tại North Liberty, tiểu bang Indiana (Mỹ). Chủ nhân của chúng - Lisa Plummer cho biết chú cún nhỏ có tên là Bo, 5 tháng tuổi và mèo đen tên là Jasper. Theo người chủ cho biết, cặp đôi này cùng nhau ngắm chim đang sà xuống ở ngoài sân sau.

Cô Plummer đã đăng tải đoạn video lên mạng xã hội Facebook và thu hút được rất nhiều sự quan tâm của cư dân mạng. Họ bắt đầu ngồi đoán xem chó và mèo nói gì với nhau khi nhìn ra ngoài cửa sổ.

"Tình ơi là tình, đây chắc chắn là cặp đôi đáng yêu nhất!"

"Này anh bạn, phần cậu mấy con chim còn lũ sóc thì để tớ."

"Bạn của tớ ơi, mình cùng nhau bỏ trốn nhé!"

Chó khoác vai mèo cùng ngồi ngắm cảnh ngoài cửa sổ cực tình tứ khiến dân mạng thòng tim vì quá đáng yêu - Ảnh 2.

Cảnh này chill phết

Cô Plummer nói rằng khoảnh khắc dễ thương của hai con vật khiến trái tim cô tan chảy và muốn rút lại những lời la mắng chúng trước đó. Trả lời ViralHog, Plummer nói: "Tôi cực kỳ thích thú khi bắt được khoảnh khắc âu yếm nhau rất đẹp này của hai con vật. Và tôi chia sẻ nó để nhắc nhở mọi người hãy sống chậm lại, tận hưởng và yêu thương những phút giây mình được sống nhiều hơn."

(Nguồn: Daily Mail)

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Lịch sử tối tăm đằng sau những bài kiểm tra IQ: IQ thấp phải đi triệt sản hoặc bị tử hình và những tranh cãi không hồi kết

    Ra đời từ những năm 1900, bài kiểm tra IQ từng được dùng để sàng lọc người kém thông minh trong xã hội và triệt sản cưỡng chế.
  • Đọc thêm