Chiếc vòi sen mà CEO Apple tin dùng đang được gây quỹ trên Kickstarter, giá chỉ 160 USD

Tấn Minh, Theo Trí Thức Trẻ 23:48 23/01/2020

CEO Apple còn là một trong những nhà đầu tư của công ty sản xuất chiếc vòi sen này, Nebia.

Nebia, công ty sản xuất đầu vòi sen thân thiện môi trường được Tim Cook tin dùng, vừa vén màn phiên bản mới của hệ thống vòi sen của hãng. Không như hai thế hệ trước, sản phẩm lần này được bán với giá rẻ không tưởng.

Đầu vòi sen mới của Nebia nhỏ hơn và có giá thấp hơn so với các mẫu trước đây. Nebia đã mở một chương trình gây quỹ trên Kickstarter, với mức giá giảm từ 499 USD xuống chỉ còn 160 USD. Quả là một mức giá hấp dẫn, cho phép mọi người mọi nhà đều có thể sắm được một chiếc vòi sen phong cách Thung lũng Silicon hiện đại.

Bạn có thể xem cách đầu vòi sen này hoạt động trong video dưới đây:

Nebia khẳng định vòi sen mới của họ sử dụng nước ít hơn 45% so với các vòi sen truyền thống. Nó còn đòi hỏi lượng điện năng cần thiết để làm nóng nước thấp hơn 41% thông thường. Và mẫu vòi sen mới này còn là sản phẩm được chờ đón nhất mà công ty từng tạo ra. Chương trình gây quỹ trên Kickstarter dự kiến sẽ kết thúc vào cuối tháng 2. Sau thời điểm đó, giá bán sẽ tăng lên 199 USD (hiện nay đang được giảm giá còn 160 USD) cho phần đầu vòi sen cố định trên cao, và 269 USD nếu bạn muốn đầu vòi này đi kèm với một chiếc vòi sen cầm tay.

Tim Cook là nhà đầu tư của Nebia

CEO Apple, Tim Cook, trở thành một nhà đầu tư của Nebia vào năm 2015. Ông trở nên hứng thú với sản phẩm này sau khi sử dụng một mẫu vòi sen thế hệ đầu của Nebia tại một phòng gym ở Thung lũng Silicon.

Chiếc vòi sen mà CEO Apple tin dùng đang được gây quỹ trên Kickstarter, giá chỉ 160 USD - Ảnh 2.

Tim Cook - CEO Apple.

Theo nhà sáng lập của Nebia, Philip Winter, thì Tim Cook muốn phát triển hơn nữa khía cạnh thân thiện môi trường của sản phẩm. CEO Apple đã đầu tư một khoản đáng kể vào công ty bằng tiền cá nhân. Apple chưa bao giờ liên quan đến Nebia.

Được biết, Cook từng đề nghị Winter tập trung vào trải nghiệm người dùng, thiết kế, và tính bền vững với môi trường của sản phẩm. Ông còn khuyên Winter tìm thêm nhiều nhà đầu tư có niềm tin vào sản phẩm, thay vì tìm đến các quỹ đầu tư mạo hiểm. Cựu CEO Google, Eric Schmidt, cũng là một nhà đầu tư của Nebia.

Tham khảo: CultofMac

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tài sản khủng của vợ chồng "anh Bo" Đan Trường: Biệt thự 4 nghìn m2 ở Mỹ, siêu xe đầy ắp gara, trả lương cho giúp việc mỗi tháng 150 triệu

    Khối tài sản của vợ chồng Đan Trường - Thủy Tiên khiến người hâm mộ không khỏi kinh ngạc và ngưỡng mộ.
  • Đọc thêm