Chờ đèn đỏ bên đường, anh chàng tài xế hồn nhiên... đánh luôn một giấc

Đình Đình, Theo Thời Đại 15:14 17/06/2017

Sau một hồi chờ đợi đèn đỏ trên đường, một người đàn ông ở Vu Hồ, An Huy, Trung Quốc đã thoải mái đánh luôn một giấc trên xe, gây ra tắc đường vào giờ cao điểm buổi sáng.

Ngày 7/6, tại một con đường ở trấn Vu Hồ, tỉnh An Huy, Trung Quốc đã xảy ra vụ việc dở khóc dở cười khi lái xe hồn nhiên ngủ ngay giữa đường, trong lúc... chờ đèn đỏ.

Chờ đèn đỏ bên đường, anh chàng tài xế hồn nhiên... đánh luôn một giấc - Ảnh 1.

Được biết, người lái xe vui tính đã đi uống rượu với bạn ở thị trấn Bạng Phụ từ tối hôm trước, đến khoảng 23h thì quay trở về trấn Vu Hồ tiếp tục uống. Cho tới 5h sáng ngày 7/6, người đàn ông này mới lái xe quay về công ty. 

Tuy nhiên, khi đang đi trên đường thì bất ngờ gặp đèn đỏ, nên anh ta đã dừng lại bên đường và... đánh một giấc.

Sau hơn 1 tiếng đồng hồ ngủ say sưa không biết trời đất gì, anh ta đã gây ra tắc nghẽn giao thông vào giờ cao điểm buổi sáng. Nhiều người tỏ ra bực bội khi thấy chiếc xe cứ đứng lì một chỗ không chịu di chuyển. Một vài người đã tiến đến gần chiếc xe để xem xét tình hình và vô cùng bất ngờ khi thấy tài xế đang ngủ ngon lành.

Chờ đèn đỏ bên đường, anh chàng tài xế hồn nhiên... đánh luôn một giấc - Ảnh 2.

Gọi mãi, gõ cửa mãi không được, người đi đường đành phải nhờ đến sự trợ giúp của lực lượng chức năng. Cuối cùng, anh chàng ngủ gật trong lúc lái xe đã bị cảnh sát đưa về đồn để giải quyết hậu quả.

Ngay khi được chia sẻ trên mạng xã hội, câu chuyện về người tài xế hồn nhiên nhất quả đất này đã thu hút sự quan tâm rất lớn của các cư dân mạng. Nhiều người hài hước bình luận: "Ha ha, chờ đèn đỏ mà cũng ngủ được, đến chịu!", "Anh chàng này hồn nhiên ghê cơ!", "Anh lái xe vui tính nhất mà tôi từng thấy. Bó tay thật!", "Người gọi, còi xe inh ỏi mà vẫn ngủ được mới tài chứ!", "Buồn cười chết mất, ngủ mọi lúc mọi nơi mọi hoàn cảnh như thế cơ mà!"...

Chờ đèn đỏ bên đường, anh chàng tài xế hồn nhiên... đánh luôn một giấc - Ảnh 3.

Chờ đèn đỏ bên đường, anh chàng tài xế hồn nhiên... đánh luôn một giấc - Ảnh 4.

Lực lượng cảnh sát giao thông đã phải dùng tới biện pháp mạnh để đánh thức anh tài xế ham ngủ này dậy.

Chờ đèn đỏ bên đường, anh chàng tài xế hồn nhiên... đánh luôn một giấc - Ảnh 5.

Chờ đèn đỏ bên đường, anh chàng tài xế hồn nhiên... đánh luôn một giấc - Ảnh 6.

Cuối cùng, anh ta đã bị đưa về đồn cảnh sát để giải quyết hậu quả cho việc ngủ quên giữa đường.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày