Chiếc giẻ rửa bát "xù mì" này có gì hay ho mà khiến người Mỹ phát cuồng?

Tú bé-Webuy, Theo Helino 18:00 02/11/2018

Giờ đây chúng ta thật sự không cần tới nước rửa bát để làm sạch bát đũa bẩn đâu. Nhưng điều đó chỉ xảy ra khi chúng ta dùng miếng giẻ style cái bang này thôi nhé!

Nếu bạn không phải là người tinh mắt, có lẽ nhìn qua vật dụng này hẳn sẽ nghĩ ngay tới những sợi mỳ Ý ngon lành. Nhưng tưởng vậy mà không phải vậy đâu nhé, đây chỉ là một mẫu giẻ rửa bát hay ho, được ưa chuộng tại Mỹ nhiều năm qua. Cũng bởi sự giống nhau đáng yêu này mà chúng được đặt tên là Spaghetti Scrubs.

Chiếc giẻ rửa bát xù mì này có gì hay ho mà khiến người Mỹ phát cuồng? - Ảnh 1.

Spaghetti scrubs cosplay thành những sợi mỳ Ý ngon lành.

Spaghetti Scrubs vốn được làm từ sợi cotton, sợi polyester và chất liệu mài mòn tự nhiên thân thiện với môi trường có nguồn gốc từ hạt đào hoặc ngô. Khác với những miếng bọt biển rửa bát hay lưới mắt cá thông thường, Spaghetti Scrubs gồm các sợi dài dạng dẹt màu hồng đỏ giống sợi mì và được khâu gọn 2 đầu thành 1 dải gọn gàng.

Chiếc giẻ rửa bát xù mì này có gì hay ho mà khiến người Mỹ phát cuồng? - Ảnh 2.

Quên mút rửa bát thường đi, loại giẻ spaghetti tiết kiệm nước rửa bát này mới là thứ khiến người Mỹ phát cuồng.

Nhờ sở hữu bề mặt nhám độc đáo, sản phẩm này có thể rửa sạch bát đũa bẩn mà không cần tới giọt chất tẩy rửa nào cả. Ngay cả với núi bát ngập dầu mỡ hoặc nhiều vết bẩn cứng đầu, người dùng cũng chỉ cần tới sự trợ giúp của một vài giọt nước rửa bát là đủ. Vậy nên Spaghetti Scrubs được coi là lựa chọn lý tưởng cho những ai theo trường phái "sống xanh xanh", muốn giảm thiểu lượng hóa chất và chất thải thải ra môi trường xung quanh.

Hiện Spaghetti Scrubs có tới 2 dòng sản phẩm khác nhau. Phiên bản Peach pits màu đỏ làm từ hạt đào dành cho bát đũa, thìa dĩa thông thường, chảo chống dính. Loại còn lại Corn cobs màu vàng thì có nguồn gốc từ ngô, dành riêng cho các loại xoong chảo khó kì cọ hoặc các vết bẩn bám lâu ngày cứng đầu. 

Chiếc giẻ rửa bát xù mì này có gì hay ho mà khiến người Mỹ phát cuồng? - Ảnh 3.

Spaghetti Scrubs có hai phiên bản khác nhau, phân biệt bằng màu sắc.

Hầu hết những người đã trải nghiệm Spaghetti Scrubs phiên bản vàng đều khen ngợi không ngớt về khả năng đánh bay vết ố cứng đầu. Nhưng họ cũng khuyên những khách hàng khác là nên cọ thử trước lên 1 góc của món đồ thuỷ tinh nếu không làm xước dăm nhỏ trên những món đồ cần nâng niu.

Hay theo review thực tế từ những người đã sử dụng, Spaghetti Scrubs đánh bay các cặn thức ăn nhanh hơn hẳn so với miếng bọt biển thông thường. Hơn nữa, miếng giẻ bùi nhùi này còn tỏ ra rất tiện lợi khi bạn cần rửa những chai lọ với miệng nhỏ mà tay chúng tay không thể chui vào được. Bạn chỉ cần nhét nó vào trong lọ và xóc đều lên là xong. Vì Spaghetti Scrubs với bề mặt nhám mịn sẽ cuốn phăng tất cả những vết bẩn trong lòng lọ một cách dễ dàng và mau lẹ.

Vết bẩn, cặn thừa thức ăn vẫn dễ dàng bị đánh bay ngay cả khi không dùng nước rửa bát.

Để giữ vệ sinh, sau mỗi lần sử dụng, người dùng chỉ cần giặt Spaghetti Scrubs với nước sạch hoặc một lượng nhỏ nước rửa bát rồi để nơi khô khô tự nhiên. Chúng ta cũng có thể bỏ nó vào máy rửa bát chung với bát đũa nếu muốn làm sạch sâu và kĩ hơn.

Thêm vào đó, nếu các tấm mút rửa bát thông thường thường bị bốc mùi và dễ mủn chỉ sau 1-2 tuần sử dụng thì Spaghetti Scrubs lại có thể dùng được trong 3-6 tháng mà vẫn bền đẹp và không hề bốc ra chút mùi khó chịu nào cả.

Chiếc giẻ rửa bát xù mì này có gì hay ho mà khiến người Mỹ phát cuồng? - Ảnh 5.

Spaghetti Scrubs không hề bốc mùi và có tuổi thọ sử dụng lên đến 3-6 tháng, nếu được phơi khô sau mỗi lần sử dụng.

Hiện chúng ta có thể dễ dàng tìm thấy bộ 2 tấm Spaghetti Scrubs trên website của hãng hoặc trên Amazon với giá 12 USD (295.000 đồng). Mức giá này được coi là khá cao so với những miếng rửa bát thông thường, nhưng tính trên lượng nước rửa bát mà bạn tiết kiệm được, thì đây vẫn là một lựa chọn hợp lý đấy chứ.

Xem thêm và mua sản phẩm tại đây.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Ký Ức Vui Vẻ - Chuyến "du hành thời gian" có 1-0-2 giữa

    Ký Ức Vui Vẻ - Chuyến "du hành thời gian" có 1-0-2 giữa "bàn tiệc" gameshow giải trí
  • Đọc thêm