Chính chủ giấu nhẹm nhưng "cú vọ" vẫn soi ra Hyun Bin - Son Ye Jin hẹn hò, còn chụp ảnh tình tứ nhờ 2 chi tiết nhỏ

Hồng Hải, Theo Trí Thức Trẻ 09:37 06/04/2021

Dân mạng đều chắc nịch người đi cùng và chụp ảnh cho Son Ye Jin chính là Hyun Bin.

Giữa thời tiết đang mùa xuân và hoa anh đào nở rộ, hàng loạt sao Hàn đã tranh thủ đi dạo chơi và chụp những bức ảnh đẹp. Nữ diễn viên Son Ye Jin cũng không phải là ngoại lệ. Vào ngày 5/4, "chị đẹp" đã đăng tải hình ảnh dạo chơi lên trên cá nhân cùng chú thích: "Một buổi chiều hoàng hôn tuyệt đẹp".

Trong ảnh, nữ diễn viên ăn mặc đơn giản, bịt khẩu trang che kín mặt nhưng vẫn toát lên vẻ tươi tắn rạng ngời. Nhưng đáng nói, không gì có thể lọt qua mắt "cú vọ" của các netizen, khá nhiều fan cho rằng đây chính là buổi hẹn hò của Hyun Bin - Son Ye Jin nhờ vào 2 chi tiết nhỏ. Đó chính là chiếc mũ lưỡi trai mỹ nhân Hạ Cánh Nơi Anh đội trong ảnh và cách chụp ảnh.

Chính chủ giấu nhẹm nhưng cú vọ vẫn soi ra Hyun Bin - Son Ye Jin hẹn hò, còn chụp ảnh tình tứ nhờ 2 chi tiết nhỏ - Ảnh 2.

Fan phát hiện Hyun Bin và Son Ye Jin hẹn hò nhờ chiếc mũ lưỡi trai "chị đẹp" đang đội và cách chụp hình

"Đào" lại loạt ảnh quá khứ, dân mạng phát hiện trong mọi lần hẹn hò với Hyun Bin, Son Ye Jin đều đội mũ lưỡi trai. Dù là khi đi siêu thị ở Mỹ, đi đánh golf, chờ chàng đón trước cửa nhà, cứ đi với Hyun Bin là Son Ye Jin đều đội mũ lưỡi trai. Bản thân Hyun Bin cũng yêu thích món đồ này chẳng kém, 2 người cùng đội như thể mũ đôi. Các fan đều cho rằng cặp đôi tranh thủ khoảng thời gian rảnh để hẹn hò, hâm nóng tình cảm. Ngoài ra, fan cũng rần rần cho rằng người chụp ảnh cho "chị đẹp" không ai khác ngoài Hyun Bin vì... góc ảnh vừa tối vừa không đúng chất "sống ảo", đúng kiểu tay máy vụng về như nam tài tử này.

Chính chủ giấu nhẹm nhưng cú vọ vẫn soi ra Hyun Bin - Son Ye Jin hẹn hò, còn chụp ảnh tình tứ nhờ 2 chi tiết nhỏ - Ảnh 3.

Từ đi siêu thị bên Mỹ,...

Chính chủ giấu nhẹm nhưng cú vọ vẫn soi ra Hyun Bin - Son Ye Jin hẹn hò, còn chụp ảnh tình tứ nhờ 2 chi tiết nhỏ - Ảnh 4.

... cho đến đi chơi golf...

Chính chủ giấu nhẹm nhưng cú vọ vẫn soi ra Hyun Bin - Son Ye Jin hẹn hò, còn chụp ảnh tình tứ nhờ 2 chi tiết nhỏ - Ảnh 5.

... hay đứng chờ bạn trai đến đón, Son Ye Jin đều đội mũ lưỡi trai

Chính chủ giấu nhẹm nhưng cú vọ vẫn soi ra Hyun Bin - Son Ye Jin hẹn hò, còn chụp ảnh tình tứ nhờ 2 chi tiết nhỏ - Ảnh 6.

Thế này thì người đi chơi cùng và chụp ảnh "sống ảo" cho Son Ye Jin chắc chắn là Hyun Bin rồi!

Nguồn: Instagram

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Dòng tin nhắn đẫm nước mắt gửi mẹ của nữ sinh tố bị bố ruột nhiều lần hiếp dâm ở Phú Thọ

    "Mẹ đọc đi, rồi tí con về nói chuyện với mẹ sau. Con chả muốn về cái nhà đấy nữa đâu. Con sợ lắm rồi. Tối hôm qua con phải tự đi mua thuốc tránh thai, không sợ trường hợp ngoại lệ, con không biết phải làm sao cả", nữ sinh tâm sự với mẹ.
  • Đọc thêm