Chiêm ngưỡng thiết kế mới nhất của iPhone 12 theo những thông tin rò rỉ: Siêu đẹp, siêu chất và hớp hồn người xem

Tung Phan, Theo Trí Thức Trẻ 06:09 20/07/2020

Thiết kế iPhone 12 dựa trên các thông tin bị rò rỉ, tuy chưa được xác thực nhưng cũng khiến nhiều người mê mẩn.

Mới đây, nhà thiết kế 3D Milind Chandwe đã đăng lên kênh YouTube Enoylity những hình ảnh tuyệt đẹp được dự đoán là của iPhone 12. Các chi tiết 3D được thiết kế dựa vào những thông tin bị rò rỉ mới nhất từ Apple.

Chiêm ngưỡng thiết kế mới nhất của iPhone 12 theo những thông tin rò rỉ: Siêu đẹp, siêu chất và hớp hồn người xem - Ảnh 1.

Mặt trước và sau của iPhone 12.

Nó sở hữu các thông số và tính năng mạnh mẽ như màn hình OLED XDR 6,7 inch, tần số 120 Hz, màu sắc sinh động hay viên pin lớn hơn.

Hầu hết mẫu iPhone gần đây đều có thiết kế các cạnh cong bo tròn, nhưng những tin đồn gần đây cho thấy Apple sẽ biến iPhone 12 quay trở lại các cạnh vuông giống như iPhone 4. Nếu bạn để ý, model iPad ra mắt vào tháng 3 năm nay của Apple cũng có thiết kế các cạnh vuông.

Chiêm ngưỡng thiết kế mới nhất của iPhone 12 theo những thông tin rò rỉ: Siêu đẹp, siêu chất và hớp hồn người xem - Ảnh 2.

Thiết kế các cạnh vuông đặc trưng.

Xét cho cùng, năm 2020 dự kiến ​​sẽ là một năm bom tấn của iPhone, với dự kiến các sản phẩm điện thoại 5G đầu tiên của Apple được ra mắt. Tất nhiên, 5G sẽ nhanh chóng phủ rộng trên khắp Vương quốc Anh và Mỹ.

Apple là một trong số ít các nhà sản xuất lớn chưa cung cấp ra thị trường điện thoại 5G. Nhưng điều đó có thể sẽ thay đổi trong những phiên bản iPhone sắp tới này.

Chiêm ngưỡng thiết kế mới nhất của iPhone 12 theo những thông tin rò rỉ: Siêu đẹp, siêu chất và hớp hồn người xem - Ảnh 3.

Những màu sắc được mong đợi sẽ có mặt trong phiên bản sắp tới.

Tuy nhiên, chúng ta vẫn cần sự xác thực chính thức từ Apple. Hiện công ty vẫn không có bình luận gì thêm về các thông tin bị rò rỉ, các fan của Táo có lẽ sẽ hẳn đang rất ngóng chờ ngày ra mắt sản phẩm tại sự kiện vào tháng 9 sắp tới.

Chiêm ngưỡng thiết kế mới nhất của iPhone 12 theo những thông tin rò rỉ: Siêu đẹp, siêu chất và hớp hồn người xem - Ảnh 4.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm