"Chờ đến ngày tin chia tay được công bố trên TMZ" là phản ứng của nhiều người khi Justin Bieber chính thức xác nhận đính hôn

Dramaqueen, Theo Helino 14:37 10/07/2018

"Tôi sẽ chụp màn hình lại rồi đăng nó vào sang năm khi tin chia tay của cặp đôi được công bố trên TMZ" - Đây là bình luận đang nhận được hơn 15k lượt thích, thả tim và cười ha hả bên dưới văn sớ xác nhận đính hôn của Justin Bieber.

Tin gì sốc nhất tuần này?

Chính là tin Justin Bieber sắp lấy vợ chứ còn tin gì nữa! Như một cú tát thẳng vào mặt dàn shipper đông đảo của cặp đôi Jelena, tin Justin Bieber chính thức đính hôn với Hailey Baldwin đã làm khán giả khắp thế giới cảm thấy sốc bởi nhiều lẽ. Thế nhưng biết làm sao đây, anh chàng ca sĩ tỉ người mê nhưng cũng triệu người ghét này sắp lấy vợ rồi. 

Và người con gái may mắn ấy không phải cô nàng ca sĩ nổi tiếng dành cả thanh xuân để chia tay rồi tái hợp gần cả chục lần với Justin, mà là một cô gái khác cũng chỉ vừa mới tái hợp Justin trong 1 tháng gần đây thôi. Hailey Baldwin mới là cô gái mà Justin Bieber cầu hôn làm vợ, gọi cô là "tình yêu của đời anh chứ chẳng phải ai khác". Hailey Baldwin mới là người sẽ cùng Justin sống "happy ever after" trăm năm hạnh phúc... 

Ồ khoan, "happy ever after" có vẻ như là một viễn cảnh không chắc chắn lắm. Dựa trên lịch sử tình trường lên xuống như biểu đồ hình sin và một danh sách các cô người yêu cũ dài dằng dặc, cùng với thời đại ngày nay hôn nhân lấy vợ sinh con hay thậm chí đến tuổi gần đất xa trời rồi mà người ta vẫn còn ly dị chia tay nhau được, thì lấy gì khẳng định việc đính hôn của Justin Bieber làm chắc chắn lâu bền?

Phía dưới văn sớ tình yêu khẳng định chuyện đính hôn mà Justin Bieber đăng vào sáng nay, có một dòng bình luận "đâm bang" hết sức nhưng lại nhận được rất nhiều sự đồng tình. Bình luận này đang đứng top, và nhận được 15k lượt phản ứng like, thả tim, cười ha hả. Có vẻ như chuyện đính hôn của Justin Bieber vẫn đang làm nhiều người sốc và không nhận được sự tin tưởng của antifan, lẫn fan của cặp đôi Jelena. 

Họ đang đếm từng ngày xem khi nào thì Justin Bieber và Hailey Baldwin chia tay nhau kìa.

Tất cả những lời ngọt ngào này mà Justin Bieber dành cho vị hôn thê Hailey Baldwin:

Chờ đến ngày tin chia tay được công bố trên TMZ là phản ứng của nhiều người khi Justin Bieber chính thức xác nhận đính hôn - Ảnh 2.

Mà cộng đồng mạng lại nỡ lòng nào bình luận phũ phàng đến thế này...

Chờ đến ngày tin chia tay được công bố trên TMZ là phản ứng của nhiều người khi Justin Bieber chính thức xác nhận đính hôn - Ảnh 3.

"Tôi sẽ chụp màn hình lại và đăng vào sang năm khi tin huỷ hôn ước được công bố trên TMZ"

Chờ đến ngày tin chia tay được công bố trên TMZ là phản ứng của nhiều người khi Justin Bieber chính thức xác nhận đính hôn - Ảnh 4.

Chỉ có lời chúc mừng của Paris Hilton len lỏi lên phần top bình luận dưới bài đăng của Justin Bieber, còn đâu chỉ toàn là:

- Ariana Grande đã đính hôn với Pete Davidson sau 3 tuần hẹn hò và giờ là Justin Bieber đính hôn với Hailey Baldwin sau vài tuần tái hợp với nhau. Ai sẽ là người tiếp theo?

- Tôi quá sốc! Cứ tưởng cậu và Selena sẽ bên nhau trọn đời. Sao nhanh thế Justin ơi? Cậu không biết rõ về Hailey đâu. Xin lỗi chứ tôi thích cậu ở bên Selena!

- Bạn không yêu ai đó chỉ sau 2 tuần hẹn hò và kết hôn, tôi dám cá cô ta là một cái mỏ vàng.

Tin tức Justin đính hôn đã khiến khán giả trên toàn thế giới sốc và nhận được phản ứng trái chiều. Nhưng xét đi tính lại đây vẫn là một tin vui đối với hạnh phúc trọn đời của Justin Bieber mà. Chúng ta cũng chỉ là những người ngoài, ở cách Justin cả nửa vòng trái đất nên việc mà ta có thể làm bây giờ đó là: Hãy cùng chúc phúc cho đôi trẻ và chống mắt lên xem, cặp đôi trẻ của làng Hollywood này sẽ bên nhau được bao lâu nhé!

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Chi tiết việc Thiều Bảo Trâm chính thức unfollow Sơn Tùng, nghi vấn rạn nứt từ tận tháng 12/2020 do “trà xanh”

    Chi tiết việc Thiều Bảo Trâm chính thức unfollow Sơn Tùng, nghi vấn rạn nứt từ tận tháng 12/2020 do “trà xanh”
  • Đọc thêm