Chiêu độc của "Phượng Tù Hoàng": Mỹ nữ cổ trang mà giọng ồm ồm như đàn ông!

Thư Thư, Theo Trí Thức Trẻ 16:30 16/01/2018

Trong tập 3 – 4 của bộ phim “Phượng Tù Hoàng”, khán giả đã hết sức ngạc nhiên khi nhân vật Vương Ý Chi do người đẹp Trương Hinh Dư thủ vai cất lên một giọng nói ồm ồm khó tả.

Dù đã chuẩn bị sẵn tinh thần nhưng không ít fan nguyên tác vẫn cảm thấy sởn gai ốc khi nhân vật mỹ nam Vương Ý Chi (Trương Hinh Dư) cất tiếng nói đầu tiên trong Phượng Tù Hoàng. Thương thay cho một mỹ nhân băng thanh ngọc khiết như Trương Hinh Dư. Đường đường là người đẹp cổ trang hàng đầu Hoa Ngữ mà lại thủ vai nam nhân, ngay đến cả giọng nói cũng bị lồng tiếng như biến thành người khác!

Khoảnh khắc Vương Ý Chi cất tiếng nói, người xem cảm thấy hết sức bàng hoàng

Trương Hinh Dư gây sốc khi chấp nhận "chuyển giới" trong "Phượng Tù Hoàng"

Quay trở lại với nội dung chính trong tập 3 và 4 của Phượng Tù Hoàng, Chu Tước – tức công chúa Sở Ngọc giả (Quan Hiểu Đồng) – đang từng bước tiến hành kế hoạch hành thích tên bạo chúa Lưu Tử Nghiệp (Trương Dật Kiệt). Trước tiên, nàng yêu cầu Dung Chỉ (Tống Uy Long) trao lại toàn bộ quyền hành cho Hoàn Viễn để tránh sơ hở sau này. Chu Tước đã bỏ ra rất nhiều thời gian và công sức nhằm thu phục, đào tạo Hoàn Viễn trở thành cánh tay phải của mình ở phủ công chúa.

Bị thích khách ám hại suýt mất mạng nhưng Sở Ngọc vẫn một mực muốn cứu Hoàn Viễn

Sau hành động xả thân của Sở Ngọc, Hoàn Viễn dần thay đổi cách nhìn nhận về nàng công chúa

Tuy nhiên, Sở Ngọc có tính toán kỹ lưỡng thế nào thì vẫn không thể qua mắt được hoa lang quân Dung Chỉ. Mọi việc xảy ra dường như đều nằm trong dự tính của Dung Chỉ, từ việc công chúa bị hành thích cho đến quá trình tìm hiểu công thức chế tác hương liệu của cô. Dung Chỉ cũng đã tiên liệu được mưu đồ bất chính của Hoàn Viễn – đó là nhân cơ hội Sở Ngọc ra ngoài dạo chơi để ám hại công chúa. Chính vì thế, chàng không chỉ đưa cho Lưu Tang một con dao phòng thân mà còn phái Hoa Thác đến tận nơi hộ giá.

Chiêu độc của Phượng Tù Hoàng: Mỹ nữ cổ trang mà giọng ồm ồm như đàn ông! - Ảnh 5.

Hoa Thác xuất hiện trong bộ trang phục màu đỏ để ứng cứu Sở Ngọc

Ngay sau đó, Dung Chỉ dường như cũng nhìn thấu kế hoạch của công chúa Sở Ngọc giả. Hoa lang quân đưa cho công chúa công thức chế tác hương liệu hòng điều khiển tâm trạng của tên hôn quân Lưu Tử Nghiệp.

Chiêu độc của Phượng Tù Hoàng: Mỹ nữ cổ trang mà giọng ồm ồm như đàn ông! - Ảnh 6.

Dung Chỉ nắm được thóp của Sở Ngọc

Chiêu độc của Phượng Tù Hoàng: Mỹ nữ cổ trang mà giọng ồm ồm như đàn ông! - Ảnh 7.

Để đổi lấy công thức chế tác, Sở Ngọc phải giao cho Dung Chỉ một loại thuốc quý để chữa trị cho mỹ nam áo đỏ Hoa Thác

Chiêu độc của Phượng Tù Hoàng: Mỹ nữ cổ trang mà giọng ồm ồm như đàn ông! - Ảnh 8.

Nhờ vậy mà cặp đôi chính đã có một phân cảnh mặt đối mặt khá tình cảm trong tập 3

Dung Chỉ nhẹ nhàng lấy lá trúc vương trên tóc của Sở Ngọc

Có vẻ như nhân vật Hoa Thác cũng rất có cảm tình với nam chính Dung Chỉ. Theo như lời kể của hộ vệ Việt Tiệp Phi, Hoa Thác vốn xuất thân giang hồ nhưng được Dung Chỉ cưu mang. Mang danh môn khách trong phủ công chúa nhưng Hoa Thác chỉ nghe theo lời của một mình Dung Chỉ mà thôi! Thấy Sở Ngọc đối xử tệ bạc với Dung Chỉ, Hoa Thác thậm chí còn uống rượu say khướt rồi mạo phạm đến nàng công chúa giả mạo.

Chưa gì khán giả đã thấy mối tình tay ba "cẩu huyết" trong phim!

Về phần Lưu Tử Nghiệp, âm mưu ám sát hắn có vẻ như gian nan hơn Chu Tước và Thiên Cơ Các dự tính rất nhiều. Xung quanh tên bạo chúa bao giờ cũng có một dàn thị vệ hộ giá võ công cao cường, thân thủ bất phàm. Dù đã tìm mọi cách để dụ Tử Nghiệp ra ngoài nhưng phe của Chu Tước vẫn không thể nào đoạt mạng của hắn.

Lưu Tử Nghiệp chính xác là một tên tâm thần, hung bạo và vô nhân tính

Chiêu độc của Phượng Tù Hoàng: Mỹ nữ cổ trang mà giọng ồm ồm như đàn ông! - Ảnh 12.

Hắn đối xử với bác ruột vô cùng lạnh lùng, bắt giam các anh trong ngục và hành hạ thừa sống thiếu chết

Chiêu độc của Phượng Tù Hoàng: Mỹ nữ cổ trang mà giọng ồm ồm như đàn ông! - Ảnh 13.

Chu Tước và Phấn Đại cùng nhau mưu tính kế hoạch hành thích Lưu Tử Nghiệp

Dẫu vậy, kế hoạch đổ bể khi thống lĩnh thị vệ xuất hiện và cứu giá Lưu Tử Nghiệp kịp thời. Sau phen này, công chúa Sở Ngọc không chỉ bị nghi ngờ mà người của Thiên Cơ Các cũng bị tổn thất nghiêm trọng.

Liệu rằng, thân phận thật sự của Chu Tước có bị bại lộ sau kế hoạch ám sát thất bại này hay không? Tại sao Dung Chỉ lại luôn một mực bảo vệ Chu Tước dù đã nhìn thấu mưu tính của cô?

Lưu Tử Nghiệp như một kẻ đa nhân cách khi ở bên công chúa Sở Ngọc

Tối qua, rating của Phượng Tù Hoàng lần lượt chạm ngưỡng 0,763% (tập 3) và 0,516% (tập 4). Đón xem hai tập tiếp theo của Phượng Tù Hoàng vào tối ngày 21/1 trên đài Hồ Nam.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • “Gần mực thì đen, gần Ngọc Trinh thì... hở bạo” Ngọc Trinh chi trăm triệu làm quen, ở bên bảo vệ và dính thị phi bên Chi Pu

    Đôi bạn mỹ nhân có tiếng Vbiz Chi Pu và Ngọc Trinh kết hợp lại với nhau thì quả là nổi tiếng khắp nơi, nhưng mối quan hệ của họ ra sao?
  • Đọc thêm