Chịu chơi như Ricky Star, diện trang phục 3 tỷ rưỡi lên sân khấu Rap Việt!

Jafar, Theo Trí Thức Trẻ 20:00 01/11/2020

Tổng giá trị bộ đồ mà Ricky Star diện ở vòng Bứt phá Rap Việt lên tới 3 tỷ rưỡi khiến nhiều người nghe phải "choáng váng".

Là một trong những cái tên cuối cùng được xác định vào Chung kết Rap Việt, Ricky Star chiêu đãi khán giả bằng bữa tiệc âm nhạc đã phần nghe, sướng phần nhìn.

Ở vòng Bứt phá, nam rapper lựa chọn những cụm từ khá viral trên mạng xã hội hiện nay như "con nhà người ta" và "đi đường quyền" để tạo điểm nhấn sôi động thú vị cho bài rap.

Chịu chơi như Ricky Star, diện trang phục 3 tỷ rưỡi lên sân khấu Rap Việt! - Ảnh 1.

Không nằm ngoài dự đoán, màn thi của Ricky Star đã khuấy đảo cả sân khấu, khiến khán giả không ngừng reo hò cổ vũ. Ricky đã có màn lột xác quá ngoạn mục, từ phong thái đến body language đều xuất sắc, đến nỗi giám khảo JustaTee cũng phải khẳng định: "Em là nghệ sĩ giải trí thực thụ!".

Hẳn là Ricky Star đã rất đầu tư cho phần trình diễn của mình. Chỉ nhìn vào set đồ anh chàng diện trong vòng 3 thôi là đủ để khán giả "ngã ngửa" về độ chịu chơi của thí sinh team Karik.

Ngay từ những giây đầu tiên trong phần trình diễn của Ricky Star đã vang lên câu nói: "Đối với Karik, một trăm mấy chục triệu thì hổng có nhiều. Như con bò rụng lông, cây me rụng lá". Nhưng không chỉ hào nhoáng trong âm nhạc, Ricky Star quả thật đã có một cú đầu tư mạnh tay cho lần xuất hiện này. Sau khi tập 14 lên sóng, một thành viên trong ê-kíp Ricky Star đã tô đậm thêm độ chịu chơi của anh chàng khi "bóc" set đồ "con nhà người ta" có giá trị lên tới 3 tỷ rưỡi trên mạng xã hội.

Chịu chơi như Ricky Star, diện trang phục 3 tỷ rưỡi lên sân khấu Rap Việt! - Ảnh 2.

Đồng hồ 2 tỷ 400 triệu VNĐ

Chịu chơi như Ricky Star, diện trang phục 3 tỷ rưỡi lên sân khấu Rap Việt! - Ảnh 3.

Lắc vàng kim cương 300 triệu VNĐ

Chịu chơi như Ricky Star, diện trang phục 3 tỷ rưỡi lên sân khấu Rap Việt! - Ảnh 4.

Áo Vest da 300 triệu đồng, giày 450 triệu đồng

Ảnh: Vie Channel

Chịu chơi như Ricky Star, diện trang phục 3 tỷ rưỡi lên sân khấu Rap Việt! - Ảnh 5.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm