Chiến thắng giải thưởng lớn "Artist of the year", Taylor Swift tiếp tục làm nên kỉ lục mới tại AMAs 2018

Hạnh Moon - Minh Trang, Theo Trí Thức Trẻ 11:41 10/10/2018

Taylor Swift là nghệ sĩ có tới 4 lần nhận giải thưởng quan trọng nhất - "Artist of the year" tại American Music Awards.

Ngày 9/10 (theo giờ địa phương), lễ trao giải American Music Awards đã chính thức diễn ra tại nhà hát Microsoft Theater (Los Angeles, Mỹ). Taylor Swift đã xuất sắc giành chiến thắng tại hạng mục giải thưởng quan trọng nhất - "Nghệ sĩ của năm" tại AMAs 2018, vượt qua những đối thủ "nặng kí" như Drake, Post Malone, Ed Sheeran và nhóm Imagine Dragons.

Đặc biệt, Taylor Swift là nghệ sĩ duy nhất trong lịch sử có tới 4 lần nhận cúp "Nghệ sĩ của năm". Không chỉ giành chiến thắng tại hạng mục lớn này, Taylor Swift còn tiếp tục nhận hai giải thưởng "Tour diễn của năm" và "Album được yêu thích nhất, thể loại Pop/Rock", "Nghệ sĩ nữ được yêu thích nhất, thể loại Pop/Rock" tại AMAs 2018. Như vậy, cô nàng đã nâng tổng số cúp vàng AMAs mà mình sở hữu lên tới con số 23, vượt qua cả kỉ lục của danh ca Whitney Houston trước đó.

Chiếc thắng giải thưởng lớn Artist of the year, Taylor Swift tiếp tục làm nên kỉ lục mới tại AMAs 2018 - Ảnh 1.

Taylor Swift cầm cúp danh giá "Artist of the year" của AMAs 2018

Taylor Swift chiến thắng giải "Artist of the year" tại AMAs 2018

Trong bài phát biểu nhận giải "Nghệ sĩ của năm", Taylor Swift không kìm được nước mắt và xúc động chia sẻ, cô cảm thấy thật may mắn khi có người hâm mộ, gia đình và những người bạn thân thiết luôn bên cạnh, ủng hộ cho sự nghiệp của mình. "Mỗi lần tôi đứng trên sân khấu này để nhận giải thưởng và nói lời cảm ơn tới các bạn, đối với tôi từng lần như vậy đều khác biệt, mang ý nghĩa riêng và hôm nay cũng như thế" - Nữ ca sĩ nói.

Năm 2018, Taylor Swift đã tổ chức thành công tour diễn "Reputation", giữ kỉ lục doanh thu bán vé và lượng người tới tham dự concert riêng tại nhiều thành phố lớn của Mỹ. Album phòng thu "Reputation" của cô nàng cũng gây được tiếng vang lớn với thành tích nhạc số, tiêu thụ singles/album cực "khủng".

Chiếc thắng giải thưởng lớn Artist of the year, Taylor Swift tiếp tục làm nên kỉ lục mới tại AMAs 2018 - Ảnh 3.

Taylor Swift rất xúc động với giải thưởng mới của mình tại mùa AMAs 2018

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Bị mẹ bắt chó đi bán, cô bé buồn bã không cho bán và hành động bất ngờ từ vị khách lạ mặt

    Người khách này rất thích con chó, anh cũng bày tỏ rằng: "Chó đẹp thế không mua mấy khi gặp lại"...
  • Đọc thêm