Chính người ngoài hành tinh đã sai khiến Zayn rời One Direction

Hulk, Theo Trí Thức Trẻ 00:02 10/07/2016

Zayn vừa tiết lộ lý do rời nhóm thật sự trong cuộc phỏng vấn mới đây.

Vào ngày 25/3/2015, hàng triệu fan trên toàn thế giới đã không tin nổi vào tai mình khi hay tin Zayn Malik chính thức rời nhóm, One Direction tiếp tục hoạt động với 4 thành viên. Xin được bỏ qua phần "phản ứng quá khích và ghê rợn của vô số fan cuồng" và tua nhanh đến đoạn "lý do rời nhóm". Vậy lý do Zayn rời One Direction là gì?

Chính người ngoài hành tinh đã sai khiến Zayn rời One Direction - Ảnh 1.

Sau hơn một năm, Zayn bất ngờ tiết lộ lý do rời nhóm thật sự: người ngoài hành tinh mách bảo

Trong thông báo chính thức đăng trên Facebook One Direction, Zayn cho biết: "Tôi rời nhóm vì tôi chỉ muốn là một chàng trai 22 tuổi bình thường, được nghỉ ngơi và có thời gian riêng tư, không phải chịu sự chú ý của dư luận." Nhưng chỉ 2 ngày sau đó, Zayn đã không còn "muốn là một chàng trai 22 tuổi bình thường" nữa khi tuyên bố về sự nghiệp âm nhạc solo.

Nhưng mới đây, sau hơn một năm, trong cuộc phỏng vấn với Glamour, Zayn vừa bất ngờ bật mí lý do thật sự đằng sau quyết định rời nhóm của mình: "Trong một giấc mơ, có một người ngoài hành tinh đã nói chuyện với tôi". Vậy đó, đôi khi mọi chuyện không hề phức tạp như mọi người suy đoán, đơn giản chỉ là nghe theo lời mách bảo của... người ngoài hành tinh.

Nói về các sản phẩm âm nhạc sau khi Zayn rời nhóm, cả ngôi sao "Pillowtalk" và 4 mẩu còn lại của One Direction đều rất ăn nên làm ra trên các BXH. Tuy nhiên One Direction đang đứng trước nguy cơ rã đám hoàn toàn khi quãng thời nghỉ ngơi tạm thời 18 tháng của nhóm có khả năng kéo dài vĩnh viễn. Sau khi "đường ai nấy đi" với đội ngũ quản lý của One Direction hồi tháng 2 năm nay, Harry Styles vừa ký hợp đồng thu âm solo vào tháng 6 vừa qua.

Nguồn: VanityFair, Billboard

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm