Chiếc filter hot nhất Instagram mà ai cũng dùng thời gian qua lại đang khiến cộng đồng tranh cãi nảy lửa, vì đâu nên nỗi?

Hạnh Koy, Theo Trí Thức Trẻ 06:05 15/04/2021

Filter "mặt bánh gạo" lấp lánh đang được nhiều người dùng Instagram yêu thích là nguồn cơn của cuộc tranh cãi này.

Instagram có cả một kho tàng filter đỉnh của chóp từ selfie, phong cảnh, cà phê đến du lịch... khiến người dùng cực kì yêu thích.

Dạo gần đây, filter có hạt lấp lánh che cả khuôn mặt chỉ trừ lại mắt và môi đang cực hot, lướt story Instagram 10 người thì 9 người "bồ kết" nó. Từ các celeb, đến bạn bè ai cũng dùng loạt filter này.

Chiếc filter hot nhất Instagram mà ai cũng dùng thời gian qua lại đang khiến cộng đồng tranh cãi nảy lửa, vì đâu nên nỗi? - Ảnh 1.

Tuy nhiên cái gì nhiều quá cũng không tốt, mới đây trên một page của Facebook chiếc filter này đã bị đem ra để bàn tán. Người khen, kẻ chê tranh cãi một cách dữ dội.

- Công nhận mấy đứa nhỏ xung quanh tôi dùng filter này nhiều lắm... xu hướng thời nay kì ghê.

- Tôi rợn hết cả người, chẳng hiểu nổi filter này xinh ở đâu luôn ấy.

- Xinh mà mọi người ơi, lúc đầu mình nhìn ghét nhưng giờ nghiện luôn.

- Bạn tôi đưa tôi cái filter này là tôi đấm vô mặt nó luôn á!

- Che hết cái mặt nên đẹp đó.

- Cái filter này khiến nhìn mặt chẳng khác gì cái bánh gạo cơ.

Chiếc filter này đang rất hot, và có rất nhiều kiểu để bạn lựa chọn từ tai chó đến bướm xanh, sừng quỷ... gì cũng có cả. Tuy lướt story thấy nhiều hơi bị "ám ảnh" nhưng không thể phủ nhận chiếc filter này cực kì chất lượng, mặt mộc cũng giống như make up, mắt to môi đỏ, mặt thon gọn...

Chiếc filter hot nhất Instagram mà ai cũng dùng thời gian qua lại đang khiến cộng đồng tranh cãi nảy lửa, vì đâu nên nỗi? - Ảnh 2.
Chiếc filter hot nhất Instagram mà ai cũng dùng thời gian qua lại đang khiến cộng đồng tranh cãi nảy lửa, vì đâu nên nỗi? - Ảnh 3.
Chiếc filter hot nhất Instagram mà ai cũng dùng thời gian qua lại đang khiến cộng đồng tranh cãi nảy lửa, vì đâu nên nỗi? - Ảnh 4.
Chiếc filter hot nhất Instagram mà ai cũng dùng thời gian qua lại đang khiến cộng đồng tranh cãi nảy lửa, vì đâu nên nỗi? - Ảnh 5.

Nguồn ảnh: Facebook

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Thông tin của hàng nghìn người dùng Việt bị rao bán công khai: Làm sao để tránh bị đánh cắp thông tin?

    Qua kiểm tra, đánh giá bước đầu của Trung tâm Giám sát an toàn không gian mạng quốc gia (NCSC) dữ liệu rao bán công khai trên mạng có thể bao gồm thông tin của khoảng 10.000 người dùng Việt.
  • Đọc thêm