Chiếc đầm của gái xinh giống Lisa "gây sốt" tại Rap Việt khiến chị em thi nhau hỏi "info", hên là mình đã tìm thấy link mua rồi đây!

Thư Hân, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 19:22 02/12/2021

Nếu ưng chiếc đầm mà cô nàng giống Lisa BLACKPINK này diện thì vào "múc" ngay thôi các nàng.

Gái xinh giống Lisa BLACKPINK xuất hiện trong tập 7 Rap Việt mùa 2 khiến dân mạng "truy lùng" tên thật là Thảo Ly, nickname Cinn. Cô nàng sinh năm 1997 và hiện là thành viên trong vũ đoàn Bước Nhảy. 

Chiếc đầm của gái xinh giống Lisa gây sốt tại Rap Việt khiến chị em thi nhau hỏi info, hên là mình đã tìm thấy link mua rồi đây! - Ảnh 1.

Gái xinh gây sốt tại Rap Việt mùa 2

Không chỉ sở hữu gương mặt chuẩn "hot girl" cùng body chuẩn không cần chỉnh, Ciin còn có style ăn mặc cực kỳ chất. Khi thì sexy quyến rũ, khi lại khỏe khoắn năng động, nói chung là kiểu gì cô nàng cũng "cân tất". Và mới đây trong một clip nhảy nhót của mình, mọi sự chú ý của chị em đổ dồn vào chiếc đầm mà cô nàng diện. Ai nấy đều xin "info" tới tấp khiến cô nàng không kịp trả lời cơ!

Gái xinh "gây sốt" tại Rap Việt vì giống Lisa diện mẫu đầm khiến chị em thi nhau hỏi

Chiếc đầm của gái xinh giống Lisa gây sốt tại Rap Việt khiến chị em thi nhau hỏi info, hên là mình đã tìm thấy link mua rồi đây! - Ảnh 3.
Chiếc đầm của gái xinh giống Lisa gây sốt tại Rap Việt khiến chị em thi nhau hỏi info, hên là mình đã tìm thấy link mua rồi đây! - Ảnh 4.
Chiếc đầm của gái xinh giống Lisa gây sốt tại Rap Việt khiến chị em thi nhau hỏi info, hên là mình đã tìm thấy link mua rồi đây! - Ảnh 5.
Chiếc đầm của gái xinh giống Lisa gây sốt tại Rap Việt khiến chị em thi nhau hỏi info, hên là mình đã tìm thấy link mua rồi đây! - Ảnh 6.

Tại phần bình luận trên TikTok của cô nàng, dân tình đồng loạt hỏi "info" chiếc váy

Sau khi cặm cụi ngồi lục tìm 7749 bình luận thì mình đã tìm ra được địa chỉ shop mà Ciin mua váy rồi đây. Tất nhiên đây là địa chỉ do chính cô nàng bật mí vậy nên độ uy tín đảm bảo 100% luôn nha các nàng. 

[Box thông tin shop] - Mẫu váy giống Ciin

Cơ mà các nàng ơi, hơi buồn một chút khi mình liên hệ với shop thì nhận được thông tin rằng mẫu đầm trên đã hết hàng sẵn và phải order từ 2 đến 3 tuần. Tuy nhiên nàng không cần lo lắng vì mình cũng tìm được link mua các mẫu tương tự, đảm bảo vẫn xinh xắn cực kỳ luôn nha.

[Box tag giá] - váy cúp ngực
[Box We Buy] - K14 đầm gấm 2 dây
[Box We Buy] - k14 váy tí ngoan

Nguồn: Tổng hợp

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm