Chính thức: Người dơi mới của DC đã hiện nguyên hình "ma cà rồng" Robert Pattinson

POKE, Theo Helino 06:47 01/06/2019

Sau bao nhiêu lâu tìm kiếm, cuối cùng cái tên sáng nhất được gọi tên cho vai diễn Batman (Người dơi) đã chính thức công bố.

Chỉ ít phút trước, trang tin chính thức của Warner Bros đã công bố cái tên mới nhất cho vai diễn Đấng của Vũ trụ điện ảnh DC. Và vị trí này thuộc về anh chàng Ma Cà Rồng Robert Pattinson.

Chính thức: Người dơi mới của DC đã hiện nguyên hình ma cà rồng Robert Pattinson - Ảnh 1.

Robert Pattinson sẽ từ Twillight đến Gotham

Được biết Robert sẽ chính thức tham gia vào vũ trụ điện ảnh DC trong bộ phim sắp tới về Người Dơi của Matt Reeves. Bộ phim sẽ được ra mắt khán giả vào ngày 25 tháng 6 năm 2021.

Trước thông tin này người hâm mộ chia ra làm hai chiều ý kiến. Có rất nhiều người chờ đợi sự tỏa sáng của diễn viên tài năng này, nhưng cũng không ít người không mấy thoải mái với lựa chọn mới nhất của Warner Bros.

Chính thức: Người dơi mới của DC đã hiện nguyên hình ma cà rồng Robert Pattinson - Ảnh 2.

Có rất nhiều fan hào hứng với lựa chọn này

Chính thức: Người dơi mới của DC đã hiện nguyên hình ma cà rồng Robert Pattinson - Ảnh 3.

Nhưng cũng không ít bình luận trái chiều

Ở tuổi 32, Robert Pattinson sẽ là Batman trẻ tuổi nhất từng vào vai diễn này, cũng vừa là độ tuổi phù hợp với một Batman trẻ trung như tiêu chí của đạo diễn Matt Reeves hướng đến.

Robert Pattinson luôn là một cái tên được đánh giá cao tại Hollywood, đặc biệt là sau series Chạng Vạng, anh chàng tài năng này đã phải rất nỗ lực để thoát được hành ảnh chàng Ma Cà Rồng ngày nào. Liệu rằng với vai diễn Batman, anh có thể vứt bỏ hình ảnh Ma Cà Rồng để trở thành một Người Dơi không?

Chính thức: Người dơi mới của DC đã hiện nguyên hình ma cà rồng Robert Pattinson - Ảnh 4.

Robert Pattinson luôn lạnh lùng

Được đánh giá là có một gương mặt bí hiểm và lối diễn xuất chuyên nghiệp, Robert sẽ kế thừa di sản của Ben Affleck để vào vai Bruce Wayne. Điều này cũng gây rất nhiều tranh cãi. Vai diễn Batman đã luôn là một vai diễn khó và đã từng trải qua nhiều đời diễn viên khác nhau, đặc biệt là sự thành công được tính là huyền thoại của Series Batman do Christian Bale thủ vai. Robert sẽ phải rất cố gắng để vượt qua cái bóng của những đàn anh đi trước.

Chính thức: Người dơi mới của DC đã hiện nguyên hình ma cà rồng Robert Pattinson - Ảnh 5.

Liệu Robert có thể vượt qua được Ben Affleck

Dù chưa biết việc hóa thân thành Đấng Vô Đối của Vũ trụ điện ảnh DC có thành công hay không, nhưng Robert Pattinson chắc chắn sẽ mang đến nhiều nét mới lạ và sự phá cách dành cho vai diễn này. Người Dơi từ trước đến nay vẫn luôn là nhân vật biểu tượng của DC, liệu rằng Robert có thể đảm nhiệm được trọng trách này không? Chúng ta hãy chờ đợi câu trả lời vào năm 2021 nhé.

Thăm dò ý kiến

Bạn nghĩ sao về việc Robert Pattinson sẽ trở thành Batman?

Bạn có thể chọn 1 mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • CEO Twitter thừa nhận việc khóa tài khoản của Tổng thống Trump là một "thất bại" cho MXH

    "Quyết định đó có thể đúng vào thời điểm nhạy cảm hiện nay nhưng về dài hạn nó sẽ phá hủy mục tiêu và ý tưởng của môi trường Internet mở", CEO Dorsey thừa nhận.
  • Đọc thêm