Chloe Nguyễn từng viết status ẩn ý giữa tin đồn "nghỉ chơi" với An Phương vì liên quan đến bạn trai

Super J, Theo Helino 00:25 11/11/2019

Gần đây, tin đồn 2 beauty blogger vốn thân thiết là Chloe Nguyễn và An Phương đã "nghỉ chơi" nhau khiến dân tình không khỏi tò mò, xôn xao.

Chloe Nguyễn và An Phương là 2 cái tên khá nổi trong giới beauty blogger bởi vẻ ngoài xinh đẹp cùng những nội dung rất thú vị, bổ ích trên YouTube. Cả hai còn là một đôi bạn rất thân thiết luôn dính nhau như sam ở bất kì đâu. 

Tuy nhiên thời gian gần đây, rất nhiều tin đồn cho rằng Chloe và An Phương đang có xích mích, thậm chí đã nghỉ chơi nhau. Điều này đang trở thành topic đang bàn luận và chia sẻ rất nhiều trên các hội nhóm, diễn đàn. Dân tình thực sự tò mò, chuyện gì đã xảy ra?

Mọi chuyện bắt nguồn từ một story của Chloe. Cô nàng viết: "Sự khác biệt giữa những bạn tốt và bạn giả tạo là cách họ quan tâm/ chăm sóc thật sự tốt cho bạn trai/bạn gái của mình. Tôi không thể làm bạn với những người mà ko quan tâm đến bạn trai của tôi." (Tạm dịch).

Chloe Nguyễn từng viết status ẩn ý giữa tin đồn nghỉ chơi với An Phương vì liên quan đến bạn trai - Ảnh 1.

Chloe Nguyễn và An Phương rất thân thiết.


Chloe còn tag một số người bạn và bày tỏ sự trân trọng, biết ơn nhưng tuyệt nhiên không thấy bóng dáng của cô bạn thân An Phương. Việc này khiến nhiều người không khỏi thắc mắc.

Chloe Nguyễn từng viết status ẩn ý giữa tin đồn nghỉ chơi với An Phương vì liên quan đến bạn trai - Ảnh 3.

Chloe đăng story đầy ẩn ý về bạn thực sự và bạn giả tạo


Sau story này, có rất nhiều đồn đoán về lí do mà An Phương và Chloe nghỉ chơi nhau. Nhiều người cho rằng mâu thuẫn đến từ việc An Phương không quan tâm đến bạn trai của Chloe (!?). 

Chloe Nguyễn từng viết status ẩn ý giữa tin đồn nghỉ chơi với An Phương vì liên quan đến bạn trai - Ảnh 5.

Một số tin đồn khác thì cho rằng sở dĩ Chloe tức giận là vì bạn trai của An Phương vẫn có mối quan hệ tốt với ex của cô nàng.

Chloe Nguyễn từng viết status ẩn ý giữa tin đồn nghỉ chơi với An Phương vì liên quan đến bạn trai - Ảnh 7.

Dân mạng còn tinh ý nhận ra, An Phương và cả Chloe không còn up ảnh chung với nhau trên MXH. Từng xuất hiện chung tại 1 event hồi tháng 8, họ không tíu tít với nhau như thường lệ. Trong khi Chloe vui vầy với hội bạn gồm Trisha Đỗ, Gùi Trang... thì An Phương cũng "đánh lẻ" cùng cậu bạn Timderella và fashionista Lâm Thuý Nhàn.


Không lâu sau đó, Chloe còn tiếp tục đăng một story ẩn ý: "Mình chỉ thấy buồn cười những bạn luôn nghĩ mình biết hết mọi chuyện từ những suy đoán của các bạn trong khi thật ra là không biết gì hết". Cô nàng cũng tỏ ra khó chịu vì bị suy diễn và lan truyền những tin đồn thất thiệt. Liệu story này có liên quan đến tin đồn nghỉ chơi của cả 2?

Chloe Nguyễn từng viết status ẩn ý giữa tin đồn nghỉ chơi với An Phương vì liên quan đến bạn trai - Ảnh 11.

Story của Chloe Nguyễn.Hiện tại, cả hai vẫn còn follow trên Instagram. 


Tuy nhiên, người theo dõi nhận ra tài khoản Instagram chú cún cưng Louis của Chloe đã bỏ An Phương và cả Timderella. Tài khoản này chỉ follow 20 người bạn thân thiết nhất của Chloe nên không hiểu vì sao lại unfollow An Phương?

Chloe Nguyễn từng viết status ẩn ý giữa tin đồn nghỉ chơi với An Phương vì liên quan đến bạn trai - Ảnh 15.

Tuy nhiên tài khoản khác của Chloe lập cho chú chó cưng đã không còn follow An Phương


Tin đồn nghỉ chơi của 2 nàng beauty blogger vẫn đang được chia sẻ rộng rãi. Người theo dõi rất muốn biết rốt cục chuyện gì đang xảy ra, mối quan hệ của cả 2 có còn tốt đẹp? Chúng tôi đã liên hệ nhưng quản lý của cả An Phương và Chloe đều từ chối chia sẻ về câu chuyện này. 

Chloe Nguyễn từng viết status ẩn ý giữa tin đồn nghỉ chơi với An Phương vì liên quan đến bạn trai - Ảnh 17.
Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Fan Việt tấn công fanpage FIFA World Cup 2022 “spam” đòi kiện, fan quốc tế mỉa mai: "Cậu số 10 đó ngã như Neymar vậy"

    Đông đảo CĐV cho rằng trọng tài mắc sai lầm khi không cho tuyển Việt Nam hưởng penalty ở tình huống Công Phượng ngã trong vòng cấm ở trận gặp UAE rạng sáng 16/6.
  • Đọc thêm