Dành trọn tình yêu cho phim viễn tưởng, cô gái đều đặn mỗi ngày "hóa phép" để biến toàn thân thành màu xanh hệt như phim Avatar

Nhật Thành, Theo Trí Thức Trẻ 11:17 05/03/2020

Hình tượng "xanh lè" mà cô nàng theo đuổi xuất hiện trong một bộ phim viễn tưởng và trò chơi điện tử cách đây hơn 20 năm.

Nếu bạn yêu thích bộ môn trang điểm, có lẽ bạn cũng đã ít nhiều nghe tới cô nàng Lhouraii Li - một nghệ sĩ trang điểm và làm nail ở Bradford (Anh), cô gái này đã dùng mọi kỹ năng trang điểm của mình để biến hóa toàn bộ cơ thể thành màu xanh da trời.

Bạn chắc hẳn sẽ nghĩ cách dễ nhất để làm được điều này chỉ có xăm mình và phải chịu rất nhiều đau đớn. Tuy nhiên, Li lại không làm như vậy. Vì cô ấy cho rằng mình không hợp với xăm hình nên Li đã chọn cách khác.

Dành trọn tình yêu cho phim viễn tưởng, cô gái đều đặn mỗi ngày hóa phép để biến toàn thân thành màu xanh hệt như phim Avatar - Ảnh 1.

Cô nàng Lhouraii Li yêu thích cơ thể "hóa" xanh của mình

Hiện tại, Li thường sử dụng màu vẽ để biến hóa cơ thể của mình nhưng cô nàng mong muốn trong tương lai thì cô sẽ "hóa" xanh vĩnh viễn. Mỗi tháng cô đầu tư khoảng 10 bảng (gần 3 trăm nghìn VNĐ) vào việc này.

"Tôi luôn cảm thấy cô độc và tôi cảm giác như mình không thuộc về thế giới này. Nó thật sự là một cảm giác tồi tệ. Vì thế tôi cố gắng tạo ra một thế giới nhỏ bé của riêng mình, nơi mà bản thân tôi thuộc về." - Li chia sẻ.

Dành trọn tình yêu cho phim viễn tưởng, cô gái đều đặn mỗi ngày hóa phép để biến toàn thân thành màu xanh hệt như phim Avatar - Ảnh 2.

Hình mẫu mà cô nàng yêu thích đến từ một bộ phim viễn tưởng và trò chơi điện tử

Hình tượng mà cô gái theo đuổi chính là nhân vật Diva trong một bộ phim viễn tưởng có tên là "The Fifth Element" và trò chơi điện tử "Zora from The Legend of Zelda". Theo như Li chia sẻ, cô thích treo những bức tranh về thế giới ngoài không gian trên cửa sổ: "Tôi cảm thấy đó là nơi mà tôi thuộc về. Vì thế, bằng cách này, tôi có thể giả vờ như mình đang sống ở trong đó, trông tôi như kiểu đang sống trong tàu không gian vậy."

Ngoài trang điểm, cô gái còn là một thợ làm móng

Và cô nàng cũng cho rằng đó là điều đã khiến cô thích màu xanh trên cơ thể của mình, điều giúp cô cảm thấy được là chính mình. "Tôi nghĩ sắc đẹp lý tưởng là được tự tin là chính mình. Khi nhìn thấy người khác tìm thấy chính mình, sống cho chính mình và ăn mặc như ý mình muốn, tôi đã cho rằng đó chính là vẻ đẹp thực sự." - Li nói, cô còn chia sẻ thêm rằng nếu có ai đó cũng khoác lên mình tấm da màu xanh như cô thì họ sẽ đẹp gấp 10 lần trong mắt Li, vì nước da xanh chính là chân ái đối với cô nàng này.

Dành trọn tình yêu cho phim viễn tưởng, cô gái đều đặn mỗi ngày hóa phép để biến toàn thân thành màu xanh hệt như phim Avatar - Ảnh 4.

Khi mới bắt đầu, Li chỉ trang điểm "sương sương" như vậy thôi

Li đã bắt đầu "tô màu" làn da của mình từ 2 năm trước và theo thời gian, nó lại càng hoàn thiện. Trước đó, cô gái chỉ trang điểm lớp mặt màu trắng cùng với dùng phấn xanh lên mắt. Ngoài trang điểm, cô gái còn là một người làm nail và cô cũng tự tạo ra những bộ móng có màu xanh tương tự để kinh doanh. Li nói rằng ban đầu nhiều người nhầm lẫn phong cách mà cô theo đuổi là búp bê Barbie nhưng thực chất cô nàng đang đi theo một phong cách đến từ Nhật Bản có tên là Gyaru, chỉ có điều nó đặc biệt vì có thêm màu xanh da trời.

(Nguồn: Ladbible)

Bình luận

  • Pháp bắt giữ 13 người liên quan vụ 39 người Việt tử vong trong container

    13 người bị bắt giữ tại Pháp đều cư trú tại vùng Ile-de-France, tức khu vực thủ đô Paris và các tỉnh lân cận, phần lớn tại thành phố Créteil.
  • Đọc thêm