Chiến dịch truyền cảm hứng đánh thức chuẩn mực đàn ông lịch lãm

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 17:30 12/08/2019

Khai phá câu chuyện về chuẩn mực đàn ông lịch lãm, hiện đại, chiến dịch #RomanoGentleman đã tạo nên nguồn cảm hứng cho hơn 8 triệu người đàn ông, thổi luồng gió mới vào những quan điểm về đàn ông lịch lãm.

Chiến dịch truyền cảm hứng đánh thức chuẩn mực đàn ông lịch lãm - Ảnh 1.

Diễn viên Liên Bỉnh Phát, đầu bếp Sĩ Toàn và cầu thủ Phan Văn Đức - ba người đàn ông được giới trẻ mến mộ bởi tài năng vượt trội và phong cách sống chuẩn mực, đã mang tới câu chuyện về chuẩn lịch lãm của riêng họ.

Liên Bỉnh Phát: "Đàn ông lịch lãm là hành xử đúng mực với người khác và bản thân mình"

Một người đàn ông trưởng thành sẽ cư xử đúng mực với mọi người, biết quan tâm và chia sẻ, biết tôn trọng cũng như giữ lời hứa. Một người đàn ông trách nhiệm sẽ không bao giờ đổ lỗi, biết tự chỉnh sửa, rèn luyện mỗi ngày để đạt đến thành công. Người đàn ông trưởng thành và có trách nhiệm sẽ luôn hành xử đúng mực với những người xung quanh và bản thân mình, qua đó làm toát lên khí chất lịch lãm.

Với Liên Bỉnh Phát, chàng diễn viên trẻ tài năng cho rằng: "Có nhiều chuẩn mực về đàn ông lịch lãm, nhưng với tôi đó đơn giản là người đàn ông trưởng thành, giữ lời hứa, cũng luôn đúng giờ, thấu hiểu, quan tâm và hành xử đúng mực với người khác và bản thân mình".

Chiến dịch truyền cảm hứng đánh thức chuẩn mực đàn ông lịch lãm - Ảnh 2.

Cầu thủ Văn Đức U23: "Đàn ông lịch lãm là sống hết mình với đam mê"

Một người đàn ông dám theo đuổi đam mê trước hết là người đàn ông dám gạt bỏ nỗi sợ để chinh phục thành công. Một người sống hết mình với đam mê cũng là người có cuộc sống ý nghĩa, toát ra nguồn năng lượng tràn đầy cảm hứng cho mọi người xung quanh. Càng cháy với đam mê bao nhiêu, sự lịch lãm, nam tính trong người đàn ông bộc lộ nhiều bấy nhiêu, tạo nên chất quyến rũ, thu hút lạ kỳ với mọi người đặc biệt là phái nữ.

"Đã là đàn ông là phải sống hết mình với đam mê", đó là chia sẻ từ chàng tiền vệ trẻ Văn Đức- một trong những cầu thủ xuất sắc của đội tuyển Việt Nam. Không biết đến hai chữ "từ bỏ", Văn Đức đã không ngừng nỗ lực và bứt phá bản thân để theo đuổi đam mê. Sống trọn với đam mê là một trong những chuẩn mực lịch lãm mà Văn Đức hướng tới.

Chiến dịch truyền cảm hứng đánh thức chuẩn mực đàn ông lịch lãm - Ảnh 3.

Đầu bếp Sĩ Toàn: "Sự tinh tế trong phong cách là chuẩn mực lịch lãm của đàn ông hiện đại"

Sự tinh tế là thước đo mới của đàn ông lịch lãm hiện đại, thể hiện trong phong cách thời trang và gu ăn mặc phù hợp. Không nhất thiết là quần áo, phụ kiện đắt tiền, người đàn ông lịch lãm xem trọng sự ăn ý giữa phong cách thời trang và cá tính riêng. Với họ, trang phục cũng có ngôn ngữ riêng để truyền tải vẻ đẹp lịch lãm trong con người họ.

Với đầu bếp Sĩ Toàn, đàn ông lịch lãm phải tinh tế. Đây là giá trị sống của anh cả trong công việc lẫn đời sống, từ áp lực trong phòng bếp, những món ăn hoàn hảo nhất đến từng bộ trang phục cũng phải chỉnh chu đẹp mắt. Phong cách không chỉ đến từ thời trang mà còn là sự tinh tế, lịch lãm khởi nguồn từ chính bản thân mình. Đã đẹp thì phải đẹp từ trong ra ngoài. 

Chiến dịch truyền cảm hứng đánh thức chuẩn mực đàn ông lịch lãm - Ảnh 4.

Khuyến khích tinh thần chia sẻ, Romano đã đánh thức chuẩn lịch lãm của các chàng trai trẻ thông qua thử thách Đánh thức chuẩn mực lịch lãm trên Facebook và nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của hơn 10.000 người hâm mộ. Cùng với đó, sự kiện lịch lãm Gentleman’s Night với sự góp mặt của các quý ông lịch lãm như diễn viên Liên Bỉnh Phát, đầu bếp Sĩ Toàn, VJ Dustin Nguyễn cũng đã khép lại chiến dịch đầy ấn tượng.

Chiến dịch #RomanoGentleman đã lan toả đến hàng triệu người hâm mộ thông điệp đầy cảm hứng "Tôi gọi mình là đàn ông. Họ gọi tôi là đàn ông lịch lãm". Người đàn ông không gọi tên sự lịch lãm của mình mà thể hiện thông qua hành động, các giá trị sống của anh ta; và mỗi người đàn ông sẽ có riêng cho mình chuẩn lịch lãm để giúp họ toát lên được phẩm chất quý ông thực thụ.

Chiến dịch truyền cảm hứng đánh thức chuẩn mực đàn ông lịch lãm - Ảnh 5.
Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
  • Sự thật kinh hoàng đằng sau ngành công nghiệp smartphone: Một viên pin điện thoại có thể đánh đổi bằng cả mạng sống con người

    Buổi đêm, không khí bao quanh làng trở nên đặc quánh vì ô nhiễm. Những hạt than chì nhỏ li ti lẫn cùng không khí mà con người, động vật hít vào. Mỗi khi có ánh sáng rọi qua, chúng trở nên lấp lánh như những viên đá quý.
  • Đọc thêm