Chính thức: GAM Esports chiêu mộ xạ thủ từng xúc phạm huyền thoại Faker

LC, Theo Nhịp Sống Việt 18:10 02/12/2020

Đúng như tin đồn, GAM đã đưa về ngôi sao trẻ từng mắc sai lầm nghiêm trọng khi thi đấu cùng Faker.

Chiều ngày 2/12, GAM Esports chính thức thông báo xạ thủ mới, Nguyễn Hoàng Sơn "Style".

Đây là quyết định hết sức bất ngờ khi Style là tân binh. Lần đầu tiên Style xuất hiện tại đấu trường chuyên nghiệp là VCS mùa Hè 2020 trong màu áo Saigon Buffalo. Đã thế anh chàng Style còn từng khiến cộng đồng phẫn nộ vì xúc phạm Faker khi leo xếp hạng Hàn Quốc.

Chính thức: GAM Esports chiêu mộ xạ thủ từng xúc phạm huyền thoại Faker - Ảnh 1.

GAM Esports thông báo chiêu mộ Style

Chia sẻ về việc chọn Style, fanpage chính thức của GAM Esports đăng tải: "Chúng tôi quyết định trao cho Style cơ hội để có thể bước tiếp trên sự nghiệp game thủ vốn đã rất khắc nghiệt này. Hy vọng các bạn cũng có thể mở lòng đón nhận.

Ai cũng cần thời gian để học hỏi và cải thiện, sắp tới sẽ là khoảng thời gian khó khăn và áp lực vô cùng đối với xạ thủ trẻ tuổi này, nếu vượt qua và chứng minh được bản thân, Style sẽ trưởng thành hơn rất nhiều".

Ngoài ra, GAM khẳng định các thành viên, ban lãnh đạo, ban huấn luyện đã trao đổi kỹ càng trước khi quyết định đưa Style về đội. Vì vậy, GAM hy vọng người hâm mộ có thể bỏ qua sai lầm tuổi trẻ của Style.

"Style còn chặng đường dài phía trước, chắc hẳn em đã có bài học đầu đời vô cùng đáng nhớ để từ đó không bao giờ lặp lại những sai lầm", phía GAM chia sẻ.

Hiện tại, đội hình GAM Esports cho mùa giải mới đã dần hé lộ. Hiện đội tuyển áo vàng đen đang có 6 thành viên, là Kiaya, Levi, Kati, Style, Bie và EasyLove. Nhìn chung, GAM ở mùa giải tới sẽ tiếp tục xoay quanh 3 mũi nhọn tấn công ở nửa trên bản đồ.

Ảnh: Internet

Chính thức: GAM Esports chiêu mộ xạ thủ từng xúc phạm huyền thoại Faker - Ảnh 2.
Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Người dân kể lại giây phút kinh hoàng diễn ra đám cháy khiến 7 người chết tại TP HCM

    Vụ cháy kinh hoàng khiến nhiều người chứng kiến không khỏi bàng hoàng, xót xa.
  • Đọc thêm