"Chờ iu" lâu quá rồi, thử cách chill để có người yêu như cặp đôi Tiên Tiên và Dế Choắt xem

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 19:30 16/06/2022

Hai cá tính âm nhạc tưởng không hợp mà lại hợp không tưởng ra tay giải mã câu hỏi muôn thuở "làm thế nào để có bồ" bằng loạt thông điệp ý nghĩa trong siêu phẩm "Chờ-iu Chill".

"Khi nào mới có bồ?" hay "Người yêu tương lai đang nơi đâu?" là những câu nói cộp mác hội "lao đao vì chờ yêu". Nhưng tình yêu đâu phải muốn là có ngay vì đôi khi có ngay trước mắt mà bạn lại có hay. Nếu chưa tin thì mắt thấy tai nghe MV "Chờ-iu Chill" ngay và luôn để thấy câu trả lời đơn giản hơn bạn tưởng!

Một bài hát dễ thương và không dễ quên

Cuốn từ giai điệu đến ca từ dính hơn cả keo 502, Tiên Tiên và Dế Choắt lần lượt xuất chiêu lật tẩy nết yêu nũng nịu, khó chiều và nỗi khổ tâm "sao luôn thất tình" của Gen Z một cách cực đáng yêu. Nào là chỉ check điện thoại kiểm tra người ấy có xem story mình hay không chứ chẳng dám bắt chuyện hay chủ nghĩa "dỗi-trước-nói-sau" khiến bao con tim phải cạn lời.

Cả hai ngay lập tức xoa dịu bao trái tim "sầu riêng" bằng những thông điệp vô cùng ý nghĩa khiến ai nấy đều vỡ lẽ "ừ ha!". Bởi tình yêu đâu chỉ gói gọn trong hai chữ "người yêu" mà còn hiện hữu ở nhiều điều xung quanh ta.

Chờ iu lâu quá rồi, thử cách chill để có người yêu như cặp đôi Tiên Tiên và Dế Choắt xem - Ảnh 1.

Tiên Tiên và Dế Choắt hợp lực bắn trúng tim đen của giới trẻ trong tình yêu.

Cách gieo vần xoắn não của Dế Choắt tung hứng với giọng ca đặc biệt của Tiên Tiên trên nền giai điệu tươi sáng nhẹ nhàng gửi gắm thông điệp cực phiêu, cực chill, nghe đến đâu, thấm đến đó.

Dễ thương nhưng liệu "thương có dễ"?

Luôn lọt top 1 thịnh hành trên bảng xếp hạng các thể loại cảm xúc nhưng nào ai dám tự nhận chinh phục tình yêu là dễ. Bởi một khi bắt tay với tình yêu là bạn đã tham gia chuyến tàu lượn cảm xúc siêu tốc "vui hết mình, buồn hết lớn".

Nhưng thay vì phát tín hiệu "ét ô ét" khi đứng trước lựa chọn từ bỏ hay tiếp tục chờ yêu, ta hãy cứ "Chờ-iu Chill". Vì sao ư?

Chờ iu lâu quá rồi, thử cách chill để có người yêu như cặp đôi Tiên Tiên và Dế Choắt xem - Ảnh 2.

Ma lực của tình yêu là gì mà khiến ta dính cứng ngắt?

Vì "muốn yêu thì phải hiểu mà muốn hiểu thì phải chill". Không chỉ là hiểu về đối phương mà ta cũng cần chăm chút và lắng nghe bản thân mình hơn. Thả trôi tâm trí nhiều chút để nhận ra những điều ý nghĩa luôn hiện hữu xung quanh, trân trọng những gương mặt thân thương luôn sát cánh mỗi khi ta cần và biến bản thân trở thành chỗ dựa vững chắc. Đến một ngày, tình yêu mà bạn mong chờ sẽ bất chợt "ú òa" với chúng ta khi nào chẳng hay.

Thông qua chiếc nhạc chill dễ thương, bạn sẽ nhận ra rằng "Chờ-iu Chill" mới là chân ái.

Tuyên ngôn "Chờ-iu Chill" độc lạ từ Tiên Tiên x Dế Choắt x Strongbow

Gửi cuộc đời một lá thư tạm nghỉ phép khỏi những xô bồ và dành thời gian chill phút dừng để thấy rằng tình yêu luôn ở bên ta dưới muôn hình vạn trạng:

● Là vẻ đẹp trong lành của thiên nhiên, tiếng gọi mời của hoa lá khiến nhịp tim thêm rộn ràng trước ánh chiều vàng ươm tưởng chừng đã quá quen thuộc.

● Là chữ "dạ" đáng yêu với những cái ôm vào lòng nồng thắm từ gia đình thân thương.

● Là chuỗi ngày dài vui buồn lẫn lộn để biết trân quý phút giây được chill.

● Là những phút cãi vã - làm lành với một nửa yêu thương.

● Là những chuyến đi xa khám phá chính mình để thấu hiểu tiếng lòng thầm kín, làm giàu tâm hồn quý giá.

"Chờ-iu Chill" như một lời tuyên ngôn hiện đại mà ai cũng có thể xuất chiêu.

Chờ iu lâu quá rồi, thử cách chill để có người yêu như cặp đôi Tiên Tiên và Dế Choắt xem - Ảnh 3.

Dù bạn là ai, thuộc giới tính, độ tuổi nào thì hãy cứ "Chờ-iu Chill"

Bạn ơi, hãy xua tan cảm xúc "buồn tình" và "Chờ-iu Chill" hết mình, để thấy ngày "tình yêu nở hoa cho ta thấy nhiều điều mới lạ và những trải nghiệm khó quên.

https://kenh14.vn/cho-iu-lau-qua-roi-thu-cach-chill-de-co-nguoi-yeu-nhu-cap-doi-tien-tien-va-de-choat-xem-20220616185527142.chn