Chiếc fancam của Wonyoung (IVE) khiến dân tình lú lẫn, thắc mắc chiều cao thật sự có trên 1m8 hay không

Vgin, Theo Trí Thức Trẻ 07:10 14/02/2022

Rốt cuộc Wonyoung cao bao nhiêu mà trông như "cây sào" thế nhỉ?

Wonyoung là một trong những idol nữ nổi bật nhất Kpop Gen 4. Không chỉ được biết đến nhờ visual rạng ngời, Wonyoung còn nổi tiếng nhờ body ấn tượng, chiều cao vượt trội. Mới đây, 1 đoạn fancam Wonyoung thu hút sự chú ý trên YouTube, trong đó netizen bày tỏ sự ngạc nhiên về chiều cao của cô nàng.

Fancam đang gây xôn xao của Wonyoung

Đây là video cắt từ màn trình diễn ELEVEN của Wonyoung tại KBS Song Festival ngày 17/12/2021. Trên sân khấu, Wonyoung khoe vóc dáng cao ráo, nhan sắc lộng lẫy như công chúa. Điều đáng chú ý, hình thể Wonyoung cao đến mức nhiều người phải băn khoăn chiều cao thật sự của cô nàng. Trong profile, Wonyoung thông báo chiều cao của mình là 1m73, tuy nhiên netizen tin rằng nữ idol chắc chắn cao hơn con số này, thậm chí có thể cao 1m8.

Hình thể của Wonyoung gây hoang mang vì trông quá... cao

Về con số chiều cao thật sự của Wonyoung, netizen cho rằng cô nàng có thể cao từ 1m76-1m76, nhưng chắc chắn không cao quá 1m8. Hiệu ứng về fancam quay theo chiều dọc cùng sự chênh lệch ngoại hình với các thành viên trong nhóm khiến Wonyoung trông "cao khều" hơn bình thường.

Netizen tranh luận về chiều cao thật sự của Wonyoung

Cũng có những bình luận lại cho rằng dù Wonyoung cao bao nhiêu, thì tỷ lệ body của cô nàng cũng không hề khỏe mạnh với tiêu chuẩn người bình thường. Cánh tay, đôi chân gầy gò khiến Wonyoung trông thiếu sức sống, thiếu năng lượng khi thực hiện vũ đạo. Trước đây, Wonyoung đã nổi tiếng với body mảnh mai như "nhân vật truyện tranh", nhưng hiện tại lại ngày càng gầy hơn.

Chiếc fancam của Wonyoung (IVE) khiến dân tình lú lẫn, thắc mắc chiều cao thật sự có trên 1m8 hay không - Ảnh 5.

Wonyoung ít có khả năng cao trên 1m8 vì thấp hơn Sunghoon (1m82)

Chiếc fancam của Wonyoung (IVE) khiến dân tình lú lẫn, thắc mắc chiều cao thật sự có trên 1m8 hay không - Ảnh 6.

Hình thể của Wonyoung gây tranh cãi vì quá gầy gò

Một số bình luận:

- Idol thấp thường cộng thêm vào chiều cao của họ 3-5cm, và idol cao thường trừ đi 1 ít trong profile. Chính vì vậy chiều cao của Wonyoung khoảng 1m76-1m78.

- Không đời nào cô ấy cao trên 1m8. Đây được gọi là hiệu ứng khổng lồ. Cô ấy không chỉ cao mà còn gầy, những thành viên khác cũng thấp hơn nên trông cao nổi bật.

- Cô ấy cao nhưng mỗi khi nhìn thấy cô ấy tôi chỉ tự hỏi liệu Wonyoung có ăn uống được hay không. Nếu cứ tiếp tục ép cân, cô ấy sẽ bị ốm mất thôi.

- Tôi đã bị sốc khi nhìn thấy cánh tay của cô ấy. Wonyoung thực sự nhẹ cân, đó là điều đáng lo ngại. Wonyoung đang ở tuổi ăn tuổi lớn, cô ấy cần ăn nhiều, giữ sức khỏe và nghỉ ngơi nhiều hơn.

- Chắc chắn không thể cao hơn 1m8 được. Cô ấy đứng cạnh Sunghoon và thấp hơn cậu ấy mà.

Nguồn: YouTube

https://kenh14.vn/chiec-fancam-cua-wonyoung-ive-khien-dan-tinh-lu-lan-thac-mac-chieu-cao-that-su-co-tren-1m8-hay-khong-20220213133451974.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm