Chiên trứng cút nhưng gặp cảnh chảo dầu nổi bọt trắng xoá, cô gái lên mạng “cầu cứu” liền được dân tình hiến kế đủ thứ cách

MH, Theo Tổ quốc 14:39 09/02/2021

Đã bao giờ bạn chiên trứng cút và gặp tình trạng tương tự chưa?

Nếu muốn học hỏi những mẹo vặt bổ ích, đặc biệt là trong chuyện bếp núc thì bạn cứ tải TikTok về mà lướt. Cứ mỗi lần muốn biết thêm kinh nghiệm gì hay ho là dân tình lại đăng clip lên hỏi han, tạo nên cuộc bàn luận xôn xao.

Như cô gái dưới đây cũng vậy, chiên trứng cút cùng với cá viên chiên nhưng gặp cảnh chảo dầu nổi bọt trắng xoá, thấy lạ nên cô liền quay clip lại rồi đăng lên TikTok hỏi thử. 

Đã bao giờ bạn gặp tình trạng tương tự khi chiên trứng cút tại nhà chưa? 

Đoạn clip nhanh chóng nhận được sự chú ý của rất nhiều người. Ai thường chiên trứng cút trong dầu nóng chắc hẳn đều thấy hiện tượng nổi bọt là bình thường, nhưng nhiều đến nỗi muốn trào ra ngoài như trong clip thì chưa bao giờ.

Bên dưới phần bình luận, dân mạng xúm vào hiến kế cho cô gái đủ thứ kinh nghiệm làm món này để không gặp tình trạng tương tự:

- "Tại lòng đỏ rơi ra ngoài khi chiên nên nó mới nổi bọt đấy chị. Trước nhà em bán đồ viên chiên nên em biết. Bóc trứng là phải khéo, vỡ một tí cũng phải bỏ ra ngoài. Nếu không thì lát nó sẽ nổi bọt nhiều kinh khủng."

- "Bạn chiên trứng cút mà xỏ vào que là nó nổi bọt đấy, tốt nhất là để y nguyên quả trứng rồi đợi dầu thật sôi mà cho vào."

- "Team không biết nấu ăn lặng lẽ vào đọc comment xong đi ra…"

- "Bạn lấy 2 trái chanh vắt lấy nước cốt, sau đó thêm đá đường uống ngon lắm. Chứ bọt này thì mình cũng không biết làm sao cho hết!"

Chiên trứng cút phải đợi cho dầu thật sôi, đặc biệt phần lòng đỏ không được rơi ra ngoài thì mới thành công các bạn nhé! 

Nguồn: @userddsjqrqw51

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm