Touliver: "Ở Việt Nam, mọi người đang hiểu lầm top trending YouTube là một bảng xếp hạng âm nhạc"

Hải Lan, Theo Trí Thức Trẻ 17:07 01/11/2020

Producer tài năng Touliver sẽ bày tỏ quan điểm về âm nhạc trong tập mới nhất của Bar Stories.

Giám đốc âm nhạc của Rap Việt - Touliver sẽ là khách mời trong tập tiếp theo của talk show Bar Stories được dẫn dắt bởi Dustin Phúc Nguyễn.

Bar Stories: Teaser của Touliver

Ngay trong đoạn exclusive video dành riêng cho Kenh14.vn, Dustin đã đặt ra câu hỏi: "Hiện nay, nghệ sĩ đang quá chú trọng vào single. Nó có phải bước đi tốt cho nền âm nhạc không khi người ta không kiếm được tiền từ âm nhạc chính thống, người ta phải bán quảng cáo?".

Sau đó, Touliver cũng bày tỏ quan điểm: "Cái mà thiếu ở Việt Nam bây giờ là một bảng xếp hạng âm nhạc uy tín, như ở nước ngoài có Billboard hay nhiều bảng xếp hạng uy tín. Tại Việt Nam, người ta đang bị hiểu lầm top trending YouTube là một bảng xếp hạng, đó là một sự hiểu lầm cực kỳ lớn".

Touliver: Ở Việt Nam, mọi người đang hiểu lầm top trending YouTube là một bảng xếp hạng âm nhạc - Ảnh 2.
Touliver: Ở Việt Nam, mọi người đang hiểu lầm top trending YouTube là một bảng xếp hạng âm nhạc - Ảnh 3.

Dustin đưa ra ví dụ về cuộc phỏng vấn của nữ ca sĩ Billie Eilish khi được hỏi: "Điều gì sẽ lỗi thời (trong âm nhạc)?" thì câu trả lời là "Genre (Thể loại), không còn ranh giới giữa các thể loại nhạc trong tương lai". Touliver cũng đưa ra ý kiến cá nhân: "Tuỳ vào quan điểm của mỗi người, nhiều người nghệ sĩ hơi bị cực đoan trong một vấn đề. Tôi cũng là một người cực đoan nhưng ở mức vừa phải. Theo quan điểm cá nhân của tôi, trong tương lai, Rap & Hip-hop vẫn là Rap & Hip-hop vì chúng luôn mang một màu đặc trưng".

Tập full của Bar Stories sẽ được trình làng trong tuần này.

Ảnh & clip: BTC

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm