"Ăn vạ" gãy chân để được ngồi ghế thương gia đắt đỏ: Tưởng ai hóa ra YouTuber chuyên cà khịa bố ruột mình!

CN, Theo Trí Thức Trẻ 17:11 23/01/2020

Video mới nhất của YouTuber này đã gặp phải sự chỉ trích khổng lồ của cư dân mạng,

Nếu có thói quen theo dõi nhiều diễn biến mạng xã hội quốc tế, chắc hẳn bạn sẽ không cảm thấy quá xa lạ với cái tên Jamie Zhu, một anh chàng YouTuber/vlogger nổi tiếng với khiếu hài hước trong cách diễn xuất cũng như những kịch bản nghĩ ra. Tên tuổi của anh dần được biết đến thông qua loạt video cà khịa và lôi chính bố của mình vào làm trò vui, cùng nhau trải qua nhiều kỷ niệm dở khóc dở cười. Thế nhưng, có vẻ như sở thích làm vlog của anh đã đi hơi xa khi mới đây đã nhận "phốt" ngập mồm qua video YouTube mới nhất: Cố tình lừa tiếp viên hàng không để được ngồi ghế thương gia.

Ăn vạ gãy chân để được ngồi ghế thương gia đắt đỏ: Tưởng ai hóa ra YouTuber chuyên cà khịa bố ruột mình! - Ảnh 1.

Trước khi lên máy bay, Jamie đã chuẩn bị sẵn cách ăn nói cũng như một bộ ủng trợ lực dành cho các bệnh nhân gặp tai nạn ở chẳng và bàn chân. Dụng cụ này có thể được tìm thấy ở các hiệu thuốc dễ dàng, được Jamie dùng để vờ như mình đang không thể đi lại bình thường. Thậm chí, anh còn cố tình diễn và đi lại khập khiễng trước mặt nhiều người cùng chuyến từ trước khi lên máy bay để mọi người cùng tin điều đó là sự thật.

Một bộ ủng bó chân trợ lực được mua ở ngay một hàng thuốc.

Vẽ máy bay gốc của Jamie là hạng phổ thông cơ bản (economy), vì vậy không khó hiểu khi Jamie khá chật vật để đặt vừa vặn chiếc chân bó to đùng vào khoảng trống ít ỏi giữa các hàng ghế. Đó là cái cớ để Jamie thuyết phục tiếp viên cho phép đặc cách chuyển lên ghế thương gia nếu còn trống. Dĩ nhiên, vài phút sau đó anh được chuyển lên ngồi một cách vô cùng thoải mái, khoái chí vì đã qua mặt được nhân viên.

Ăn vạ gãy chân để được ngồi ghế thương gia đắt đỏ: Tưởng ai hóa ra YouTuber chuyên cà khịa bố ruột mình! - Ảnh 3.

Sau khi "ăn vạ", Jamie đã được cho lên khoang thương gia một cách dễ dàng.

Video này dù mới đăng tải nhưng đã ngay lập tức nhận được hàng loạt những lời chỉ trích chưa từng có trong lịch sử làm YouTube của Jamie. Hầu hết mọi bình luận đều cho rằng đây là một trò lừa đảo trắng trợn, mất chất và không hay ho gì khi đem khoe lên Internet như một chiến tích đáng hoan nghênh. "Anh đã lừa người ta còn đem khoe lên đây à? Anh có biết việc này có thể đem ra kiện không?"; " Mong là anh bị khởi tố và trừng phạt vì sự lố bịch và ngu dốt của mình..."

Ăn vạ gãy chân để được ngồi ghế thương gia đắt đỏ: Tưởng ai hóa ra YouTuber chuyên cà khịa bố ruột mình! - Ảnh 4.

Jamie từng nổi lên ầm ầm với loạt video trêu đùa cùng bố ruột của mình.

Trong quá khứ, cũng có đôi lần trò đùa của Jamie gây khó chịu cho cư dân mạng nhưng chưa bao giờ đi xa tới ngưỡng này. Hầu hết mọi thứ chỉ dừng ở mức trêu chọc và gài bẫy người khác để tạo trò đùa gây cười - nhưng đó cũng giống như cán cân mong manh, luôn dễ dàng nghiêng về phần quá lố nếu không cảnh giác.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Nhà Tóc Tiên - Hoàng Touliver: Không khoe mẽ, đơn giản thôi mà ai cũng chỉ mong có được thế này

    Nhà Tóc Tiên - Hoàng Touliver: Không khoe mẽ, đơn giản thôi mà ai cũng chỉ mong có được thế này
  • Đọc thêm